ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ

IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ

@honda_c

แชร์เรื่องนี้ ทวิตเรื่องนี้
348
Ranking
ลำดับ
2,469
Posts
รูปวีดีโอ
11,739
Followers
ผู้ติดตาม
607
Followings
ติดตาม
Honda C 👩‍🎓 University of Cambridge🏃🏻‍♀️Ultramarathoner 🚴🏻‍♀️Ironman Triathlete ✈️Adventurer 🗺️Globe Trotter 👩‍🏫Educator 🧠Content Creator 🇹🇭🇺🇸🇨 | www.facebook.com/hondapetchapornc |

โพสต์ Instagram ของ ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ

155 Likes | 546 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันที่ เด็กชาย 2 คนลืมตามาดูโลก

861 Likes | 547 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My happiness ❤️ หลงรัก . ขอบคุณ @photo_kiss_kids_newborn_studio ทักเขาไปตั้งแต่ยังไม่ท้อง ในที่สุดก็ได้ถ่ายรูปเด็กๆ เดี่ยวรูปเด็กๆจะลงที่ @tnttwinsies ❤️

492 Likes | 556 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I am fully vaccinated 💉 ได้ครบ 2 เข็มแล้วค่ะ . ตอนฉีดเข็มแรกไป ไม่มีอาการอะไรใดๆ มีเพียงน้องแฝดดิ้นดีมาก . มารอบนี้ ก็ยังไม่มีอาการค่ะ ไม่ได้เป็นไข้ หิวหรือง่วงกว่าปกติ มีเพียงแต่ น้ำนม ที่ปั้มได้ ลดลงกว่าปกติ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะ อิแม่เหนื่อยก็ได้ เพราะออกนอกบ้านไปฉีดวัคซีน . ต้องขอบคุณน้องแฝด เพราะตอนนั้นท้อง เลยได้ฉีด ❤️ ตอนนี้คลอดแล้ว ก็มารับเข็มที่ 2 ให้ครบ .

290 Likes | 558 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Tevin: Big bro! Take me with you 🥰 Tesan: Oh no! 😖 again? . หมั่นเขี้ยวเจ้าแฝด ช่วงนี้เด็กๆนอนเยอะมาก สนุกอิแม่เลย 😜 พรุ่งนี้แกล้งอะไรดี 🤣 @tnttwinsies

847 Likes | 561 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#pregnancyjourney #twinpregnancy #doublethejoy ลูบพุง ตัวเองด้วยความภูมิใจ พุงกลมๆน้อยๆนี้นั้น เคยเป็นบ้านอันอบอุ่นของเด็กแฝดระเบิด @tnttwinsies As my belly has been growing steadily the past 36 weeks, I was proud to rub it and share it with others to remind the women out there that we should be proud what our bodies can do for us - bring us the greatest source of happiness in our lives as we bring beautiful new lives into this world.

1,754 Likes | 563 days ago | 56

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฉันนี่แหละ แม่เด็กแฝด @tnttwinsies I am a twin mom. What’s your super power?

830 Likes | 564 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คลอดฝาแฝด มาได้ 11 วันแล้วค่า กำลังค่อยๆกลับสู่ร่างเดิม 😂 . ร่างกายเราเป็นสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ ก่อนคลอดหนัก 68 กิโล คลอดเสร็จเหลือ 61.5 กิโล และช่วงที่อยู่โรงพยาบาล ก็ค่อยๆลง วันที่เดินออกจากโรงพยาบาลหนัก 58 กิโล พร้อมกับพุงน้อยๆ เหมือนท้องอ่อนๆ 3-4เดือน . ตอนนั้น จิตตกเบาๆ เพราะเห็นพวกดารา เขาเดินออกจากโรงพยาบาลกัน สวยเลย พุงหาย หุ่นดี ตรงข้ามกับเรา ตอนเราเดินออกโรงพยาบาล รู้สึกเหมือนยังมีแฝดคนที่ 3 อยู่ในท้องเลย 😂 . เฮ้อ… เส้นทางแห่งการกลับร่าง อีกยาวไกล แต่ฮอนด้าไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ เพราะรู้ว่า เราทำให้มันยุบไปได้ รอเพียงคุณหมออนุญาตให้เริ่มออกกำลังกาย แต่ที่ภูมิใจมากกว่า คือร่างกายนี้ ได้ให้กำเหนิด เด็กแฝดที่แข็งแรง มาสู่โลกภายนอก 💪🏼 . ผ่านมาถึงวันนี้ 11 วันหลังคลอด พุง บวมๆ กลมๆ ค่อยๆยุบไป (สรุป ไม่ได้มีคนที่ 3 สินะ 😂) ไม่ได้อดอาหารแต่อย่างใด กิน 4-5 มื้อด้วยซ้ำ เพราะหิว จากการให้นมเด็กๆ 😆 . ที่จะบอกคือ ร่างกายคนเรา heal ไม่เหมือนกัน บางคนนานหน่อย บางคนเร็วหน่อย ปล่อยให้ร่างกาย heal ไปตามธรรมชาติ แต่ตอนนี้ ก็รอวันที่หมอจะอนุญาตให้กลับไปซ่า ❤️

529 Likes | 565 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
6 days at home with the boys ❤️ . One apartment. 6 adults. 2 babies. 4 languages 😂 such a diverse place with so much love floating around . ในคอนโดยูนิตนี้ มีผู้ใหญ่ 6 คน ทารกแฝดชาย 2 คน กับ 4 ภาษา ที่พยายามสื่อสารกัน รู้เรื่องบ้าง ไม่รู้เรื่องบ้าง 😂 . แนะนำตัวละคร ❤️ อิแม่ #MamaHonda คนไทยเชื้อสายจีน ❤️ อิพ่อ #DannyAppa คนเกาหลี ที่ย้ายถิ่นไปอเมริกา ตั้งแต่ 5 ขวบ ดังนั้นนางจะถนัดภาษาอังกฤษมากกว่า ❤️ ปู่ และ ย่า 할아버지 (ฮัลลาปอจี) 할머니 (ฮัลมอนี) ทั้งสองคน บินมาไทยและ ไปอยู่ sandbox ที่ภูเก็ตมา 2 อาทิตย์ เพื่อจะมาต้อนรับหลานเลย ❤️ คุณกิ๊ฟ พี่เลี้ยงเด็ก ที่ช่วยงานบ้านด้วย เป็นคนไทยจากศรีษะเกษ ❤️ คอนนี่ หมอยาจีน คนฮ่องกงที่อยู่ในประเทศไทย มาช่วยจัดยาจีน อยู่เดือนให้อิแม่ . ⭐️ ดังนั้นในบ้านตอนนี้ มีทั้งภาษา ไทย 🇹🇭 จีน 🇨🇳 เกาหลี 🇰🇷 อังกฤษ 🇺🇸 ลอยไปมา เต็มไปหมด 😂 เอาจริงๆ อิแม่ก็มีงง คุยภาษาไหนกับใครนะ เด็กๆก็ ตาแป๋ว ฟังไปนะลูก 😅 . ❓ไม่กลัวเด็กๆงงเหรอ? ไม่ค่ะ ให้แต่ละคนพูดภาษาที่เขาถนัดนั่นแหละค่ะ เพราะสิ่งที่สำคัญมากกว่าภาษาคือ interaction ระหว่างผู้ใหญ่กับเด็ก ซึ่งนั่นคือจุดการเรียนรู้ที่สำคัญสำหรับเขา ถ้าไปบังคับให้ทุกคนพูดภาษาที่เขาไม่ถนัด interaction ที่มีกับเด็กๆ ก็จะไม่เป็นธรรมชาติ ขาดตอน เป็นช่วงๆแทน เพราะไม่ถนัดปาก อันนั้นน่าจะเป็นผลเสียกับเด็กๆมากกว่าอีกค่ะ . ❓เด็กๆเจอหลายภาษาแบบนี่ เขาจะเริ่มพูดช้านะ ช้าเร็วไม่เป็นไรเลย แต่ปู่ย่า หรือตายายเราก็คงจะเสียใจ ถ้าเขาคุยกับเด็กๆไม่รู้เรื่อง ค่อยๆเรียนรู้ไป เด็กๆทุกคนมีความสามารถในการเรียนรู้เหมือนกันหมด แต่จะช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง ไม่เป็นไรเลย แม่ไม่รีบ . ❓ ผู้ใหญ่ทั้งหมด คุยกันรู้เรื่องได้ไง ภาษามือ ปนอังกฤษค่ะ 😂 ชี้ๆ ทำท่าทางกันไปถ้าใจอยากเข้าใจกันและกัน ภาษาไม่ใช่ปัญหาเลยจริงๆ แต่มันเป็นบรรยากาศที่ทำให้ ยิ้มได้ทั้งวัน ต้องยกย่องทุกคนเลย ที่พยายามเรียนรู้ภาษาของกันและกัน ❤️ . ลืมตามาดูโลกได้ไม่นาน ก็สนุก และวุ่นวายกันขนาดนี้แล้ว อีกหน่อยคงจะป่วนกันน่าดู 😂 อยากรู้เหมือนกัน เด็กแฝด จะคุยกันเองเป็นภาษาอะไรน้า 🤓 . อ้อ อย่าลืมนะ ยังมีภาษาเวียดนามอีก เพราะอีก ไม่กี่เดือนข้างหน้า ก็ต้องกลับไปเวียดนามแล้ว 😅 . สนุกเลยงานนี้ 😂 @tnttwinsies #tnttwinsies

737 Likes | 566 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Our first visit back to the hospital after the delivery ❤️ (7 days after) . ครบ 7 วันหลังคลอด พาแฝดระเบิดออกจากบ้านครั้งแรก ไปพบคุณหมอ ที่โรงพยาบาลมาค่ะ . ทริปแรกที่ออกจากบ้านพร้อมเด็กๆ ❤️ คุณหมอแนะนำว่า ให้พยายามเดินนะ หลังผ่าตัด ทุกอย่างจะได้กลับเข้าที่ . ถนัดเลยค่า 😝 ค่อยๆฟื้นตัว ส่วนอิแม่ มือลั่น กดลง งานวิ่งไปละนะ ที่เวียดนาม เดือน 12 😂 ตั้งเป้าให้ตัวเองไว้ก่อน . 💪🏼

446 Likes | 570 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
They are finally here after many months of waiting and wanting to meet them ❤️ #TNTtwinsies #pregnancyjourney #bellyprogression #pregnancyprogression #twinpregnancy @tnttwinsies

159 Likes | 575 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
9 เดือนที่เฝ้ารอ ❤️ จากใจของคนที่กำลังจะเป็น “แม่เด็กแฝด” #MamaHonda

600 Likes | 579 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Twin A: 3.0 kg Twin B: 2.8 kg My weight: 67.5 kg มีรอยพุงแตกแล้วอ่า! 😭 แง เส้นเท่าเหรียญบาทเล็กๆ 🥲 เพิ่งมาเลย เพราะอาทิตย์ที่ผ่านมา เด็กๆโตเร็วมาก! . เจ็บซี่โครงแล้ว เพราะไม่มีที่ หายใจก็เหนื่อยง่าย 😂 . โดยทั่วไป เด็กแฝดคลอด ประมาณ 36 สัปดาห์ เพราะปอดพร้อม ทุกอย่างพร้อมแล้ว น้ำหนักก็ได้ . พวกเราตั้งใจว่าอยากคลอดเอง คลอดธรรมชาติ แต่เพราะเป็นแฝด วันนี้เลยคุยกับคุณหมอค่ะ และตกลงกันว่า จะคลอดแบบ Planned vaginal delivery คือ คลอดธรรมชาติแบบวางแผน . เพราะถ้ารอเจ็บท้อง น้ำคร่ำแตก และเป็นตอนกลางคืนจะวุ่นวายมากๆ ยิ่งโควิด ยิ่งเคอร์ฟิว เจอกันตรงกลาง มาฉีดยากระตุ้น มีทีมหมอพร้อมดีที่สุด และจะพยายามคลอดธรรมชาติ . ลงวันที่ วันจันทร์นี้ละกัน ❤️ 30 สิงหา เอาฤกษ์สะดวก 😂 อ่ะ ส่วนวันที่เหลือ หมอบอก squat นะ ออกกำลังกาย เด็กๆจะได้ไหลลงมา เตรียมพร้อมวันจันทร์ . ก่อนหน้านี้ ทำทุกอย่างเบาๆ เลยอยู่มาได้นานขนาดนี้ ถึงเวลาละนะ พรุ่งนี้ #DannyAppa บอก 100 squats! Get ready 😆

437 Likes | 585 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เด็กๆจ๋า อิแม่ขอร้อง Finish Strong กันนะคะ เฮือกสุดท้ายละ . การตั้งครรภ์นี้ ราบรื่นมาก 😍 ต้องยกนิ้วให้ #TNTtwins เลย ที่ให้ความร่วมมือกันดีมาก . ลากเด็กๆ ข้ามประเทศ บินไปๆมาๆ กักตัวด้วยกันจนเปื่อย แถมโดนตรวจโควิดกันจนจมูกพรุน . ภาวะเสี่ยงครรภ์แฝด หรือแพ้ท้อง เราไม่เป็นอะไรเลย ท้องก็ไม่แตก ผ่านกันมาสบายๆทุกอย่างเลย มีแต่ #mamahonda นี่แหละ ที่กังวล วิตกจริตไปก่อนเองเสมอ😅 . #DannyAppa บอกว่า ฮอนด้ามีความดี ความชอบเก็บไว้เยอะ ตั้งแต่ก่อนท้อง… 7 ปีเต็มกับการวิ่ง เล่นไตร ออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ จากเด็กอ้วน กลายเป็นสาว healthy 🤣 ถึงแม้หลังๆจะไม่ได้ลงแข่ง ได้เหรียญ ได้ถ้วย เป็นรางวัลที่จับต้องได้ แต่ก็ออกกำลังกายตลอด ตอนนี้เรารู้สึกได้เลย กับผลรางวัลที่ได้รับ หาซื้อไม่ได้ มันมีค่า และเป็นความโชคดีที่สุด . ถ้าเทียบการท้องนี้ กับการวิ่งมาราธอน เราวิ่งมาถึง กิโลที่ 40 ละนะ ราบรื่นมากๆ ไม่ชนกำแพง แรงยังไม่หมด ตะคริวไม่เป็น รองเท้าไม่กัด เคาะจังหวะ มาเรื่อยๆ เหลือแค่โค้งสุดท้ายเท่านั้น ขอ negative split เถอะ Finish strong เข้าเส้นชัยกันนะ . ทุกคนรอรับพวกหนู อยู่ที่ปลายทาง ❤️

825 Likes | 589 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#prenancyupdate #twinpregnancy Twin A: 2.304 kg Twin B: 2.393 kg My weight: 66 kg ความยาวช่องคลอดยังดีอยู่ 3.13 แหนะ อยู่ด้วยกันต่อไปนะ เอาให้นานๆ ❤️ มีแต่คนถามว่าคลอดเมื่อไหร่ คือมันใกล้มากๆแล้ว พวกเราสองคนคิดว่า เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นแหละ 🧨อยากระเบิดเมื่อไหร่ดี 🧨 #TNTtwins

639 Likes | 593 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Being a co-founder of a company or holding a C-suite title has never felt satisfying for me. You can say that I am not ambitious, but I am actually content. I have been through it all and there is nothing more to prove of my capabilities. I don’t need to put those things on my CV or update my LinkedIn profile because I am about to step into a role that I think is not of any less importance or less honorable than any of those positions I have held before - being a mother. Raising quality human beings with good character requires constant work and effort, and I aim to not only do that but inspire others along the way. . To all the mothers out there, I salute you. Happy Thai Mother’s Day 🇹🇭 . การเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท หรือมีตำแหน่งผู้บริหาร ไม่เคยทำให้ฮอนด้ารู้สึกยิ่งใหญ่อะไรเลย อาจจะหาว่า ฮอนด้าไม่ได้ทะเยอะทะยาน หรือฝันสูงก็ได้ แต่ความจริงคือ เราไม่ได้มีอะไรที่ต้อง พรู๊ฟ หรือ ต้องแสดงความสามารถให้ใครเห็นซักหน่อย เพราะตำแหน่งต่อไปที่จะรับมา ฮอนด้าคิดว่า ก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กันเลย นั่นก็คือ ตำแหน่งคำว่า “แม่” . การที่เราจะปลูกฝัง และเลี้ยงดูเด็กๆให้เป็น บุคคลคุณภาพของสังคมนั้น ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้ความพยายามและอดทนอย่างสูง ฮอนด้าหวังเพียงว่า ฮอนด้าจะทำหน้าที่นั้นได้ดี และก็หวังที่จะเป็นกำลังใจให้ แม่ๆคนอื่น ที่อยู่บนเส้นทางนี้เหมือนกัน . แด่บทบาทใหม่ ของคำว่า “แม่” สุขสันต์วันแม่ค่ะ

328 Likes | 599 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Rushing to finish my degree from Johns Hopkins University because the birth of my twins 🧠 It is now or never! I heard that it will be crazy with two newborns 😝 . อยู่บ้าน ทำงานไป เรียนหนังสือไป ทำไมมันเงียบเหงาขนาดนี้ 🥺 มีหดหู่บ้างจากข่าวรอบตัว เบื่อ เซ็ง เศร้า ครบเลย . แดนนี่บอก อีกไม่ถึงเดือน ไม่ต้องห่วง บ้านจะไม่สงบอีกต่อไป และจะไม่สงบยาวไปอีกหลายปี ตอนนี้รีบเก็บเกี่ยวไว้ก่อนเลย 😂 . รีบปั่นเลยนะ งานปริญญาโทเนี่ย จะได้เสร็จ และส่งทันก่อนคลอด คลอดแล้ว จะไม่ได้ทำแน่ๆ 😂 . ตอนลงเรียนก็ซ่านะ คิดว่า เออ ดี ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ท้องไป เรียนไป เรียนจบ ก็คลอดพอดี ตอนนี้เลยต้องรีบเร่งเลย 😂 อย่าเพิ่งสุนทรี รีบเขียนเปเปอร์นะจ๊ะ . ปริญญาตรี 2 ใบ ปริญญาโทอีก 2 ใบ อย่าถามเลยค่ะว่า แล้วจะเรียน ป. เอกอีกไหม บรัยส์… พอแล้วฮะ 😭 🧠สมองระเบิดแล้ว 🤯

183 Likes | 600 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มารีวิว คอกกั้นเด็กยี่ห้อ Hoyo กันค่ะ คอกนี้ เขาว่า นิ่มแต่เฟิร์มนะคะ จะกลิ้ง จะนอน จะคลุก จะคลาน เราคงจะใช้ชีวิจกันในคอกนี้เลย @hoyosoftandsafe

952 Likes | 603 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#pregnancyupdate #32weekspregnant . วิ่งเข้าสู่ เดือนสุดท้ายที่จะอยู่ด้วยกัน 32 สัปดาห์กว่าๆแล้ว ไปพบแพทย์มา ทุกอย่างผ่านค่ะ! น้ำตาลผ่าน ความดันไม่สูง พุงยังอยู่ดี ไม่แตก สายสะดือ น้ำคล่ำดี อิแม่ก็แข็งแรงดี ยังซ่าอยู่ ถือว่าเป็นการตั้งครรภ์ที่ราบลื่นมาก ❤️ . Twin boys weight = 2.3 kg & 2.1 kg Mama Honda weight = 66 kg (Weight gain 12 kg) Waist size = 40.5 inches . #mamahonda #TNTtwins

802 Likes | 613 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
บางทีเดินผ่านกระจก ยังมีตกใจ นั่นเราเหรอ? 😱 ทำไมตัวใหญ่แบบนี้ ความคล่องตัวหายไปไหนหมด 😢 . ในใจก็กลัวเหลือเกินว่า เราจะคืนร่างเดิมได้ไหม พังแล้วพังเลย หรือปล่าว รอยแตกอย่ามานะ แงๆ จบกันแน่ๆ งานนี้😖 . เข้าใจว่ามันคือเรื่องธรรมชาติ ทุกคนที่เป็นแม่เคยผ่านมาทั้งนั้น เราควรโฟกัสที่เด็กๆแข็งแรง เป็นสำคัญ . แต่ฮอนด้าคิดว่า มันไม่แปลกหรอกค่ะ ที่ผู้หญิงเรา จะมีความกังวลเรื่องพวกนี้ และไม่ผิดด้วยที่เราจะ ✨ห่วงสวย✨ . แต่พยายามบอกตัวเองว่า “อย่าลืมสิ ว่าเธอคือใคร? เธอคือฮอนด้านะ ยัยเด็กบ้าคนนั้น ที่เวลาตั้งใจทำอะไรแล้ว ทำสุดเสมอ 💪🏼 ตอนนี้ ปล่อยร่างไปก่อน เอาเด็กๆเป็นที่ตั้ง แล้วเราค่อยมาสู้กัน หลังคลอด เธอทำได้... ไม่ว่าอะไร เธอก็ทำได้👊🏼 พูดเองไม่ใช่เหรอว่า ขอแค่ตั้งใจ อะไรก็ทำได้” . โอ้ย.... เออ.... ฮึกเหิมเว้ยยยยย💨 ร่างพัง ก็กู้ได้.....เอ้อ 🥁 ผิวพัง ก็เดี๋ยวค่อยทาครีม ทำเลเซอร์....เอ้อ🥁 ตอนนี้ แค่ทำตามคำแนะนำแพทย์ ให้เด็กๆอยู่นานๆ แข็งแรงๆก็พอ💪🏼 . เดี๋ยวเราจะกลับมาใหม่ และจะฟิตกว่าเดิมเลย 👀คอยดูสิ จะโชว์ให้เห็นเลยว่า มีลูกแล้ว ใครว่าจะฟิต จะกลับมาเซี้ยะไม่ได้👙 . ปากดีอีกละ 😝 ทำด้วยหล่ะ ยัยฮอนด้าาาาาาาาา 🔥🔥🔥🔥 . Positive self-image is the key. I know that I can be fit again if I put my mind into it. The most important thing now is the health of the twin boys. #mamahonda

496 Likes | 618 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หันกลับมาที ตกใจเลย!!! 😱 😂😝 . #pregnancyupdate ขึ้นเลข 3 แล้ว! 30 สัปดาห์ หนัก 64.5 กิโล รอบเอว 39.5 นิ้ว . 30 weeks 64.5 kg Waist 39.5 inches #twinspregnancy #mamahonda

503 Likes | 621 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
แฝด ไม่ได้แปลว่านิสัยจะเหมือนกัน ฮอนด้าเคยได้ยินเรื่องนี้มาแล้ว แต่ไม่อยากจะเชื่อว่า เราจะรู้สีกได้ตั้งแต่ในท้อง . เด็กชายทั้ง 2 คนดิ้นไม่เหมือนกันเลย คนข้างขวานี่ ตุบตับ ตุบตับ แรงเยอะมาก ข้างซ้ายก็จะอ่อนโยน มุ้งมิ้ง มุ้งมิ้ง หน่อย บางทีก็วิตก ข้างซ้ายเป็นอะไรป่าว ข้างขวาเขากระทุ้งเหลือเกิน 😂 . ไม่รู้เพราะว่าเขาดิ้นต่างกัน หรือว่าเพราะตำแหน่ง เลยทำให้รู้สึกต่าง แต่มันต่างกันจริงๆนะ 😝

894 Likes | 624 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เด็กแฝด กับคุณแม่ ยุคโควิด ❤️

624 Likes | 628 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เตียงดูดทุกวันเลย 😆 ทุกทีเป็นคนตื่นเช้ามาก แต่ช่วงนี้ ง่วงตลอด😴🥱💤 . ตอนนี้ รู้สึกเหมือน ไม่มีกล้ามเนื้อช่วงท้องอยู่เลย แค่จะลุกนั่งก็ลำบาก ลุกไม่ขึ้น ต้องเอามือยัน 😂 . กล้ามเนื้อหน้าท้อง จากที่เคย ซิทอัพ เคย plank มา ตอนนี้กล้ามเนื้อนั้น กลายเป็น ก้อนกลมๆ 1 ก้อน ❤️ กับอีก 2 ชีวิต . กลายเป็นตุ๊กตาล้มลุกเลย 😂 พอบังคับการลุกนั่งของตัวเองไม่ได้

639 Likes | 630 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อวานวันเกิด #แดนนี่อัปป้า Yesterday was #DannyAppa birthday Our soon-to-be dad of #TNTtwins 🧨 บุคคลที่เป็นเหมือน พี่ชายที่ชอบให้เราชม พ่อที่ชอบบ่น เมนเทอร์ที่คอยสอนเรา น้องชายที่คอยเรียกร้องความสนใจ เพื่อนสนิทที่คอยรับฟัง พ่อบ้านที่ช่วยทำความสะอาดบ้าน เทรนเนอร์ผู้ซึ่งไม่ยอมให้เราขี้เกียจ ตู้ATM ผู้ให้ตังใช้เวลาฉุกเฉิน คุณครูผู้คอยแก้ภาษาอังกฤษให้ และอีกมากมาย 😆 เป็นทุกอย่างให้ฮอนด้าแล้วจริงๆ 😂 . วันเกิดปีนี้ นางบอกว่า “แฝดออกมาแล้ว อย่าสนใจแต่แฝดนะ สนใจเขาด้วย 😳… ไม่งั้นจะร้องไห้โวยวายเสียงดังกว่าแฝดให้ดู😫” . สรุปคือ ฉันมีลูกชายคนโตอีกคนใช่ไหม? 😝

401 Likes | 702 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#pregnancyupdate 18 weeks 🙏🏻 Weight 59.5 kg . หมอบอกว่า เบาได้เบานะจ๊ะ ไม่ต้องรีบน้ำหนักขึ้น 😂 ถึงจะแฝดก็ไม่ต้องรีบมากนะ . มีรู้สึก กระตุกๆที่ท้องด้วย สงสัยจะเป็น 2 แฝด เล่นมวยปล้ำกันในท้องมั้ง 😂 . ก่อนบินมาเวียดนาม ได้ไปเช็คครรภ์ เห็นยุกยิกๆกันทั้งคู่ ในท้องเลย พลังเยอะไม่เบา . ส่วนฮอนด้าตอนนี้กักตัวอยู่ที่ฮานอย สบายดีค่ะ ❤️ อาหารอร่อยทุกมื้อ 🥰 #mamahonda #เป็นแม่ต้องสตรอง

1,450 Likes | 705 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตัดสินใจบินกลับ เวียดนาม ไปเย็นนี้แล้ว ❤️ หลายคนเป็นห่วงเรื่องที่จะบิน เอาจริงๆ ก็ห่วงตัวเองเหมือนกันค่ะ 😂 กล้าๆกลัวๆ แต่พอชั่งน้ำหนักดู ไปดีกว่า ไปหาสามีด้วย เพราะความจริงภาษาอังกฤษ ที่เขาชอบพูดคือ “We are pregnant” ใช้คำว่า “พวกเราท้อง” มากกว่า “เมียผมท้อง” เพราะมันคือ ความพยายามของ 2 คน ตบมือข้างเดียวไม่ดังเน้อ 😝 แต่ที่ผ่านมา เขารู้สึกพลาดไป ไม่ได้ท้องด้วยเลย อ่ะ บินก็บิน ตรวจโควิดผ่าน ตรวจครรภ์ผ่าน เก็บกระเป๋าได้ 😘 ไปถึงก็ไปกักตัวอีก 14 วัน เฮ้อ 😥 กักตัวเปื่อยเลย เจอกันนะ เวียดนาม 🇻🇳

78 Likes | 708 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ได้รู้กันว่าเป็นหญิงหรือเป็นชายก็ครานี้ สนุกกันหล่ะทีนี้ หึหึ

737 Likes | 714 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Thai New Year สุขสันต์วันสงกรานต์ค่ะ . รักษาสุขภาพกันนะคะ ❤️

2,562 Likes | 717 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ทรวดทรงนี้ เธอได้แต่ใดมา 😂 ลูกแฝดสองคนในพุงนั้นมอบให้! . อื้อหือ! แปลกตาเลย ปกติไม่ใช่หุ่นนี้ 🤣 คือ... ชุดไตร หรือชุดอื่น ที่มันแนบเนื้อ ปิดพุง มันยัดไม่ลงเจ้าค่ะ พยายามแล้ว ติดตั้งแต่สะโพกเลย ดึงไม่ขึ้น 😓 ดึงจนยางจะยืดละ . ครั้งนี้มาลองดูก่อน เดินๆ เตะขาในน้ำเบาๆ ยังไม่กล้าว่ายจริงจัง ลองดูก่อนว่ารู้สึกไงบ้าง ก็มีช่วงยกหน้าหายใจนี่แหละ ที่ตึงหน่อย เพราะเหมือนใช้หน้าท้องนิดนึง ที่เหลือสบายมาก 😇 . #16weeks3days #mamahondajourney

652 Likes | 719 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🐷อู๊ดๆ หมูน้อยมาอัพเดท 16 สัปดาห์แล้วคร้าบบบ #16weeks1day น้ำหนัก 58 กิโลค่ะ . และพอเลย 4 เดือนมา ตอนนี้ก็มาทำฟันได้ มาขูดหินปูน เช็คเหงือกและฟันค่ะ ช่วงนี้ แปรงฟัน แล้วเลือดไหล หมอฟันบอกว่า ปกติ เนื่องจากคนท้อง เหงือกอักเสบง่ายเพราะฮอร์โมน และจะเป็นอย่างนี้ไปจนให้นมลูก . ดีมากที่มาตรวจจัดการให้เรียบร้อยก่อน เพราะช่วงทำฟันก็คือ 4-6 เดือน แถมหมอฟันก็ยังกระซิบว่า ถ้าคลอดเสร็จ พอเดินได้ระหว่างพักฟื้น ก็ลงมาจัดการฟันอีกทีก่อนกลับบ้านนะ เพราะถ้ากลับไปแล้ว กว่าจะได้ทำฟันอีกที น่าจะนาน 😂😅 . #mamahondajourney

62 Likes | 720 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มีตำนานเกี่ยวกับสมองมากมาย แต่พอได้เรียนปริญญาโท ได้อ่านวิจัย มีหลายๆเรื่องเลยที่ไม่เป็นความจริง เลยอยากมาแบ่งปั่นค่ะ ไปดูกัน ว่ามีอะไรบ้าง

466 Likes | 722 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มันเริ่มขึ้นแล้วใช่ไหม อาการเศร้าของคุณแม่ 😫 . ท้องแล้วอยู่คนเดียว คุณสามีไม่อยู่นี่มันเศร้าจัง 😰 ปกติ เป็นมนุษย์ที่ชอบนะ อยู่ได้ เป็นคน ร่าเริง independent มาก . เวลาที่ได้กลับไทย แล้วมาคนเดียว สามีไม่มาด้วย จะเฮฮา ดีใจมาก เพราะจะได้หนีไปซ้อม ตื่นเช้าไปปั่น ไปวิ่ง ไปว่ายน้ำ สนุกสนานเลย เจอเพื่อน . แต่รอบนี้ ถูกทิ้งไว้ และก็มีแต่อยู่บ้าน อ่านเปเปอร์ปริญญาโท 😫 และนั่งทำงาน 😓 จาก 9 เดือนแห่งการท้อง สามีจะไม่อยู่ไป 4 เดือน กลับมาเดือนมิถุนายนแหนะ 🥲 มันน้อยใจ เหตุผลโยนทิ้งหน้าต่างไปเลย . กำลังคิดว่า พ้นไตรมาสแรกมาแล้ว เราจะเริ่มกลับไปซ่าละนะ ไปว่ายน้ำ เริ่มออกกำลังกายดีกว่า ไม่งั้นก็ฟุ้งอยู่แบบนี้ ไม่ไหว!! อึดอัดๆ 😤 แถมก็นั่งน้อยใจ ไปนู่นเลย ไม่ดีละ . ไม่ได้นะคะ เราจะเป็นคุณแม่สายสตรอง! ลุย ❤️

568 Likes | 724 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#รูปเก่าเล่าใหม่ ถ้ากลับไปถามตัวเองตอนในรูปว่า รู้จักไหมว่า เนื้อพับกัน เป็นก้อนๆ แล้วเป็นชั้น รู้สึกยังไง? ตอนนั้นก็คงยังไม่เข้าใจ . ตอนนี้ ทั้งหน้าอกใหญ่ หน้าท้องใหญ่ อึดอัด เวลานั่งที่สุด เพราะ นมพับ ลงมาทับพุง!! เกิดหลืบขึ้น ระหว่างชั้นเนื้อ 😂 เป็นมุมอับ ที่เนื้อทับกัน พูดละเห็นภาพเลยไหมคะ 😂 หมดสวยกันวันนี้แหละ . ตอนนี้ ถึงท้องยังไม่ป่องมาก ดูเป็นคนมีพุงมากกว่าคนท้อง แต่กางเกงใน ก็เริ่มใส่ไม่ไหวเหมือนกัน ใส่แล้วขอบมันม้วน 😅 เพราะท้องน้อยป่อง มันเลยดันกกน. ม้วนพับลงมา 😩 ใส่แล้วก็อึดอัด . นี่ขนาดท้องยังไม่ใหญ่ ยังเริ่มอึดอัดแล้วเลย ไม่อยากจะคิด ท้องแก่ๆจะเป็นยังไง 😓 อยากกลับไป ร่างเดิมแล้วอ่าาาาา #บันทึกคนท้อง #15weekspregnant

349 Likes | 724 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงท้องจะใช้อะไรก็กลัวไปหมด ต้องขอบคุณ คุณเพื่อนที่ส่ง HARIN CC Sunscreen มาให้ ❤️ เค้ามี SPF 50 / PA +++ เป็นครีมกันแดดที่นอกจากทำหน้าที่กันแดด และคุมมันแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วย . ส่งไปถามคุณหมอสูติแล้ว คุณหมอคอนเฟิร์มว่าใช้ได้ ไม่เป็นไร และยังแนะนำให้ใช้กันแดดเพราะแม่ผิวค่อนข้าง sensitive 😇 คือ ถึงเป็นคุณแม่ ก็ยังอยากสวยอ่าาา @harinthailand @harin_cc_sunscreen

733 Likes | 726 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ย้ายที่เดินค่ะ เช้านี้ไม่ได้ไปสวนลุม คุณพ่อสมัยก่อนชอบถามว่า “สวนหลวงใกล้ๆทำไมไม่ไปวิ่ง” . วันนี้ได้คำตอบเลย ป๊าตอบเอง “เมื่อยอ่ะ รอบนึงสวนหลวง นั่งก่อน สวนลุมนี่ แป๊บๆก็รอบนึงละ” 😂 ไงหล่ะ... เข้าใจหนูก็ครานี้ . ตอนนี้เข้า ไตรมาสที่ 2 แล้ว ต้องกินเก่งขึ้นสิ แต่ทางนี้ กินได้น้อยมาก เมื่อเทียบกับปกติที่กินก่อนท้องแล้ว มันคือ แมวดม 🐱 (หรือก่อนหน้านี้เรากินเยอะไป 🤣) . รู้ว่าทุกคนบอกว่า ต้องพยายามกิน แต่พอกินมากๆ ก็อ๊วก เพราะ อิ่มเกิน 🥺 เลยพยายามออกกำลังกาย มาเดิน เผื่อจะหิวขึ้น 😅 #15weekspregnant #mamahondajourney

1,377 Likes | 729 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#pregnancyupdate 14 weeks 🙏🏻 ท้องเริ่มกลมละค่ะ 😝 น้ำหนัก 57 กิโล จากเดิมคือ 55.5 กิโล #mamahondajourney

766 Likes | 730 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ยากพอๆกับการหาจักรยานคู่ใจคือ การหารถเข็นเด็ก!! . เรามาถึงจุดนี้แล้วหล่ะ 😂 รถไตรจ๋า ช่วงนี้เราต้องห่างกันซักพักนะ . นั่งดูจนตาลายเลย 555 จะเอารถแบบ ลุยๆ เหมาะกับเรา เพราะเดี๋ยววิ่ง เดี๋ยวปั่น ไปนู่นไปนี่อีก แล้วรถเข็นก็มีให้เลือกเยอะมาก 😱 . ไปไม่ถูกเลย 😓 ก็อ่านรีวิว วนไปเจ้า ที่สำคัญ คือเด็กแฝดด้วย เอาไงดี? เอาแบบนั่งได้ 2 คนเลยดีไหมน้า? พับได้อีก? ล้อลื่นๆ วิ่งทนๆ อ๋อยยย.... . มีคนกระซิบมาว่า ซื้ออะไร ถามลูกด้วยนะ ซื้อมาแล้ว ไม่ยอมนั่งก็มี 😂 ตายหล่ะ งั้นเดี๋ยวเราต้องส่งกระแสจิต คุยกันก่อน 😇 อันไหนดีลูกกกกก

183 Likes | 732 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อยู่ในช่วงฝึกวิทยายุทธ์อยู่ โปรดเข้าใจ 🙏🏻 ขอบคุณคุณครู ที่ช่วยเล่นนำค่ะ @ball_ekkachat . เริ่มมาเรียน ukulele ก็เพราะจะเป็นคุณแม่เลย ตั้งใจไว้ว่า อยากเล่นให้ลูกฟัง พวกเขาจะได้อารมณ์ดีๆ และจะได้ปลูกฝังให้เขารักเสียงเพลงด้วย . ถ้าเราไม่ทำให้พวกเขาดู เป็นตัวอย่างที่ดี ก็คงไม่แฟร์ ถ้าเราจะขอ และอยากให้เขาได้ลองเล่นดนตรี . ดังนั้นทุกอย่างต้องเริ่มที่เราก่อนเลย ตอนนี้ ไม่ได้เรียนแค่ยูคูเลเล่นะ ภาษาจีนก็เรียน 😂 คุณแม่ in training

600 Likes | 734 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฝันดีก็สำคัญ แต่ถ้าฝันถึงกันก็จะดี 🥰 เป็นคุณแม่ก็จะนอนเยอะหน่อย 😴🥱 . เมื่ออาทิตย์ก่อนมีปวดหัวมาก ปวดตึ๊บเลย 😫 แต่สิ่งต่อไปนี้พอช่วยได้ ขอบคุณทุกคำแนะนำที่ให้มาเลยนะคะ ทำหมดทุกอย่าง จนมาอาทิตย์นี้ หนูหายแล้วค่าาา 🥳 . 1. นอน 😴 ถึงจะนอนไม่ค่อยหลับ เพราะปวดหัว แต่นั่งหรือนอนเฉยๆหลับตา ก็ดีกว่า ว้าวุ่นไปมา . 2. นวดบ่า ไหล่ คอ เอามือบีบๆตัวเอง เออ...สบายดีแฮะ สบายตัวขึ้น เลยรู้สึกเหมือนตึ๊บน้อยลง . 3. วางมือถือ! วางคอม!! คือ เลื่อนๆอ่านๆ เลื่อนเยอะๆ มีมึนนะคะ วางอุปกรณ์สื่อสาร และออกไปข้างนอก ช่วยได้เยอะเลยค่ะ . 4. ยาดม เป็นคุณยายเลยฮะ มีทุกยี่ห้อ สลับกันไป เพราะดมซ้ำๆแล้วเอียน 😂 เรื่องมากไปอี๊กกกก มี3-4 ยี่ห้อบนโต๊ะ . 5. หาคุณหมอ!! มีได้ไปหาคุณหมอมาด้วย ไปเช็คความดัน ซึ่งพอความดันปกติก็หายห่วง คุณหมอบอก คุณแม่ทานพาราได้นะครับ ถ้าไม่ไหวจริงๆ 😓 แต่ไม่ค่อยอยาก ถ้าไม่ไหวก็คงยอม แต่รอดค่ะ ยังไม่ได้ทาน 😇 . ส่วนอาทิตย์นี้หายแล้ว!! จุดพลุ!! ไปซิ่งไหนดี 😂 แต่ก็ถือว่าโชคดีมากแล้ว ตลอดไตรมาสแรก มีหนักๆก็ปวดหัว 2-3 วันนี้แหละ ที่เหลือฉลุยเลย 🥰 . เข้าสู่ไตรมาส 2 อย่างมั่นคง 😎

438 Likes | 736 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#oneyearago ปีที่แล้ว เวลานี้ ติดอยู่บ้านที่เวียดนาม ไปไหนกันไม่ได้ และมีเพลงเวียดนามนี้ ที่ดังมาก ออกมาเพื่อรนรงค์ให้คนล้างมือ ความจริงเพลงนี้เป็นภาษาเวียดนาม แต่พวกเรามาใส่เสียงอังกฤษทับกันเอง 🤣 และเต้นตามท่าเต้น เพลงนี้ที่ฮิตมาก 🔥 . ใส่เสียง และเป็นตัวประกอบโดย แดนนี่ ฮวาง 🤣

466 Likes | 737 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สามีคือช้างเท้าหน้า ต้องมีภาวะผู้นำ แต่ทุกการกระทำ ต้องทำตามคำสั่งเมีย เพราะ...เมียคือควานช้าง 😂 . เวลาครอบครัว หลังเชงเม้งปีนี้ มากันที่ มองช้างคาเฟ่ ❤️

674 Likes | 742 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คุณแม่บางคนพอท้องแล้ว หน้าใสกิ๊ง ตอนแรกก็เข้าใจว่าเราจะเป็นแบบนั้น เพราะช่วงแรกต้องกินฮอร์โมนอยู่ หลังจากใส่ตัวอ่อน ทานยายาว 11 สัปดาห์ หน้าผ่องเลยค่ะ ใสๆสวยๆ แต่พอหยุดเท่านั้นแหละ 🥲 ทั้งสิว ทั้งผื่นเลย . จะทายาละลายหัวสิวก็ไม่ได้ ทำเลเซอร์ก็ไม่ได้ ก็ต้องทนอยู่กันไป (ความจริงหมอบอกว่า เลเซอร์ทำได้นะ แต่ไม่อยากทำให้ เอาเซฟไว้ก่อน คลอดแล้ว มาซ่อมทีเดียวเลยดีกว่า) . ฮอนด้าโชคดีมีคุณหมอ กิตติ จากพรเกษม คอยดูแลผิวหน้ามาให้ตลอด หาคุณหมอตั้งแต่สิวเม็ดแรก ตอนเป็นเด็กหญิง ยาวมาฟื้นฟูให้สวยก่อนแต่งงาน และซ่อมหน้าให้ทุกครั้งหลังไปตากแดด หน้าพัง ตอนแข่งกีฬา จนตอนนี้เป็นคุณแม่ 😂 บอกหมอละว่า อย่าเพิ่งไปไหนนะคะ ดูแลสิวให้ลูกหนูด้วย . ครีมหลายๆอย่างต้องระวังนะคะ เพราะมีผลกับเด็กน้อย มีอะไรฮอนด้าถามหมอไว้ก่อนเลย เพราะจำไม่ได้อะไรดีไม่ดีบ้าง เยอะอยู่ บางอันแม่ใช้ได้ แต่จะทำให้เป็นสิว เพราะไปอุดตัน เลยหอบไปถามหมอให้หมด 🤣 แต่ที่ชอบเลยคือ คุณหมอจริงใจดี เป็นหมอผิวหนังจริงๆ ขอให้จิ้มนู่นนี่ให้ หมอก็จะบอกก่อนเลยว่า ไม่จำเป็น 😂 . เป็นคุณแม่ เราก็ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกนะ🥰 . ตอนนี้รอให้ท้องปูดๆ อยากถ่ายรูปอวดพุง! แต่ตอนนี้มันไม่ปูดอ่ะดิ เป็นเหมือนคนท้องอืดมากกว่า 🤣 รอก่อน... 😇

1,360 Likes | 745 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ผ่านไตรมาสแรกแล้ว!!! 😂 ผ่านมาแบบ สบายๆ น้ำหนักเท่าเดิมเลยฮะ . และไปหาคุณหมอ ฝากครรภ์ เรียบร้อย ทีนี้ก็ ซ่าได้! 🥳 แต่หมอบอกว่า... เบาได้เบา... ท้องแฝด 👯‍♂️ . ตอนนี้คือ เดี๋ยวต้องไปตรวจเลือด เพื่อเช็คโครโมโซมเด็กๆว่า ปกติไหม และจะได้คอนเฟิร์มเพศด้วย 🥰 แต่... แต่... แต่... พอเป็นแฝด ถ้าจะแยกให้ได้ว่า โครโมโซมไหนของใคร ต้องไปตรวจของ Panorama NIPT เพื่อจะได้ชัดๆเลยว่า อันไหนของแม่ และอันไหนของลูกคนไหน... เอาละ ไงหล่ะ 😵 สิทธิพิเศษของเด็กแฝด ต้องเสียตังเพิ่ม 😂 มันเริ่มขึ้นแล้ว! มหกรรมเงินไหลออกจากกระเป๋า 🤪

1,649 Likes | 750 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ความพอดีมันอยู่ที่ตรงหนาย?!? . ตอนฟิตหุ่น จะลีน พุงยุบ สิ่งที่หายไปอย่างแรกเลยคือ “นม” 🥲 ยิ่งลีน ยิ่งแบน . พอตอนท้อง รอชมท้องป่อง สิ่งที่ดูมอย่างแรกเลยคือ “นม” 😱 เนื้อจะปริ แตกแล้ว! เห็นเส้นเลือดขึ้นมาเป็นสาย 😳 . อยากขอจริงๆว่า พอคลอดแล้ว 🎵อยู่ต่อเลยได้ไหม อย่าปล่อยให้ตัวฉันไป 🎶 ตอนกลับไปฟิตหุ่น ก็ขอให้ยังอยู่ด้วยกัน แม่จะได้เป็นแม่สายแซ่บเน้อ 🤣

669 Likes | 751 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวนลุมมีมิตรภาพที่ดีเสมอ มากับหม่าม๊า เช้านี้เดินเสร็จ กำลังจะกลับบ้าน แต่กลับไม่ได้ เพราะพวกเราลืมปิดไฟหน้ารถ!! . ไม่เป็นไร ประสบการณ์นี้ เราผ่านมาแล้ว เดินหาสายพ่วงค่ะ 😅 ตั้งแต่พี่ รปภ ยาวไปจนถึงพี่ๆนักวิ่ง คำแรกที่ได้ยินคือ “อีกแล้วเหรอ?” 😂 จำกันได้ด้วยอ่า 👉🏻👈🏻 มันซักพักละนะตัวเอง 😽 . ขอบคุณ พี่ๆทุกคนที่ช่วยๆกันถาม ขอบคุณสายพ่วงที่ให้หนูยืม ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่เตือนว่า อย่าบู๊เข็นรถเอง 😹 ท้องอยู่! ขอบคุณที่มาช่วยหนูและคุณแม่พ่วง และขอบคุณที่เป็นห่วงกันเสมอ . แล้วอย่างนี้จะไม่รักได้ยังไงหล่ะ สังคม มิตรภาพที่ดี มีให้กันเสมอ ❤️ . ก่อนออก นกมา อึ๊ใส่กระจกรถอีก วุ้ย... แม่บอก เดี๋ยวแม่จะไปซื้อหวยละ 😂 เกี่ยวไหมแม่?!?!

891 Likes | 752 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ซากุระ สวนลุมมาแล้ว ดอกชมพู หวานแว๋วเลย . มาเดิน 5 กิโลยามเช้ากับคุณแม่ ❤️ ถ้าเมื่อก่อนคงบ่นยับว่า ขับรถมาไม่คุ้มเลย แต่นี่ เดินกับแม่ คนละ 5 กิโล อ่ะ คุ้มๆ เพราะตั้งแต่ท้องมา คุณแม่ก็เตรียมตัวเป็นอาม่า เลยเริ่มยอมออกกำลังกาย 😂 ดีงามมากเลย เจ้าแฝด ในพุง! ฮอนด้าชวนจนเหนื่อย หลายปีที่ผ่านมา ไม่ยอมมาด้วยกัน ให้เจ้าแฝดชวน ทีเดียว มาเลย 🤪

1,060 Likes | 756 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลังจากนอนไม่ค่อยหลับ กินไม่ค่อยลงมานาน ได้กลับเข้าสู่ตารางชีวิตเดิม สดใสขึ้นเยอะเลย . คุณหมออนุญาต ให้เดินออกกำลังกายได้ วันละประมาณ 1 ชั่วโมง จัดไป 2 รอบสวนลุม . ตั้งใจว่า จะเอาตารางชีวิตตัวเองกลับมา ก็คนมันเคยทำแบบนี้มาหลายปี ร่างกายมันชิน หนิโน๊ะ 😅 . น้ำหนักเท่าเดิม เพิ่มเติมคือ 2 ชีวิตในพุง #10weeks6days

271 Likes | 759 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อคนท้องอยากกิน ต้องได้กิน อยากกินอะไรก็ไม่รู้ ทุกทีก็ไม่เคยกิน กินครั้งสุดท้าย 10 ปีที่แล้ว ที่อังกฤษ เธอมาอยากกินอะไรตอนนี้!

620 Likes | 766 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#mamahonda #9weeks3days น้ำหนักยังไม่ขึ้น 😅 เพราะไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ อะไรเปรี้ยวขอให้บอก ชอบมาก! . ท้องอืดมากเลยค่ะ มีลมตลอด และนอนไม่ค่อยหลับ จากเคยตื่นเช้าไปวิ่ง ออกกำลังกาย ทุกวันนี้หมอให้เบาๆ ช่วงไตรมาสแรก เลยพลังเหลือ ช่วงก่อนนอน ตาค้าง! 😴

2,014 Likes | 768 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สมัยก่อนมองพุง เมื่อไหร่จะยุบ มันแบนยังหว่า😝 . ตอนนี้มองพุง มันยื่นยังน้า เมื่อไหร่จะป่อง? เด็กๆโตดีกันไหมน้าาา 🙄 เวลาเปลี่ยน... มุมมองเปลี่ยน 9 สัปดาห์แล้ว ❤️ ไม่แหวะ แต่อย่างใด แต่มีมึนๆบ้าง ถ้าได้งีบก็หาย 🥰 ออกมาแล้ว ก็ขอให้เลี้ยงง่ายๆแบบนี้นะ

109 Likes | 779 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลายเดือนที่แล้ว ไปเดินขึ้นเขาหน่อมา สนุกแค่ไหน ไปชมกัน ลิงเต็มเลย ลิงจั๊กๆ รักจริงๆ ❤️

710 Likes | 780 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เปิดโลกตัวเอง กับเพื่อนเรียนที่ “แตกต่าง” ในการเรียน ปริญญาโทที่ Johns Hopkins . เมื่อเช้า ได้มีโอกาสเรียนผ่าน zoom กับคุณครูและเพื่อนๆ เพราะเป็น Synchonous session ซึ่งหมายถึง คลาสเรียนที่ทุกคนต้องเข้าเรียนพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น Online หรือ เข้าไปเรียนในห้อง . จะต่างกับ Asynchronous session ซึ่งก็คือ การเปิดวิดีโอ อ่านบทความ หรือ โพสต์ข้อความคุยกัน แปะทิ้งไว้บนกระทู้ และไม่จำเป็นว่าจะต้องพร้อมหน้ากัน ในเวลานั้นๆ สามารถเข้ามาได้ในเวลาที่ตัวเองสะดวก . แต่ละกิจกรรม แต่ละอาทิตย์ก็จะสลับกันไป แล้วแต่คุณครูกำหนดว่า อาทิตย์นี้มี Session แบบไหนบ้าง . คลาสนี้ ตั้งแต่เริ่มเรียนมา คุณครูจะย้ำทุกครั้งว่า ถ้ามีวิดีโอ หรือ คลิปเสียง ให้ใส่ซัพด้วยทุกครั้ง เราก็คิดว่าดีเหมือนกัน เพราะสำเนึยงต่างๆ บางที ทำให้ฟังยากมากๆ . แต่ฮอนด้าก็เพิ่งมาเข้าใจวันนี้ ที่ได้เข้าเรียนผ่าน Zoom ใน Synchronous session ว่า ที่จริงแล้วเพราะอะไร 🥺 . ในห้อง คุณครูก็ให้วนกันพูด และพรีเซ็นท์ แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องให้เพื่อนผู้หญิงคนนึงในห้องพูด และคุณครูเรียกชื่อเขาไปผ่าน Zoom แต่กลับไม่มีเสียงตอบรับ . เข้าใจว่า อินเตอร์เน็ตเขาคงไม่ดี แต่ไม่นาน ทุกคนในห้องก็ได้รับข้อความจากเธอกลับมาว่า “แป๊บนะคะ กำลังเรียกคน ให้มาเป็นเสียงให้” . (อ่อ ส่งสัย ไมค์เขาคงเสีย เลยให้คนมาดูอยู่) . ซักพักมีผู้หญิงอีกคนมานั่งข้างๆ และพูดขึ้นว่า “สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อมีเรียม...” . ตอนนั้นหูดับ ฟังไม่ได้ยินต่อว่า เธอพูดว่าอะไรบ้าง เพราะกำลังอึ้ง เนื่องจากว่า ... เพื่อนที่ตอนแรกคุณครูเรียกแล้วไม่ตอบ กำลังใช้ภาษามือ!! . เรามีเพื่อนร่วมเรียนเป็นคนใบ้เหรอเนี่ย?!?! . น้ำตาไหลก็ไหลรินซะงั้น กดปิดกล้องแทบไม่ทัน! ร้องไห้ น้ำตาไหลเฉยเลย . ความรู้สึกปนกันไปหมด โห! เจ๋งอ่ะ ยู! ที่สุดเลย! ทั้งทึ่งในความสามารถเพื่อน ที่ผลักดันตัวเองได้ขนาดนี้ และ อึ้งกับความเป็นอเมริกา ที่เปิดรับคนทุกรูปแบบ สร้างโอกาสให้ทุกคน . รู้สึกตัวเองโลกแคบขึ้นมาทันที ถึงเราจะคุ้นชินกับคนหลากหลายเชื้อชาติ หลายภาษา หลายลักษณะก็ตาม แต่นี่เป็นครั้งแรกเลย ที่เรามีเพื่อนเรียน ที่แตกต่างอย่างวันนี้ . เทคโนโลยีทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ เพิ่งสังเกตุว่า ใน Zoom เอง ก็มีระบบใส่ซัพอัตโนมัติ หรือ Live CC ที่จะขึ้นข้อความ เป็นซัพให้ จากสิ่งที่เราพูดไปเหมือนกัน . อดคิดไม่ได้ว่า อนาคต

821 Likes | 782 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
บางทีก็คิดนะ นี่ชั้นท้อง หรืออ้วน?!? ... อ้วงเอ้ยยย . คือ ยังไม่แพ้ท้องเลย มีมึนๆ อยากกินอะไรเปรี้ยวๆบ้าง แต่ไม่ถึงกับ แหวะ 🤮 ไม่ไหวแล้ว แถม...ยังไม่รู้สึกถึงคลื่นชีวิตใต้พุง และจับท้องไป ก็รู้สึกได้แต่ไขมัน . เออ... ไปเช็คกับหมอ ก็ยังมีจิ๋วอยู่ 2 ก้อนนะ หัวใจเต้นเร็วมาก 160+ กันเลย . แต่ อีแม่ ยังเหมือนไม่ได้อยู่บนโลกความจริง สรุป ท้องแล้วจริงๆเหรอ ติดแล้วจริงๆใช่ไหม? ยังไม่รู้สึก... หยิกชั้นทีสิ . เย็นนี้ #แดนนี่อัปป้า บินไปทำงานที่เวียดนาม และกว่าจะกลับมาและกักตัวไปมา (ตอนนี้ที่เวียดนามกัก 21 วันละนะ 😱) ก็ อีก 2 เดือน😂 . พบกันครั้งหน้า พุงจะล้ำแล้วยังนะ🤔

261 Likes | 783 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
5 เทคนิค ที่ฮอนด้าใช้ในการเรียนและเตรียมสอบ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความขยัน และไม่ย่อท้อ ถ้าก้มหน้า ก้มตา ตั้งใจนะ ยังไงก็ทำได้ดี

527 Likes | 784 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ☀️ เดินไปทาน น้ำฝรั่ง และน้ำเต้าหู้ สวัสดียามเช้า 🥰

633 Likes | 792 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
“หนูไม่หิว” 😲 ใช่ ฮอนด้าเหรอ? ที่พูดคำนี้ . เรายึดมั่นมาตลอด ว่าที่ชอบออกกำลังกาย เพราะชอบ กิน! Enjoy eating ที่สุด . แต่ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ทุกคนก็ ประโคมของกินมาให้ พรึ่บ!! . ปัญหาคือ กินไม่ลงอ่ะ 😯 . ก่อนหน้านี้ ออกกำลังกายตลอด รู้สึกหิวตลอดเวลา ไหนๆ กินๆๆๆ ไม่พลาด ตอนนี้ขยับร่างกายน้อยลงเยอะมาก มันเลยไม่หิวซะงั้น ไม่อยากกินอะไรเท่าไหร่ ท้องอืด 😑 . แต่ยังไม่แพ้ท้องนะคะ และก็กลัวมากเลย ไม่อยากแพ้หง่า 🤭 เขาว่ากันว่า อ๊วกกันแบบ กอดโถเลย ยิ่งแฝดยิ่งหนัก 🙄 . นี่คิดย้อนกลับไปถึง ตอน 20 ต้นๆ ตอนที่ไปเที่ยว แล้วเคยเมาปลิ้น ยังจำได้เลยว่า โลกหมุน และอ๊วกจนแสบคอ ม่ายยยยยยยยยยย กลัว 😟 . พยายามลองอาหารให้หลากหลาย เผื่อมันจะได้กินได้เพิ่มขึ้น 🥴 กินลดลง แต่ก็ยังกินอยู่นะ . ออ... หรือก่อนหน้านี้ เรากินเหนือมนุษย์ แล้วตอนนี้แค่กลับมากินปกติ? เออ ไม่แน่ใจแหะ 🤔🤔 #mamahondajourney

1,004 Likes | 794 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ทุกครั้งที่พลาดไป ไม่ติดเบเบี๋ ก็ฟาด รองเท้าใหม่ ปิ๊กกาจู สีเหลือง รองเท้าเทรลบ้าง เทมโป้สีขาว ที่ตอนแรกกัดเท้าอีก วันนี้เดินผ่านชั้นรองเท้า เห็นคู่ล่าสุด แหม่! กว่าจะถึงมือ ใส่ได้ไม่ถึง 2 อาทิตย์เลย ที่เขาป้ายยากันมาว่า เด้งดึ๋งดั๋ง . ตอนนี้ก็วางไว้บนชั้น เหมือนดาบซามูไร ที่รอให้ได้กลับมาใช้งานอีกครั้ง . พักยาวๆ ถามคุณหมอ “คนท้อง ออกกำลังกายไม่ได้เหรอคะ? หนูเห็นเขาออกกันเต็มเลยอ่า ~” . คำตอบ “หมอไม่อยากให้เสี่ยง หมอมีคนไข้ไปเล่น ออกกำลังกายในน้ำ แล้วน้ำคล้ำแตก เลยไม่แนะนำ” 😱😵😱😵 . กว่าจะได้มา ก็เกือบแย่ โอเคค่ะ ไม่ออกค่ะ 🙏🏻 . แต่หมอบอกว่า ไปเดินเล่น เดินออกกำลังกายได้ วันละไม่เกิน 1 ชั่วโมง 🥰 . เย้!!! ก็ยังดี เดี๋ยวรอให้มั่นใจอีกนิด จะออกไปเดินเล่น . ตอนนี้เป็นคุณนายไปก่อน มีอะไร ดีดนิ้ว! สามีประเคนถึงที่ 😂

1,052 Likes | 796 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ขอพื้นที่อวดหน่อย จะจุดพลุฉลองละ ช่วงนี้มีแต่ข่าวดี 🥳 . คะแนน ป โท เทอมแรก ที่เรียนด้าน Mind,Brain, and Teaching จากมหาวิทยาลัย Johns Hopkins ออกแล้ว . เกรดของการเรียนเทอมแรก!! GPA 4.00 ค่า 🥳 เย้! ดีใจจัง... ความตั้งใจ เป็นบ่อเกิดของทุกสิ่งเสมอ . ถ้าไม่โควิด กับยังต้อง slow life เพราะเบบี๋ในท้อง จะล้มวัว 🐄 จุดพลุ 🎉 ปิดบ้านเลี้ยงฉลองละเนี่ย ❤️

1,759 Likes | 797 days ago | 100

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตื่นเต้นกว่าลุ้นหวย ก็ลุ้นเด็กๆเนี่ยแหละ ทุกอาทิตย์เลย หวยยังทุก 15 วัน 😂 . วันนี้มาส่องกล้องค่ะ และแล้วก็พบแล้วนะคะ 🥰 ก้อนน้อยๆ 2 ก้อน แฝดจ้า!!!!!! . ตามที่เดาไว้ เพราะฮอร์โมนสูงมว๊าก แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ กลับมาลุ้นใหม่อาทิตย์หน้า 😱 . โปรดติดตามตอนต่อไป!! ลุ้นจนตัวเกร็ง 😅

665 Likes | 798 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดียามเช้าค่า 🙏🏻 ทั้งเบื่อ ทั้งอืด ทั้งเมื่อย กินๆ นั่งๆ นอนๆ ขึ้นอืดมากค่ะ ขึ้นลงบันได ช้าๆ ได้วันละครั้ง ยิ่งกว่า จับปูใส่กระด้งอีก 😂 พรุ่งนี้ครบ 5 สัปดาห์ ไปหาคุณหมอ เดี๋ยวมารายงานผลนะคะ . อยู่ด้วยกันนะ อยู่ด้วยกันไปก่อน อยากจากกันไปไหนเลย พยายาม slow life ที่สุดแล้วหนูๆ 👶 . น้องๆบอกว่า “เจ้ ตอนนี้เป็นโอกาส เป็นนางพญาไปเลย จะใช้ใครให้ทำอะไร วิ่งลงไปหยิบอะไร เต็มที่ โอกาส ... คว้าไว้” . แหม่ 🙄 นี่ต้องท้องก่อนใช่มะ ถึงจะวานพวกเธอให้ทำอะไรได้ 🙄🙄 . ใครมีน้อง คงจะเข้าใจดี 😑

922 Likes | 802 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงนี้ ไม่ได้ออกไปไหนเลย 😞 นอนพักติดเตียง ใช้ชีวิต slow life เพราะต้องรอให้เด็กๆมีเสียงหัวใจก่อน . ตื่นเต้นเหลือเกิน รอฟังเสียงหัวใจพวกหนูนะคะ ตอนนี้ท้องแค่ 4 สัปดาห์เอง แพ้ท้องก็ยังไม่มี แต่จะแพ้ใจตัวเองก่อนละ... เบื่อ 😅 รู้สึกชีวิต ว่างเปล่าเหลือเกิน ~ . คงจะกลับเข้าไปออฟฟิศ ไปทำงาน 😅 และเรียน ป โท ไปด้วย เพราะเปิดเทอมพอดี สนุกละ ทีนี้ 😂 . ท้องก็จะท้อง งานก็จะทำ เรียนก็จะเรียน นี่แหละ... เป้าหมายปีนี้ 💪🏼 ขอเป็นคุณแม่สายสตรอง . #mamahondajourney #mamahonda

595 Likes | 808 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดีค่ะ เด็กหญิงฮอนด้า ผู้ชอบใส่กระโปรงบานๆ เป็นเจ้าหญิง 👸 ชอบสีชมพู และอะไรฟู่ๆทั้งปวง 👑 ส่วนฟันหน้าเป็นกระต่ายยังไง 🐰 มันก็ยังอยู่เหมือนเดิมเช่นกัน 😂

586 Likes | 812 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เห็นแบบนี้ จบตรีวิดวะนะฮะ เป็นการวางรากฐานที่ดี ในการเรียงความคิดเลย ❤️ . ✒️Thammasat - Nottingham Twinning program ✒️ Cambridge - Institute for Manufacturing ✒️Johns Hopkins - Master of Science in Education (studying) ✒️Harvard - Certificate in Early Education Leadership (studying) . ขอบคุณทุกสถาบันที่หล่อให้เราเป็นเรา #ลูกแม่โดม

1,400 Likes | 815 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ปีใหม่ เริ่มใหม่ I will never quit ครั้งที่ 3 กับ ICSI พรุ่งนี้ ใส่ตัวอ่อน 😇 ปัจจุบัน หุ่นไม่ใช่แบบนี้ และคงจะไม่ได้เห็นหุ่นแบบนี้ ไปอีกซักพักเลย 😜

238 Likes | 822 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ออกมาจาก quarantine ปุ๊บ พาคุณแฟนไปขึ้นเขาทันที ลื่นๆไหลๆ จับกบไปตลอดทาง

1,027 Likes | 823 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Merry Christmas 🎄

691 Likes | 825 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ค่ายของ @pointavenue.th กับ winter camp ⛺️ ตอนนี้อยู่ใน bubble กัน ตื่นเช้าออกกำลังกายทำกิจกรรม บอกตัวเองว่า เด็กๆมองเราอยู่ตลอด เราต้องเป็นอย่างที่ดีให้พวกเขา ❤️ พยายามสอนเขาว่า ถ้า ยู ตั้งใจ อะไรก็เป็นไปได้ 😇

865 Likes | 830 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ใกล้สิ้นปีแล้ว!! งานเยอะกระจุย 😂 สู้ๆกันน้า ~

1,060 Likes | 833 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฝุ่นมาแล้ว 😰 ไปถึงแล้ว วิ่ง ไม่วิ่งดี? เบาๆ 2 รอบสวน พอละ เสียดายตังค่ารถ ขอซักหน่อย แต่ก็ไม่อยากทำร้ายปอด . ปีนี้ฝุ่นมาเร็วไป๊! 😢

1,036 Likes | 835 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อไม่นานมานี้ ไปงานรับปริญญาน้องชาย ที่ธรรมศาสตร์มาค่ะ 👨‍🎓 ก็เลยได้นึกถึงตัวเอง สมัยยังเป็นนักศึกษา ... มีคนถามว่า ฮอนด้าเรียนไง ได้ 4.00 คำตอบอยู่นี่! ➡️ เลื่อนดู ➡️ สิ่งนี้คือโน๊ตที่ใช้อ่าน ก่อนสอบ ก่อนสอบประมาณเดือนนึง จะเริ่มอ่านหนังสือสอบแบบจริงจัง ทำโน๊ตย่อ จากหนังสือ และlecture มาสรุปเองทุกวิชา ทุกบท เพื่อตัวเองจะได้เข้าใจโดยละเอียด พอใกล้ๆสอบก็จะทวนตามโน๊ตตัวเอง .. อย่าถามนะว่า เขียนอะไรบ้าง เมื่อกี้นั่งอ่าน.. งงเลย.. เรียนอะไรไปเนี่ย??? สูตรอะไรเนี่ย? เยอะแยะไปหมด ..😱😰 ภาษาต่างดาว ไม่ได้ใช้ก็คืนครูจริงๆ .... ไม่ค่อยฉลาดหรอก แต่ขยันเว่อร์ . How did I get a 4.0 GPA? Hardwork beats talent when talent fails to work hard.

1,556 Likes | 836 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวนลุมเช้านี้ ตั้งใจว่าจะอู้ จะมาเดิน แต่เจอแก๊งสวนลุม อ้าวไป... อ้าวปาย... อ้าวไป จบด้วยวิ่ง 8.5 กิโลเฉยเลย และเดินไปกินน้ำ celery juice ต่อ สวัสดีวันเสาร์... คำว่ามา “อู้” ที่สวนลุม ไม่มีอยู่ใน พจนานุกรม 😂

677 Likes | 837 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
นางไม้คนนี้เช้านี้ วิ่งไป 10 กิโล 😇 ส่งการบ้าน

590 Likes | 838 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาลองเป็นลูกเสือ เตรียมตัวจัดค่ายให้เด็กๆ ปีนๆป่ายๆ ทำตัวเป็นเด็กอีกครั้ง @pointavenue.th กำลังจะจัดค่ายเดือนธันวานี้ค่ะ ❤️

758 Likes | 839 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning world! มารับพลังแสงอาทิตย์ยามเช้า ☀️ 😹 เดินขึ้นมาและกลับที่พัก 15 กิโล @krsc_thailand

236 Likes | 840 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สนามเด็กเล่น สำหรับคนบ้าพลัง @themovementplayground ใครชอบออกกำลังกาย พลังเยอะๆ แบบฮอนด้า คงหลงรักที่นี่เลยค่ะ ขอบคุณ @barebells.thailand สนุกมาก แต่เรียนรู้เลยว่า แขนไม่มีแรง 😹

1,477 Likes | 846 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้ วิ่งแล้วนะ 10 กิโล ❤️

836 Likes | 849 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Sunday ❤️ ปวดแขนเลยจากการปีนป่ายเมื่อวาน สัญญาณบอกว่า วิ่งอย่างเดียวไม่ได้นะ มาเล่นบอดี้เวทด้วย อัพแขน ด่วน💪🏼 เช้านี้ไปวิ่งมานะ 10 กิโล 🏃🏻‍♀️

785 Likes | 850 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เพิ่งค้นพบสนามเด็กเล่น 🎢 สำหรับผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ขอบคุณ @barebells.thailand ที่ชวนไป @themovementplayground สนุกมากเลย เดี๋ยวตัดวิดีโอเสร็จ ✨จะมาแปะ รีวิวให้นะคะ พูดได้คำเดียวว่า ติดใจ❤️

961 Likes | 851 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ออกกำลังกายเยอะๆ ทำงานหนักๆ อย่าลืมทานน้ำกันเยอะๆนะคะ

794 Likes | 854 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ☀️ เรียนหนังสืออาจจะเหนื่อย แต่เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ อาจจะรัก ❤️

153 Likes | 858 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไปเขากระโจมมาค่ะ ขึ้นยาวๆ มีแต่ขึ้น ขึ้น ขึ้นแล้วก็ขึ้น 😂 เจอจุดกลับใจ ล่อให้กลับตัวด้วย 💪🏼

1,094 Likes | 864 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงนี้ ยุ่งๆแบบมีความสุข Happily busy bee 🐝 โรงเรียน Point Avenue มาไทยแล้ว ❤️

581 Likes | 869 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เขาอ่ะแหลม แต่เราอ่ะหลอน 🤣 ขึ้นยาวๆ 3.8 โล ส่วนสูง 830 เมตร

1,020 Likes | 875 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ต้องเริ่มฟิตละ กลางเดือนธันวา มีจัด Boot Camp 2 อาทิตย์ ที่เด็กๆอายุ 8-18ปี จะมาอยู่กับเราเลย ถ้าไม่ฟิต เดี๋ยวไม่ไหว ลากยาว ตี 5 ถึงหัวค่ำ ทุกวัน มีพาเขาออกกำลังกายเช้าเย็น แถมเรียนก็เข้มข้น ฝึกเขาเป็นผู้นำ ส่วนเราเป็นทีมผู้จัด ก็ต้องตื่นก่อน นอนทีหลังเด็กๆ และยังมี survivor weekend ในป่าใหญ่อีก 😂 ตื่นเต้น เทศกาลทรมานบันเทิงจะถึงแล้ว และปีนี้จัดบ้านเกิดตัวเองด้วย!💪🏼 ปีที่ 10 ของค่าย และปีที่ 7 ของผม ❤️

667 Likes | 877 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พักก่อน... หนูเมื่อยยยย วันก่อนค่ะ ไปสวนลุม! ทุกทีก็ไปเดินๆ วิ่งๆ สบายๆ เพราะเป้าหมายตอนนี้ คือเพื่อสุขภาพ ไม่เอาความเร็วอะไรทั้งนั้น แต่!! แต่... เจอแก๊ง ลุงๆที่สวนลุม ชวนวอร์ม และต่อ 6 กิโลแบบต่อเนื่อง เลยไปกับเขาด้วย หลังจากนั้นเขาลงคอร์ด 200 เมตร พัก 1 นาที 10 ครั้ง อึ๋ยยย อยากลงด้วยยยย ไม่ได้วิ่งเร็วมานานมากละ! ไหนลองสิ 😹 เฮือกกกกก เมื่อยขายาวเลย 😅 อาทิตย์นี้เลยไม่ได้ไปหาเขาที่ไหนเลย พักก่อนนนนนน ยืดยาว ยาวววว

139 Likes | 880 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลังจากที่ไปเขาฉลากแล้วติดใจ ฝนตก พายุเข้า ยังไงก็จะไป ⛈ แต่วิ่งไประหว่างฝนตกนี่ ☔️ สดชื่นสุดๆ ⛰ จัดไป 1,160 m ความสูง ขึ้นลง ขึ้นลง ไปดูกัน 🧐 เขาฉลากวันฝนตกเป็นยังไง

1,139 Likes | 881 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้ที่สวนลุม มาวิ่งเหรอ? ปล๊าวววว มาเดินกินน้ำเต้าหู้ 🙄 คุ้มละ กลับบ้านได้! เดินไป 10 โล

1,022 Likes | 882 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
แฮร่ เขียนเปเปอร์ใกล้เสร็จแล้ว 🥳 จะได้ส่งการบ้านละ ยังไม่ได้ออกไปวิ่งเลย อึดอัดจะแย่ อีกนิด deadline พรุ่งนี้ละ ตอนนี้ฮอนด้าเรียนคณะ เกี่ยวกับ จิตใจ สมอง และ การเรียนการสอนค่ะ ที่มหาลัย Johns Hopkins เป็นเรียนออนไลน์ เรียนไป ทำงานไปค่ะ . ครั้งนี้การบ้านที่เขียนส่ง น่าสนใจดี เลยจะมาแชร์🤓 เพราะมันเปลี่ยนมุมมองฮอนด้าไปเลย Professor ให้เลือก หัวข้อที่อยากเขียนเอง โดยมีจุดประสงค์คือ ให้เรา Challenge เรื่องที่เรารู้ และเปเปอร์ที่เราหาข้อมูลมา (สอนเราว่า อย่าเชื่อในทุกสิ่งที่อ่านให้เอาเปเปอร์อื่นๆ มาชน และเสนอข้อมูลจากอีกมุม) นี่แหละการบ้านครั้งนี้ พูดง่ายโน๊ะ แต่คิดสมองระเบิดเลย ดังนั้นเรื่องที่ฮอนด้าเลือกคือ ความเครียด . ความเครียดเนี่ย ส่วนมากเราจะได้ยินแต่ว่า เป็นเรื่องไม่ดี 🥵ยิ่งเครียดสะสมแล้ว ก็จะกลายเป็น Toxic stress ซึ่งมันทำให้ สมองเราเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาไปได้เลย 🤯 ไม่ใช่แค่กระทบความคิดจิตใจ แต่เปลี่ยนเราทางกายภาพด้วย โดยเฉพาะเวลาที่เกิดขึ้นกับเด็กๆ เราควรที่จะพยายามเลี่ยงหรือแก้ไข เพื่อให้ความเครียดหายไปเร็วที่สุด เพื่อไม่ให้เป็นภัยต่อการเจริญเติบโตเขา . แต่ความจริงแล้ว ความเครียดก็เป็นสิ่งที่ดีนะคะ โดยเฉพาะกับเด็กๆ ไม่ใช่จะบอกให้ กดดัน เยอะๆ เอาให้สมองกระจุย 🤯 แต่ความเครียดเนี่ย มองได้เป็นทั้ง Threat (ภัยคุกคาม) และ Challenge (ท้าทาย) ถ้าเรามี Resource (ทรัพยากร) ให้เขามากพอ และส่งเสริมให้เขา ก้าวผ่าน Demands(ความต้องการ)ได้ เท่ากับว่า เราได้สอน ได้ฝีกเด็กๆ ให้มีสกิล ที่จะก้าวผ่านสิ่งที่ยากไปได้ อีกหน่อยก็จะเป็นภูมิให้เขาในอนาคต สรุปง่ายๆคือ ความเครียดถ้าอยู่ในระดับที่เหมาะสม และมีซัพพอร์ทให้เด็กๆเต็มที่ มันเป็นสิ่งที่ดีเหมือนกันนะ . เขียนเปเปอร์เสร็จ มุมมองเกี่ยวกับความเครียดเปลี่ยนไปเลย เพราะก่อนหน้านี้ ความเครียด = ไม่ดี แต่ความจริงมันมีหลายปัจจัยมากๆ สิ่งรอบข้างก็ส่งผลกระทบ ในการเจริญเติบโตเช่นกัน ดังนั้น มาทำให้เด็กๆเครียดกันเถอะค่ะ 😳 เย้ย... ไม่ใช่🤗 แต่จะมองอีกมุม ปล่อยให้เขาได้ลำบากบ้าง ได้เจอเรื่องที่ท้าทายบ้าง ให้เครียดบ้าง จนมุมบ้าง ก็ไม่ได้เสียหายอะไร อาจจะเห็นเขาเหนื่อย เขาท้อ มีน้ำตาหน่อย แต่ถ้าเรามั่นใจว่า เราให้ resource (ทรัพยากร) เขาเต็มที่แล้ว ก็ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ดูอยู่ห่างๆ และเขาจะก้าวออกมาอีกด้าน แบบเป็นเด็กที่มีภูมิ

2,562 Likes | 883 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดี วันจันทร์ ❤️ วันนี้เห็น quote นี้แล้วชอบมาก Be someone who makes everyone feels like a somebody 😍

633 Likes | 885 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เขากระโจมที่เขาว่ากัน 20 กิโล กับ ความสูง 985 เมตร Trail walk of 20 km with elevation of 985 m . ซ้อมไปไหนเหรอ? ไม่มีเลยค่ะ คิดถึงธรรมชาติ คิดถึงการเดินวิ่งสมองโล่งๆ มาเติมความสุข ให้ตัวเอง . เวลาดูกระเป๋า ต้องเลือกที่มีกระเป๋าหน้านะ สะดวกกว่ากันเยอะเลย!

711 Likes | 886 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้ วิ่งไปเดินไป 10 กิโล เตรียมความพร้อม คิดถึงเขา... อยากไปหาเขา เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ได้ไปแล้ว 🤩 แต่เขาคนไหนเหรอ? ไม่ใช่สิ... เขาลูกไหน จังหวัดไหนต่างหาก 🤪

1,389 Likes | 888 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
นักวิ่งน่ารักเดี๋ยวนี้ มีแต่คนน่ามอง ส่วนเราขอเป็นที่สอง ที่มีแต่ความจริงใจ เมื่อวาน 10 กิโล วันนี้อีก 10😇

182 Likes | 890 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รู้หรือปล่าว? ว่ามันวิ่งไปหาก้น 3 สวนได้!! หนูเพิ่งรู้ และเพิ่งเคยไป สะพานเขียวที่เขาว่ากัน พี่เปิ้ลเลยอาสาบอกว่า ทางนี้สบาย!! ไปบ่อย พี่รู้ทาง....หรา? ไงหล่ะ วู้ยยยยย เกือบไปไม่ถึงละ หลงกระจาย ใครวิ่งยาว เส้นนี้ก็ดีนะคะ เผื่อเบื่อๆวนในสวนเดียว ไปกลับ ไปกลับ ก็ได้ระยะดีนะ เน้นเอาสวนเบญจกิติ กับสวนลุมพอ จะได้ไม่เจอรถ แต่ช่วงนี้สวนเบญมันซ่อมหง่า ~ สนุกๆยามเช้า ควรไปเช้าๆดีกว่านะคะ ไปค่ำๆ ทางตรงสะพานน่าจะแอบน่ากลัว คงไม่ไปคนเดียวแน่ๆ

1,231 Likes | 890 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พาคุณแม่มาเดิน 3 กิโล ที่ลู่วิ่งของสนามฟ้า ได้ 2 รอบพอดีค่ะ ส่วนเราก็เดินคลายขานะ ระบมจาก เขาฉลาก 😅 กระเป๋าเก๋ๆจาก @cipu_thailand วันนี้ฝนตกก็ไม่กลัว 😘

1,085 Likes | 891 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เพิ่งกลับมาจากการเดินวิ่งในป่า อยากไปอีกแล้ว 🥰 สนุกอยู่เลยอ่าาาาา

1,231 Likes | 892 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เทรลวันนี้ 18 โล Elevation 1160 m ฝนเท สนั่น! เละเทะเลยฮะ 🤨 แต่สนุกมาก สะใจสุดๆ วิ่งกลางสายฝน เย็นสบาย เจอพี่ๆเพื่อนๆสายเทรลตรึม เต็มเส้นทาง ไม่มีคำว่าเหงา 🤩 . ฟินจริงๆ มันส์มาก เห่อรองเท้าใหม่ ปิ๊กกาจู 😏 ซื้อตามลูกเพจ ที่ป้ายยาฮอนด้ามาเลย เชื่อคนง่าย 😂

814 Likes | 892 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันนี้ฝนตก มาอยู่เขาฉลากค่า พร้อมลุยฮะ กระเป๋าสีฟรุ้งฟริ้ง เตรียมเปรอะเลย 🤗 ใบนี้ ไปลุยเกาหลีกับเขามาแล้วด้วยน้า ~ @ultimatedirectionthailand จะวิ่งกี่กิโลดีนะ 🤪

177 Likes | 893 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สนุกสนาน กับลุงๆ จากสวนลุม ข้ามเรือไปบางกระเจ้า จบด้วย น้ำปั่นและข้าวเหนียว วิวสวยมาก! ไม่เมืองกรุงเทพเลย 🐽

1,657 Likes | 893 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
7.5 กิโล เช้านี้ เดินๆ วิ่งๆ วนไปๆ พรุ่งนี้ ไปลงเทรลดีกว่า เข้าป่าบ้าง ชมนก ชมไม้ เพราะไปถอยรองเท้าใหม่มาแล้ว (มาอีกคู่ละ 😂 ) เป็นรองเท้าเทรล เลยอยากไปลอง😇

854 Likes | 894 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รูปเมื่อไม่นานมานี้เอง ตอนออกจากกักตัว แล้วไปพัทยา . ตอนนี้ คนคนนี้ ได้ถูกกลืนไปละ 😳 ตอนทำเบบี๋ทานยา ฉีดยาฮอร์โมน ก็เห็นนะว่าน้ำหนักตัวขึ้น บวมๆ แต่ก็ปล่อยไป เพราะได้ขนาดหน้าอกเพิ่มมาด้วย 🤓 แต่ตอนนี้ไม่ติดเบบี๋ หยุดยา หน้าอกลด ยุบก่อนเลย แต่เอวยังอยู่ 😭😭 ม่ายยยยยยนะ 😩 (สงสัยอาหารอร่อยไปหน่อย ช่วงทานยา 🤪) . อ๋อย... บวมๆยุบๆ 🥺 พองๆหุบๆ เดี๋ยวพักไม่กี่เดือน ก็จะกลับไปทานยา ฉีดยาใหม่ รีดสิ่งที่ขึ้นมา จากรอบก่อน ออกไปก่อน ฟิตรอรอบหน้า 😖 ฮึบๆ . รองเท้าก็ถอยละ พร้อม!

215 Likes | 896 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไหนๆ เขาฉลากที่เขาว่ากัน เพิ่งจะเคยได้ไป โดนล่อด้วยโค้กวุ้น แค่นั้นเลยจริงๆ หลอกง่าย แค่มีของกิน อยากไปลอง อะไรคือ โค้กวุ้นเขาฉลาก ไปเลย เทรล A เทรล B และก็มี หอ Eifel อีก สนุกแค่ไหน ไปชมกัน! ขออภัย สกิลลงเขา 😂 ย่องๆ เย่งๆ แต่อยากให้เจอกันขาขึ้นนะ🤪

450 Likes | 897 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เชื่อไหม ว่านี่กรุงเทพ?!? ใจกลางเมืองเลย?! City Run ไปบางกระเจ้ามาค่ะ ข้ามเรือไปอีกฝั่ง ดีงามมาก 😇 นึกไม่ถึงเลยว่า เราอยู่กรุงเทพ?!

573 Likes | 900 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
10 กิโล เช้านี้ ท่ามกลางสายฝน วิ่งสวนลุม รอบละ 50 บาทเลยนะ จะเทก็เสียดาย 😛 . จากบ้านขับรถ ขึ้นทางด่วนไป ไปกลับประมาณเกือบ 200 บาท ดังนั้นถ้าวิ่ง 10 กิโล หรือ 4 รอบสวน ก็ตกรอบละ 50 บาทเลยนะ! คิดได้งี้ วันนี้ฝนก็ก็ยอมวิ่งฮะ วิ่งเถอะ เสียดาย ~ ถ้าไม่ถึง 10 กิโล ต่อรอบก็จะ แพงไปอี๊กกก ต้องเอาให้คุ้มหน่อย 😂 ถ้าเบิ้ลระยะไป ต่อรอบก็จะยิ่งถูกลง ก็เพราะงี้แหละ เวลาไปสวนลุม เลยต้องวิ่งให้คุ้ม 😽 เปียกเลย รูปแต่ละรูป มันเลยเบลอๆ แบบ เบลอว่ารักแถบ แบบว่ารักเธอ 🤪 ขอเอารูปเก่ามาลงแทน 📷น้องแนช

1,276 Likes | 901 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
16 กิโล 🥳 เย้ๆ 😇 ซักพักละนะ ที่ไม่ได้วิ่งเกิน 10 โล วันนี้อากาศดี อย่างกับอยู่ โอซาก้า!! จบด้วยน้ำฝรั่งและน้ำเต้าหู้ เจ้าเดิม 😍 . ช่วงนี้สัดส่วนเปลี่ยน ดูมีโค้ง มีเว้าเลย เพราะทานฮอร์โมนตามหมอสั่ง เหลืออีก 1 วันถึงหยุดทานได้ และก็จะพักยาตามที่วางแผนไว้ เตรียมบอกลาทรวดทรงนี้ได้ และกลับไปฟิตใหม่ด้วยเทิด ตอนนี้ทุกอย่างคับ แน่นเปรี๊ยะไปหมด เหนื่อยโน๊ะ ที่ฟิตมาก่อนหน้านี้ หายหมด! 😂 เป็น วัฎจักรแบบนี้ไปเรื่อย 🥵

988 Likes | 903 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พี่ยามที่ สวนลุม สุดยอด!!🥰 จำได้ด้วยเหรอ? ว่าคนไหน ขับรถอะไร? 😱 . วันนี้ค่ะทุกคน เกิดวีรกรรมอีกแล้ว ไปสวนลุมแต่เช้า วิ่งๆอยู่ กำลังขึ้นรอบที่ 4 ก็ใกล้ 10 โลเต็มที เจอพี่ยามขี่จักรยานสวนมา . “น้องๆ เรานี่แหละ เปิดไฟหน้าทิ้งไว้ป่าว?” (หนูเหรอคะ? หรือใคร? วิ่งเป็นกลุ่มเลย? ตอนมามันเช้ามาก ยังไม่มีพี่ยามเลยนะ) . “เออ ทะเบียน 55xx ไม่ใช่เหรอ? จำได้ เห็นมาประจำ!!!! 😳” (เฮ้ย! ใช่!!!) “ก็นั่นแหละ เปิดไฟหน้าทิ้งไว้!” 😳😳😳 วิ่งจ้ำเลยค่าาาาาา สี่คูณร้อย สับทันที ประหนึ่งกำลังจะเข้าเส้น รีบไป เดี๋ยวแบตหมด สตาร์ทรถกลับบ้านไม่ได้ 😭 . ไปถึง........ ก็สายไปเสียแล้ว!😵 สตาร์ทรถไม่ได้ฮะ!! วิ่งกลับมาโค้งตาหวาน ถามพี่ๆแถวนั้น และได้อานิสงส์จากพี่ธง พี่เขาพกสายจั้มมาด้วย แต่ต้องไปหาเหยื่อเอง . กลับไปที่รถ บอกพี่ยามอีกคนแถวนั้น พี่ยามก็โบกรถเลยค่ะ รถที่วิ่งๆผ่านหาที่จอดอยู่นี่แหละ “เจ๊ๆ ต่อให้น้องหน่อย น้องแบตหมด” พี่เขาก็ใจดี ยอมจอด และต่อพ่วงให้ ทีนี้ รถก็ติดยาวเลยตรงลานจอด เพราะเป็นทาง one way (หนูขอโทษ!!!! 🥵) พี่หนึ่งผ่านมาพอดี เลยช่วยต่อ และฝากพี่เขาเอาสายไปคืนให้ . ขอบคุณยังไม่สมที่จะขอบคุณเลย ต้องรีบขับออกไปก่อน กดดันฮะ รถติดยาวเป็นขบวน 😱😱😱 . ขอบคุณ พี่ธง พี่หนึ่ง พี่ผู้หญิงคนนั้น (ที่หนูไม่ได้ถามชื่อ) พี่ยามที่จั้มรถ และโบกรถให้ และพี่ยามที่ความจำดีเลิศ 😜 #รอดไปอีกหนึ่งวัน . สรุป อย่าเปลี่ยนรถเลย เดี๋ยวพี่ยามจำไม่ได้ 😅 เฮ้ย ไม่ใช่! อย่าลืมปิดไฟหน้ารถนะ ทุกคน!! 🤪🤪🤪

1,023 Likes | 904 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
โดนไปละหนึ่ง☝🏼 ถอยมาแล้วคู่แรก ดูสิจะจบที่กี่คู่ 😂 จนกว่าจะพอใจ . เธอมีเท้าแค่คู่เดียว จะมีรองเท้าหลายคู่ไม่ได้นะ 😅 เตือนตัวเองไว้ . เห็นมาตั้งนานละ ในที่สุดก็ถอย Next วันนี้มาใส่วันแรก ใหม่แค่ไหน ก็ดู ยังขาวสว่างเลย 😜 . ใส่แล้วเหมือนยืนอยู่บน สปริงอากาศ เด้งไหม? ก็เด้งนะ แต่รู้สึกเท้าไม่แตะพื้น มีแผ่นๆอยู่ด้านล่างรองอีกที เหยียบไปแล้วก็ ดึ๋งๆ เข้าใจละว่า ทำไมเขาบอกว่า ทำให้วิ่งเร็วขึ้นได้ แต่แปลกๆยังไงไม่รู้ สงสัยไม่ชิน เลยเมื่อยฝ่าเท้าเลย เกร็งมากไป 🤪 เนื่องจากรองเท้ามันกระชับ แน่นมาก ต้องซื้อรองเท้าไซส์ใหญ่กว่าเท้าจริงหน่อย ไม่งั้นติดหลังเท้านะคะ ตอนไปซื้อ ได้ลองขนาดตัวเองทุกที แน่นเปรี๊ยะเลย จึงต้องขยับขึ้นนิด ไม่งั้นแน่นไป . แต่ที่ถอยเลยเพราะ มันสีขาว และมีรุ้งๆ ใส่ไปเที่ยวสะดวก ไว้ใส่กับชุดธรรมดา จัดเข้าชุดง่าย ผู้หญิงมีปัจจัยนี้ด้วย โปรดเข้าใจ 🥰 คู่นี้เป็น trend มาก จนต้องลองซื้อตามเขาไป . แต่วันนี้เดินๆวิ่งๆ ได้นิดหน่อยเอง ก็ถอยทับก่อน เพราะรองเท้ากัด หลังข้อเท้าถลอกเลย 😱 รองเท้ามันใหม่มากกกกก และเมื่อยฝ่าเท้าด้วย ใจเย็นๆนะ เดี๋ยวมันคงจะค่อยๆชินเท้าขึ้น เขาว่ากันว่า ชินแล้วจะติดใจ เราจะค่อยๆปรับตัวเข้าหากัน 🤗 . ที่ป้ายๆยากันมา ยี่ห้ออื่นๆก็ยังอยู่ในใจ ไม่ลืมค่ะ กำลังค่อยๆดู รอแบงค์เงินที่พิมพ์ไว้แห้ง เดี๋ยวไปซัดใหม่ 😆

204 Likes | 906 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
👩🏻‍🍳มาทำน้ำสลัด แบบญี่ปุ่นกัน! บอกพี่นุ่นว่า สอนหนูหน่อย ขอ healthy และก็อร่อยด้วย ☑️สิ่งที่ต้องใช้: โชยุ น้ำส้มสายชู เลม่อน มิริน น้ำตาลอ้อย หรือน้ำตาลมะพร้าว น้ำมันงา น้ำซุป งาขาวคั่ว น้ำมันคราโนล่า แต่เท่าไหร่ หนูไม่รู้ 😂 พี่นุ่นเติมนิดเติมหน่อย แล้วก็ชิม 🤪 555 + เอ้อ จะกินได้ไหมเนี่ย?

988 Likes | 907 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อาทิตย์นี้ สอบ Mid Term ค่า แหม ตอนแรกก็คิดว่าสบายละ Open Book เปิดหนังสือสอบ ว้าว ว้าว ว้าว!!!!😻 แถมไม่จำกัดเวลา ให้เวลาเต็มที่ เพิ่งได้เคยสอบเปิดหนังสือแบบนี้ ทุกที อย่างมากก็ได้แค่ โพย 1 A4 😹 แต่อันนี้เปิดเลยจ้า! จะอินเตอร์เน็ต จะอะไร ใช้เต็มที่เลย . แต่โอ้ววววว อ่านคำถามแล้ว กว้างจัง เรายังชินกับ พื้นฐานวิศวะ ที่มีคำตอบชัดเจนอยู่ แต่อันนี้คำตอบที่ถูกแน่ๆมันไม่มีอ่า~ แล้วเราจะตอบว่าอะไรดีหล่ะ . ฮอนด้ามีความคิดเห็นตัวเองอยู่ในใจนะ แต่เปิดหา ข้อมูลอ้างอิง กระดาษเปื่อยอ่ะ เปิดไป เปิดมา มันมาจากอันไหน ฉบับไหน นักวิชาการคนไหนน้า ~ ความจำมันปลาทองมาก เนื่องจากการเรียนครั้งนี้ มันไม่วิทย์จ๋าแล้ว นักวิชาการแต่ละคนมีความเห็นเยอะมาก เยอะไป๊! คนนี้คิดงี้ คนนั้นคิดงั้น บางอันก็ตีกันเอง 555+ แต่ถ้าไม่อ้างอิงให้ดี ก็โดนอีกว่า Plagiarism (การก๊อปความคิดคนอื่น) แม่เจ้า! กดดัน!! . อีกปัญหาคือ ความคิดที่เรามี มันจะใช่อันที่อาจารย์มองหาไหมนะ แล้วเราตอบครอบคลุมพอหรือยัง ครบทุกมุมแล้วไหมนะ? โอ้ยยยยย รู้ว่า การเรียน การสอบ มันไม่ใช่เพื่อเดาใจอาจารย์ แต่เรายังติดกรอบความคิดเดิมๆอยู่เลย เพราะอยากได้คะแนนดีๆหง่าาาาา . ดังนั้นนอกจากจะเรียนเพื่อความรู้แล้ว หลักๆการเรียนครั้งนี้ คือ.... เรียนที่จะเปลี่ยนความคิดตัวเองก่อนเลย . อ๋อย Open book บ้าาาาา ฉันเปิด จนกระดาษจะขาดละ ไม่ได้ง่ายกว่า ปิดหนังสือสอบ อย่างที่คิดเลย

1,563 Likes | 908 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พร้อมโดนป้ายยา มามะ บอกหน่อย จะไปฟาดรองเท้าวิ่งใหม่ ซื้ออะไรดีคะ? ขอเทรลคู่ รองเท้าถนนคู่ จัดมา พร้อมจ่าย 😂 . วันนี้ไปหาคุณหมอมาค่ะ เช็คมดลูกหลังจากอัดฮอร์โมนเพิ่มไป แต่ผนังหนาขึ้นแค่ 0.6 mm 😂😅 รอบนี้เลย ต้องพักก่อนน จบรอบ 2 แบบแพ้บาย 🎶พักก่อน แม่บอกให้เธอไปพักผ่อน🎵 . พักเดือนพฤศจิกายน ยาวไปเริ่มใหม่ธันวา ตอนนี้เลยจะเอาตัง ไปฟาดรองเท้าก่อน 😜 ไม่ได้ถอยมานานละ ขอรองเท้าเทรลเจ๋งๆ ย้อมใจหน่อย Running shoes shopping therapy และมันจะเยียวยาทุกสิ่ง 🤪 หรา?!?! . รู้ว่า ทุกคนก็ลุ้นตัวเกร็งไปด้วย แต่ตอนนี้ ต้องพักแป๊บ เดี๋ยวมาไฟ้ท์ต่อ ดังนั้นมาป้ายยาเค้าแทน แปะมาเลย ไปละลายทรัพย์ที่ไหน กับอะไร ย้อมใจแทนดี 🥳🥳 #นักวิ่งสายอุปกรณ์

641 Likes | 908 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
When everything feels like an uphill struggle, just think of the view at the top เขาฉลาก เย้! เพิ่งเคยมาครั้งแรก มาเดินเล่น วิ่งเล่นเอง เพลินๆ ทาน โค้กวุ้น ติดใจ อยากไปอีกแล้วอ่ะ ~ ไม่ได้เข้าป่านานมากแล้ว ได้ย่างเท้าไปอยู่บนเทรล เจออากาศบริสุทธิ์ สมองเบาๆ เท้าเขย่งๆ มันดีมากเลยนะ 🥰

1,033 Likes | 910 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พยายามทำเบบี๋รอบ 2 ไปหาหมอมา เจาะเลือดอีกแล้ว วันนี้ไป ส่องกล้องดู แต่ผนังมดลูกยังไม่ดีเลยค่ะ มันเบลอๆแถมยังไม่หนา ยังตัดสินใจอยู่เลยว่า จะ Cancel ยกเลิกรอบนี้ไปก่อนดีไหม เพราะ ถ้าผนังไม่ดี โอกาสติดก็น้อย หรือ จะลองใส่ไป เพราะบางคนติดก็มี มันหลายปัจจัยมากๆ แต่ ตัวอ่อนที่เหลืออยู่นี่ยิ่งกว่า My precious แบบที่ Gollum พูดในหนังอีก . แต่หมอก็ให้เลือกนะว่า หรือจะอัดฮอร์โมนเพิ่ม แล้วกลับมาดูอีก 2 วัน ว่าผนังเป็นยังไงบ้าง ทายสิ? ฮอนด้าเลือกอะไร?? . แน่นอน ไปต่อค่ะ ก็มาดิคร้าบบ มาขนาดนี้ละ ลองดูอีกหน่อย ไปให้สุด และอีก 2 วัน ถ้ามันไม่ดีขึ้น ก็ถอยทับ ตั้งหลักใหม่ แล้วค่อยไปต่อ จัดไป เพิ่มฮอร์โมนค่ะ เป็นมนุษย์ ฮอร์โมน บวมมาก คุยกับคุณหมอ ขอเปิดไฟล์ดูน้ำหนักหน่อยได้ไหมคะ โอ้โห!!! น้ำหนักวิ่งขึ้นวิ่งลง สวิงสุดๆ 53 56 55 58 54 57 เอาเหอะๆ สู้ไม่สู้ เดี๋ยวค่อยลด สำคัญคือแข็งแรง หุ่นสวย ไม่สวย เรากู้ทีหลังได้ ไปต่อกันค่ะ #หุ่นนี้ไม่นานมานี้เอง #ตอนนี้พุงกลม 😅 #ไปให้สุดหยุดที่ตังหมด

798 Likes | 910 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ใครวางแผนกินเจปีนี้ รอดแน่ๆ 😇 เพิ่งรู้ว่า Sizzler เขามี plant-based meat ขายด้วย! ในหัวนึกถึงร้านนี้ หรือเวลาไปกินทีไร ก็จัดเนื้อเต็มๆ 😅 แต่เมื่อวานได้ลองไปหลายจาน ที่เป็น plant based คือ surprised เลย แถมในร้านมี cold pressed juice ด้วย! ตื่นเต้นอ่ะ😂 (หนูไปอยู่ไหนมาลูก เขามีมาซักพักละ 😅) แถมเพิ่งค้นพบ @greenmonday_thailand ด้วย ที่เขาสนับสนุนให้คนไม่ทานเนื้อสัตว์ อาทิตย์ละ 1 วัน! ดีอ่ะ อันนี้ดูพอเป็นไปได้ ทำตามไหว คือชอบนะ อาหารวีแกนเนี่ย ที่ชอบเพราะอร่อย! แต่... เนื้อก็ยังชอบ 😅 ดังนั้น โชคดีที่มีพวก Beyond meat หรือ Omnimeat ที่ทำออกมา ได้โปรตีนสูง และยังรสชาติเหมือนเนื้ออีกต่างหาก . ฮอนด้าเป็น Vegan เหรอ? ป่าวเลยค่ะ!! 😅 ยังชอบย่างเนื้ออยู่ คิดว่าจะซื้อเตา BBQ ละเนี่ย 😜 . งี้ก็แอ๊บ สร้างภาพดิ? อาหาร Vegan อร่อยอ่ะ ชอบ!! เลยชอบไปทาน และนัดเพื่อนร้านแบบนี้ เพราะสนุก เปิดโลก โห?!? ทำได้ไง?!? อร่อยเบอร์นี้ ไม่มีเนื้อสัตว์ นม ไข่ 🥰 . ไปอยู่หลังดอย ที่ฮานอยมานาน กลับมาไทยครั้งนี้อยู่ยาว ได้อัพเดทอะไรใหม่ๆ เลยตื่นเต้นไปหมด 😂 หือ หา อู้หู ตลอดเลยช่วงนี้ . #SizzlerPlantBased #SizzlerJFestival

805 Likes | 912 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลังๆมานี้ discussion เราได้คะแนนเต็มนะคะ 🤩 อวดหน่อยเหอะ😏 จับจุดได้ละ หลังจากที่ เป็นแมลงวันเกาะ zoom มาซักพัก🦟 และเป็นใบ้ ไม่รู้จะพูดอะไร อย่างที่เล่าไป . ครั้งนี้เรารู้ละ ว่ามันคือการเตรียมโพยก่อนเข้าห้อง 📃มีโพยไว้ หนึ่งใบ ก็พร้อมเผชิญหน้า ในโพย ก็เขียนไว้ก่อนเลยว่า หลักๆ ความคิดนี้ มาจากไหน ใครพูดบ้าง สรุปไว้ก่อนเลย และเอาความเห็นจากทุกนักวิชาการไม่ไหว เลือกมาบางคนก็พอ 😵และโน๊ตไว้ก่อนเข้าห้อง พออาจารย์ให้หัวข้อมา discuss กันปุ๊บ เราก็แถเลย บิดๆ แซะๆ มาให้ตรงกับโพยที่เตรียมไว้🤗 รอดดดด .... รอดแล้วโว้ยยยยยย ลาก่อน แมลงวันตัวเดิม ดอกพิกุลร่วง ได้พูดบ้างละในห้อง 😹 . คือไม่ใช่ว่า เราเรียนไม่เข้าใจเลยนะ รู้ว่าไม่ได้ด้อยกว่าคนอื่น👩🏻‍🏫 เพียงแต่คิดไม่ออก จำไม่ได้ มันแค่คุ้นๆ เลยอ้างอิงไม่ได้ เลยทำให้ก่อนหน้านี้ ความเห็นเราไม่มีน้ำหนัก 555 ✍🏻เดินเข้าห้องเรียน แบบชิวๆเหมือนเดิมไม่ได้แล้วสินะ ต้องอ่านมาก่อน เตรียมโพยไว้ แถมเหมือนท่องบทไว้ในหัวก่อนเลย คิดไว้หลายๆแบบก่อนเข้าเรียนว่า ถ้ามามุมนี้จะไปทางไหน🤔 และถ้าอีกมุมหล่ะ เรียนจบไป รอยหยักเพิ่มในสมองแน่นอน 🧠

776 Likes | 913 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The happiest people don’t have the best of everything, they make the best of everything 😇 ถึงจะเครียด ก็พยายามคิดบวกๆ เคล็ดลับเหรอ? เศร้า สุข ทุกข์ อยู่ที่ความคิดเราทั้งนั้น ป๊าบอก คนเราคิดอยู่ 2 อย่าง “คิดมาก กับคิดไปเอง” 😱 แล้วเราคิดแบบไหนอยู่หล่ะ 🤣ชัดเลย กับอีกอย่าง เริ่มต้นวันใหม่สำคัญ ถ้าเริ่มต้นวันดี ส่วนมากก็จะดี ยาวไปทั้งวัน ดังนั้นเลยชอบตื่นเช้ามาเดินเล่น 😁 5 โล 10 โล ไปเรื่อย หรือไปปั่นบ้าง เพื่อพบเจอะคนพลังบวกยามเช้าด้วยกัน 📷 น้อง Nash ผู้วิ่งเร็ว ปั่นเร็วและยังถ่ายรูปสวยอี๊ก 😘

587 Likes | 914 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้กับการวิ่ง 3 สวน เพิ่งเคยมาขึ้นสะพานเขียว เชื่อม สวนลุม ไป สวนเบญจกิติ ดีงามมากอ่ะ! 🏃🏻‍♀️ หลงรัก 😍 . มีถ่ายวิดีโอไว้ด้วย เดี๋ยวเอามาลงนะคะ 😁

1,263 Likes | 915 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลังจากเป็นผีดิบมาเกือบอาทิตย์ ไม่ได้ออกจากห้องนอนเลย ฝนตกตอนเช้ามาหลายวัน ไม่ได้ออกไปวิ่ง ไปปั่น เจอแสงแดด มัวแต่นั่งทำงาน work from home บวกกับ online learning เลยกลายเป็นอยู่ในห้อง 24 ชั่วโมง ติดต่อกันหลายๆวันจนแม่ทัก 😨 . เช้านี้ฝนไม่ตก ออกได้แล้วค่าาาา ไปสนามฟ้ามา ปั่นทิงนองนอย ได้มา 1 รอบ ให้เห็นแสงแดดบ้าง สูดอากาศนอกห้องบ้าง 🙄 คือถ้าตอนเช้าไม่ได้ออก ก็ยาวเลย . ฝน พายุ ⛈ ผ่านไปเร็วๆ และอย่าตกตอนเช้าเลย มันเป็นเวลาซนของเค้าอ่า ~ ตกแล้ว อดซ่า 😢

892 Likes | 916 days ago | 35

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงนี้ไม่ได้ไปไหนเลย อยู่บ้านอ่านหนังสือยาวไป เริ่มเรียน ป โท ที่ Johns Hopkins แล้ว เป็นการเรียนแบบใหม่ที่ไม่คุ้นเคยมากๆ จะแย่ละเนี่ย 😹 . นอกจากที่จะเป็นเรียนออนไลน์แล้ว การเรียนการสอนยังเป็นแบบ discussion based คือเป็นการคุยกัน และคุณครูก็ให้คะแนน ตามการโต้ตอบระหว่างกัน 🙀 ถึงจะคุยกันอย่างมีสาระ แต่เนื้อหาที่พูด ไม่มี reference มา อย่างถูกต้องก็ จอ บอ จบ.... . พูดหน่ะ พูดเก่ง สบาย ทำบล็อคขนาดนี้ ขี้โม้อยู่แล้ว สาระก็พอมีบ้าง ตามความรู้ที่มี แต่พอต้อง อ้างอิงให้ได้ถึงนู่นนี่นั่นว่า ที่ตอบไปอย่างนี้เพราะวิจัยจากคนนี้ หลักการของคนนู้น เลยสรุปได้อย่างนี้ ผมเป็นใบ้เลยฮะ เป็นเหมือนแมลงวันบนกำแพง🦟 ทำตัวเล็กๆ นั่งมอง ฟังเขาพูด . คิดไม่ทัน!!! คอนเซ็ปนี้ไง แต่ของใครนะ?!? อ้อ นึกออกแล้ว! แต่กว่าจะนึกออก เรื่องที่เขาคุยกัน ก็ได้เลยผ่านไปละ จะพูดย้อนกลับไป ก็เกรงใจ เป็นแบบนี้ซ้ำๆ กลายเป็น เราไม่ทันได้พูดอะไรซักคำเลย เป็นแมลงวันเกาะอยู่ใน zoom 😹 ตลอดคาบ 🦟 . คิดใหม่ทำใหม่ ไปแบบนี้ ไม่รอดแน่ๆ เปเปอร์เยอะมาก อ่านแล้วก็เลยผ่านหัวไป คุ้นๆ จำคอนเซ็ปได้ แต่ดีเทลไม่ได้ เลยไป discuss กับเขาไม่ทัน . คิดว่าตัวเอง เนิร์ดแล้วนะ นั่งอ่านเก่งเชียว ถ้าเป็น ข้อสอบมาให้ทำ วงๆเขียนๆ มั่นใจเลย ว่าทำได้ดีแน่นอน แต่พอเป็น discussion มันต้องคิด และเข้าใจลึกๆ เพราะพอเขาโต้กลับมา บางทีคิดไม่ทัน ไปต่อไม่ได้ 🙀 เหงื่อตกเลย . ทำให้รู้สึกว่า การเรียนการสอนแบบนี้ ก็ดีเหมือนกันนะ เพราะนักเรียนต้องรู้แจ้งเห็นจริง ไม่งั้นในคาบ ก็โดนเชือด เงียบบบบ เห็นได้ชัดเลย คนไหนเข้าใจจริง และ...เข้าใจเฉยๆไม่ได้ ต้องมั่นใจด้วยที่จะพูด พร้อมทั้งต้องมีความคิดเป็นของตัวเอง ใส่ความเห็นตัวเองลงไปได้ เพราะอาจารย์แค่ให้หัวข้อ ตั้งเป็นคำถามขึ้นมา และก็ให้ลุย แชร์ความคิดเห็นกันเอง อาจารย์มีเสริมบ้าง ติงบ้างว่าอันนี้จริงไม่จริง . ปรับตัวใหม่ เรียนรู้กันไป เปิดโลกตอนอายุขึ้นเลข 3 การเรียนรู้ไม่สิ้นสุด

1,641 Likes | 917 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตื่นมาแล้ว 😴 วางแผนว่า จะไปวิ่ง 🏃🏻‍♀️ มองออกไป ฝนเทซะงั้น ☔️ นอนก็ไม่ได้แล้ว ลงรูปแทนละกัน 😂 . ถึงตัวไม่ได้ออกไป แต่ใจเราไปแล้วววว และใส่ชุดวิ่ง พร้อมออกแล้วเลย ~ เฮ้อออออ

245 Likes | 918 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไปตามลายแทงที่ได้มากันค่ะ วิ่งไป หลงไป สุดๆ 😂 นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อยากหา Street Arts ให้เจอ 👀ต้องมองๆ ข้างทางด้วย เราสองคน ตรงไปเช็คพอยท์อย่างเดียวเลย ไม่รู้เรื่อง ข้ามไปหลายจุดต้องวนกลับมา บางที่ เป็นซากรถ ยังนินทากันอยู่เลยว่า แล้วมันขับได้เหรอ? ทำไมมาอยู่ตรงนี้?!? 🙀 เปิดเน็ตดูทีหลัง เพิ่งรู้ว่าเป็นจุดถ่ายรูป 🤪 เอ้อ.... ก็วนกลับไปกัน 😏 . นี่คือลายแทงที่ไปมาค่ะ วิ่งได้ 12.88 กิโล แต่หลงไปซะเยอะ วนไป วนกลับอีก คนอื่นน่าจะไม่ถึงกัน . ✊🏻จุด checkpoint ต่างๆ ที่ใส่ลง google map ได้เลย ถ้าจะไปตามเค้า 👍 Carabao tower ถนนเจริญกรุง 34 ไปรษณีย์กลาง ตรอกกัปตันบุช บ้านเลขที่ 1 ศาลเจ้าโรงเกือก โซวเฮงไถ่ ศาลเจ้าโจวซือกง ที่จอดรถตู้เหลืองสำเพ็ง . และวนกลับไป ถนนเจริญกรุง 28 - 32 ที่มี Street Arts เต็มเลย และเราพลาดไป จบด้วยโจ๊กปริ้นซ์ และ ของหวาน 🤩

690 Likes | 919 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ถึงน้ำจะดูแยกชั้น….แต่ใจเราไม่แยกกันนะคะ 😍 #เมนูลับ #cafeamazon เคยสั่งกันยัง มันอร่อยมากกก รสชาติชื่นใจจจ จนต้องบอกต่อ น้ำแอปเปิ้ล Popz ผสมเพิ่มช็อตกับกาแฟ Espresso 1 ช็อตปัง ๆ คน ๆ ให้เข้ากันแล้วดูด ❤️ โอ้ยยยย ชื่นใจ ใครยังไม่ได้ลองไปลองกันเลยจ้าาา

1,698 Likes | 920 days ago | 36

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รับรีวิว รับงาน จะให้รีวิวภาษาอะไรว่ามา พูดได้หมดค่ะ ไทย อังกฤษ จีน เกาหลี ไม่เป็นภาษาเดียว “ภาษารัก” ฮิ้วววววววว 😝 . ติดต่อไลน์ @HondaPetchaporn (มี@ด้วยนะคะ)

762 Likes | 921 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มันยังไม่ถึงเวลาของเรา ก็รอ และ ลุ้นกันต่อไป . รอบที่แล้วไม่ติดเบบี๋นะคะ รอบนี้เอาใหม่ สบายมาก ^^ เดือนหน้าลองอีกไหว แต่เห็นรูปหน้าท้องตัวเอง เดือนที่แล้ว อิจฉาจริงๆ ตอนนี้ไม่มีเงา และเขียว ฟกช้ำด้วย 😹 จิ้มเข็มฉีดยาไปเท่าไหร่ แต่สุดท้ายไม่เป็นผล . มันเหนื่อยๆท้อๆแบบเวลาเรา DNF อ่ะ เหมือนวิ่งมาตั้งไกลแล้ว ใช้ร่างกายผ่านมาตั้งเท่าไหร่ แต่สุดท้ายไม่ถึงเส้นชัย!!! 😵 นึกออกเลยไหม? เหนื่อยเซ็งเบาๆ แต่พอผ่านไปไม่นาน สุดท้ายก็กดสมัคร เสียตังอีกครั้ง กลับไปย้ำใหม่ อารมณ์นั้นเลย ไม่ต่าง 🤕 เจ็บไม่จำ ถึก อึด ซะอย่าง . ยังไม่เสียน้ำตาซักหยด ยังไม่ท้อเท่าไหร่ สงสัยหกล้ม และเคยผ่านการ DNF มาแล้ว แม้จะไม่ใช่เรื่องนี้โดยตรง แต่เรามีภูมิไว้เยอะ เลยสบายมาก ก็แค่ไม่ใช่เวลาของเรา เดี๋ยวรอบหน้าเอาใหม่ ถ้าไม่ได้ ก็เอาใหม่อีก ไปเรื่อยๆ . เข้าใจนะ ว่าโชคชะตา มันบังคับไม่ได้ แต่ถ้าเราไม่ยอม ไม่ท้อซะอย่าง Probability ความเป็นไปได้ มันก็ต้องเพิ่มขึ้นบ้างหล่ะ แค่ไม่ยอมเลิกไปซะก่อน . ความตั้งใจเราตั้งไว้แล้ว เคยยอมซะที่ไหน? จิ๊บๆ สบ๊ายยยยยย . #ปากดีอีกแล้วเรา 😹 #กำลังใจเราล้นเหลือ #ไม่ยอมแพ้หรอก

758 Likes | 922 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This morning around Bangkok old town 🤟🏻 12.88 km อย่างสนุก ถ่ายรูปเพลินเลย 😻 เดี๋ยวตัดวิดีโอเสร็จ จะมาแชร์เส้นทางนะคะ ว่าไปไหนมาบ้าง เรียกว่าหลงไปไหนมาบ้างดีกว่า😹

787 Likes | 922 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
City Run 🏃🏻‍♀️ เช้านี้ หลงไป หลงมา ยาวไป 😹

105 Likes | 923 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไม่พูดเยอะละกันค่ะ ไปดูเองดีกว่า วิดีโอน่าจะเล่าเรื่องได้ดีกว่าตัวหนังสือ

586 Likes | 924 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้ 8 กิโล เดินๆวิ่งๆ ❤️ กับบรรยากาศยามเช้า และน้ำเต้าหู้ 🧚

206 Likes | 925 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
City run เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง วิดีโอจากอาทิตย์ก่อนค่ะ สนุกมากเลย ตามแก๊งพี่ๆที่สวนลุมไปกันค่ะ จากสวนลุมยาวไปตลาดพลู โดนล่อด้วยของกิน 😂 ข้าวหมูแดง ~ #cityrun #วิ่งไปกินไป

137 Likes | 927 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ขนมสุขภาพ มันจะอร่อยไหมนะ? พี่ Bud เอาขนมมาขุน!!! มาให้ลอง!! ล่อด้วยอาหาร สำเร็จเสมอ! ตื่นตาตื่นใจมากเลย😱 อะไรบ้างเนี่ย? ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นเลยยยยยย เปิดโลกสุดๆ . ของที่เข้าปากไป 😇 Golden milk @kayricorganic ผงฟอกเลือด @kayricorganic . Breakfast Tempeh brownie @happygutbkk เทมเป้สด ,Tempeh cracker @happygutbkk lentil&seeds granola (gluten free)@happygutbkk pop chic&mixed seeds @happygutbkk [Yogurt] probiotic Jam (แยมมะม่วง) @happygutbkk โยเกิร์ตธัญพืช @happygutbkk (มีรส original , ฟักทอง ,มันม่วง,ลูกเดือย ,คาคาว,เลมอน) coconut chia yogurt (no sugar) @happygutbkk ชาหมัก(kombucha) @happygutbkk

1,540 Likes | 927 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อยากกินอะไรเปรี้ยวๆจังเลย 😭 อ่ะหรือ.... อ่ะหรือ... อ่ะหรือ?!?!? 😱 . มะโนไปเองทั้งนั้นจ้า (ว่าซั่น) รอไปตรวจเลือดนะ วิตก จริตไปหมด 😂😂 ใจเย็นๆ . ท้องตึงๆ และปวดหลังอ่ะ (ว่าปายยยยยย) . 😂😎😂 แต่จริงๆนะ อ่ะหรือ... อ่ะหรือ... อ่ะหรือ?!?! 😳 . ความคิดและเพลงวนในหัว 🧠 รู้ว่าทุกคนลุ้น เจ้าตัวก็ลุ้น อ่ะหรือ... ทั้งวัน🤪

1,174 Likes | 928 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Can’t wait to go outside and 🏃🏻‍♀️ คิดถึงบรรยากาศยามเช้า คิดถึงน้ำเต้าหู้ คิดถึงหมูปิ้ง คิดถึงความสดใสของการได้ตื่นเช้า แล้วออกไปรับแสงแดด . ตอนนี้ วนเวียนในห้องนอน 24 ชั่วโมงเลย ไม่ต่างจากกักตัว 😅 เหงา... นี่คือเหงา . มันคือการเอากระต่ายมาใส่กระด้ง ยังดีมีประสบการณ์ตอนกักตัว เลยยังไม่เฉาไปก่อน อ่านหนังสือวนไปค่ะ 😇

868 Likes | 930 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I have no special talents. I am only passionately curious - Albert Einstein มหาวิทยาลัยออนไลน์ เปิดแล้ว! เจอ Reading List เข้าไป อึ้งเลย จะอ่านทันไหมเนี่ย? 😱 . การเรียนครั้งนี้กับ Johns Hopkins มี 2 แบบ คือ synchronized session แปลว่า เรียนพร้อมกัน เข้าzoom ไปฟัง และเจอครู สอนสด กับ อีกแบบคือ asynchronized session ซึ่งเป็นวิดีโอ และแปะความคิดเห็นไว้บนกระทู้ และโต้ตอบกันบนนั้น . แล้วแต่อาทิตย์และเนื้อหาเลยค่ะ ว่าอันนั้นเป็นเรียนพร้อมกันไหม? อาทิตย์นี้สนุกกันเลยหล่ะ มีคลาสเข้าพร้อมกันตอน ตี 3 ด้วย 😱 หึหึ . บอกตัวเอง สบายมาก ตื่นไปวิ่งมาราธอน ตื่นมาแล้ว ตื่นมาเรียน ชิวๆ 😳 ช่วงนี้ต้องพักผ่อน นอนอยู่บ้านอยู่ละ ก็อ่านเปเปอร์วนไป 😎 . จะเนิร์ดไปไหม ถ้าบอกว่า เป็นครั้งแรกที่อ่านเปเปอร์เพลินๆ เพราะมันคือสิ่งที่เราอยากรู้จริงๆ ว่า สมองกับการศึกษาเกี่ยวกันยังไง และเราจะช่วยพัฒนาสมองเด็กๆยังไงดี อินมาก จนส่งเมล์ไปหาอาจารย์เลย . เข้าใจลีกซึ้งวันนี้จริงๆ ที่เขาว่า ถ้ามันเป็นสิ่งที่ชอบ ที่สนใจ อะไรก็ไม่รู้สึกเยอะ ไม่รู้สึกเป็นงาน . เพิ่งมาเข้าใจตอนอายุ 30 ย้อนกับไปเรียน ตรี และโท ใบที่แล้วใหม่ได้ไหม 😅 คะแนนตอนนั้นดีเว่อร์เลยนะ ได้ท๊อปคณะตลอด แต่ passion ต่างกันเลย . ครั้งนี้ ถ้าได้คะแนนไม่สวย ไม่ดีเหมือนสมัยก่อน ก็ไม่เป็นไรเลย แต่เราจะโกย และเรียนรู้ให้มากที่สุดเลย 🥰

1,643 Likes | 932 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เย้ๆ วันหยุดชดเชย เที่ยวกันให้สนุกนะคะ . ใครออกต่างจังหวัด ก็เดินทางปลอดภัยค่ะ . เมื่อวานคุยกับเพื่อนร่วมงาน ชาวต่างชาติ เกี่ยวกับ วันหยุดชดเชยของไทย หรือ substitute holiday . อ่ะ งง งง 😅 มีเพื่อนหลายคนงงกัน ยิงถามคำถามเต็มเลย 😂 เราก็เลยงงด้วย เปิดกูเกิ้ลหาใหญ่ เลยได้คุยแลกเปลี่ยนกัน . น่าสนใจดีนะคะ แต่ละประเทศก็ต่างกัน ตัวอย่างเช่นเวียดนาม กฎหมายเขาดีกับ พนักงานที่ตั้งครรภ์มากกกกกกกก คุณแม่ลาได้ 6 เดือน!! และได้เพิ่มอีกถ้าเป็นลูกแฝด แถมคุณพ่อก็ยังลาได้ด้วย เพื่อเป็นกำลังใจให้คุณแม่ตอนคลอด อีก 5-7 วัน . ได้ยินมาว่า บริษัทใหญ่ๆมีแผนก HR เฉพาะ สำหรับจัดคิว หมุนเวียนให้คนท้องเลย เพราะลากันเยอะมาก และบ่อยมาก 😎 เข้าใจละ ทำไมประเทศเขาเลย young population ขนาดนี้ . #curioushonda #เจ้าหนูจำไม

1,226 Likes | 933 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อพยายามตั้งครรภ์ ควรหยุดแบกของหนักชั่วคราว แต่เริ่มไม่มั่นใจตัวเอง แค่ไหนเรียกว่าหนัก?!? . ไม่อยากเสี่ยง แต่ก็ไม่อยากง่อย 😜 แล้วจุดที่ว่าพอดีคือตรงไหน? . คำว่า “หนัก” แต่ละคนไม่น่าจะเท่ากัน หนักของเราอยู่ตรงไหน? จักรยานนี่ไม่ควรแน่ๆ แต่ที่ปลอดภัยคือกี่กิโล ~ . #ฮอนด้าอยากรู้ #curioushonda #เจ้าหนูจำไม

1,173 Likes | 934 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มีหลายคนหลังไมค์มาถามว่า ทำICSI หาหมอ ที่ไหน เลยขออนุญาตมาตอบเป็น public เลยละกันนะคะ เผื่อจะได้เป็นประโยชน์กับคนอื่นๆด้วย (ไม่ได้สปอนเซอร์ใดๆ แต่คือมาแชร์ประสบการณ์ค่ะ) . ฮอนด้าทำที่ Jetanin กับ Dr. Pinyo ค่ะ ความจริงมีคนแนะนำมาหลายที่ หลายหมอมาก แต่ตัดสินใจเลือกที่นี่ ฮอนด้าไปพบคุณหมอครั้งแรก 3 -4 ปีที่แล้ว จำได้ว่า รอคิวนานมาก คนเยอะ 😂 ไปปรึกษา สอบถามข้อมูล เก็บไว้ในใจก่อน เพราะรู้ว่าตัวเองประจำเดือนไม่ค่อยปรกติ เลยไปถาม จะได้เข้าใจมากขึ้นว่า มันจะมีผลกระทบอะไรบ้าง และเราต้องเตรียมตัวอย่างไร . ตอนนั้นคุณหมอให้ข้อมูลเต็มที่มาก และบอกให้ไปคิดดูก่อน เพราะยังมีเวลา จนเวลาก็ผ่านเลยมา ถึงปี 2019 ตอนนั้นเริ่มตัดสินใจอีกครั้ง คุยกันว่า ไปเก็บตัวอ่อนไว้ก่อนดีกว่า เผื่อไว้ ยังไงก็ไม่เสียหาย . และปี 2020 ตอนนี้ 30 แล้ว 😂 ไฟเริ่มรนก้นละ ถ้าจะมีหลายคน ก็ควรรีบหน่อย เลยกลับไปหาคุณหมออีกครั้ง และเดินหน้าต่อกับขบวนการที่เหลือ . คุณหมอ และโรงพยาบาลสำคัญมากเลย เพราะจากที่ผ่านมา เข้าใจขบวนการเลยว่า ทุกอย่างไม่ได้ การันตี!! เราได้แต่เพิ่มโอกาสให้ตัวเองเท่านั้น!!!! . มันเหมือนเป็นการทดลองเบาๆ ตรงที่คุณหมอ จะคอยให้ฮอร์โมนมา และดูว่า เราตอบสนองยังไง ไม่มีสูตรตายตัวแน่ๆ ว่าทำแบบนี้กับคนนู้น แล้วจะเวิร์คกับคนนี้ ยานี้ โดสนี้ สูตรนี้ มันต้องคอย monitor กันไป ให้ยา เจาะเลือด ส่องดูผล และปรับ (เจาะเลือดจนแขนพรุนอ่ะ และยิ่งกลัวเข็มแบบฮอนด้านะ 😅 ทุกครั้งที่ไป พี่พยาบาลจะจำได้ เพราะจะขอขึ้นนอน แล้วหลับตา นั่งไม่ได้ หนูกลัว 😖) . แต่แน่นอน ชั่วโมงบินคุณหมอสำคัญ เพราะมันคือการทดลองย่อยๆ ว่า ร่างกายเราตอบสนองอย่างไร หมอก็จะดึงประสบการณ์ตัวเองมา และแก้ปัญหาไปว่า ควรปรับยา และเดินหน้าต่อยังไง เพื่อเพิ่มโอกาสให้เรามากที่สุด . ฮอนด้าเป็นคนชอบถาม ชอบเรียน มีคำถาม ร้อยแปด 😅 ถามไม่หยุด และต้องเข้าใจถ่องแท้เท่านั้น ถึงยอมปล่อย ดังนั้นเลยต้องเลือกคุณหมอที่ทำให้เราสบายใจ ค่อยๆตอบคำถามเรา อธิบาย ใจเย็นๆ ยิ้มๆ ก่อนยอมที่จะเชื่อใจหมอ ให้เขาปรับยา ทดลอง ติดตามผล ของร่างกายเรา และแก้ปัญหากันไป ตามผลที่ออกมา . สุดท้ายนี้ ขั้นตอนทั้งหมด ไม่ได้การันตีเลย มีหลายคนที่รู้จัก แต่ทำไม่สำเร็จ ทำแล้ว ทำอีก ตั้งหลายที สิ่งที่เราทำได้ ก็อย่างที่บอก เพิ่มโอกาสให้ตัวเองให้มากที่สุด เพราะมันคือดวง มันคือโชค มันค

1,105 Likes | 934 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงนี้ฝนตกบ่อย ใครจะซ้อม วางแผนทำอะไร มีเป็นแคนเซิล 🙄 . รักษาสุขภาพกันนะคะ ทุกคนนนน

847 Likes | 935 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พรุ่งนี้แล้ว!!!! ตื่นเต้น 🥰 เบบี๋จ๋า เกาะมดลูกเขาเถอะนะ 😇 เกาะแน่นๆนะน้องนะ อย่าหลุดไปไหนเลย อยู่ด้วยกันเถอะ . วันนี้ไปตรวจเลือดมา ฮอร์โมนต่ำไปหน่อย 😅 คุณหมอเลยโดป ปรับยาให้อีกนิด เตรียมพร้อมวันพรุ่งนี้ และหลังจากนั้นก็คือ รอ ร้อ รอ นอนรอ นั่งรอ อยู่บ้านรอ กลิ้งรอ.... . ระหว่างรอ ก็จะนั่งเรียน ป โทไปละกัน จะได้ไม่ฟุ้งซ่าน... 😎 ใช้เวลาให้คุ้ม 🤩 ว่าละก็ assignment ยังไม่ได้ทำเลย ~ . โอยทำไมมันตื่นเต้นงี้?!? 🙄 ขอบคุณทุกคำอวยพรเลยนะคะ รู้สึกได้เลยว่าทุกคนเป็นกำลังใจให้ แถมลุ้นไปกับเราด้วย 🤣 . 📷พี่นอคนดี คนเดิม ผู้ชอบบอกว่าตัวเองเป็นสายแลนด์ แต่รูป portrait เต็มกล้อง ☺️

1,475 Likes | 935 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Strong women don’t play victim, don’t make themselves look pitiful, and don’t point fingers, they stand and they deal. - Mandy Hale เจอคำพูดนี้แล้วมันใช่อ่ะ ผู้หญิงที่แข็งแรง ไม่เล่นเป็นเหยื่อ ไม่ทำให้ตัวเองน่าสงสาร ไม่ชี้นิ้วโทษใคร แต่ยืนและ แก้ปัญหาไป ✊🏻

1,656 Likes | 936 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
จบกัน 😩แผน ซิตี้รันเช้านี้ นัดไว้อย่างดี แต่เมื่อคืนได้รับอีเมลล์ว่า มีเรียนเช้านี้ 7 โมงเช้า!!! หรือ 2 ทุ่มที่ Johns Hopkins 😱 เป็น Synchronize learning ด้วย แปลว่า นักศึกษาทุกคนเข้าเรียนพร้อมหน้ากัน ต้องล็อกอิน Zoom 😅 เข้าไป ตอนนี้กำลังมึนเลย เพราะทุกอย่างออนไลน์ การบ้านส่งไหน? อัพตรงไหนนะ? เจอเพื่อนร่วมห้องด้วย 🥰 ข้อดีของโควิดคือ ทุกคนตอนนี้เรียนออนไลน์ บางคนอยู่ญี่ปุ่น จีน เกาหลี อินเดีย ส่วนเราก็ประเทศไทย 🌎 แทนที่จะไปอยู่อเมริกากันหมด ❤️ . เกือบ 10 ปีละนะ ที่ไม่ได้เป็นนักศึกษา ตื่นเต้นชะมัด 😝 ที่ผ่านมาบริการร่างกายไปเยอะละ ตอนนี้มาโฟกัส บริหารสมองดีกว่า . ปล. ขอประทานอภัย ใส่เสื้อแล้วไม่เต็ม เพราะนมไม่ค่อยมี แต่สมองมีนะคะ 🤣

820 Likes | 937 days ago | 37

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ☀️ สวัสดียามเช้า ฝนไม่ตก 🌧 เย้!! 🥳 มาปั่นทิ้งทวน บอกลา การปั่น เดี๋ยววันศุกร์ตรวจเลือด วันเสาร์ใส่ตัวอ่อน เพี้ยง 🤩 คงจะไม่ได้ออกมาปั่นอีกนานนนนนนน รักนะ จุ๊บๆ จักรยานลูกรัก เราคงต้องห่างกันซักพัก แต่ยังไงก็รักนะ 😻

456 Likes | 938 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เปิดผลสอบกัน 😱 ไม่เขียนเยอะดีกว่า ไปดูกันเองเลย . และอยากบอกว่า รักครอบครัวที่สุด 🥰 . ก็บอกแล้วว่า เป็นเด็กทำอะไรทำสุด สุดในทุกเรื่อง เต็มที่กับทุกอย่าง ตั้งแต่สมัยก่อน ที่เป็นนักเรียนแล้ว 😂 ไม่ยอมเชื่อหนูกัน 😇 เพิ่งมาเข้าใจ 10 ปี ช้าไปนะคะ 🤪

1,109 Likes | 938 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กริ๊ง.... เสียงนาฬิกาดัง มองออกไปด้านนอก อ้าว...ฝนตก 🌧 คร่อก 💤 นอนต่อได้ 🤣 . พังเลยแผนที่จะไป ซิตี้รันของช้านนนนน . 📷รู้จักพี่เดี๋ยวมีรูป Double trouble Honda 🤭

1,764 Likes | 939 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ถึงชุดน้องจะหลายสี แต่ตัวน้องไม่หลายใจนะคะ 😝 . ถ่ายรูปแล้ว ออกมาสีละมุนแบบนี้ ต้องคนนี้เลย @chirakiit

1,519 Likes | 939 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันนี้ฝนฟ้าไม่เป็นใจ ตื่นมาแล้ว ก็.... นอนต่อได้ 😴 รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ 😍 . บางทีก็หงุดหงิดนะฝนตก แต่บางทีก็แอบดีใจ 🤪 ได้นอน กลิ้งไปมาอีกนิด 💤

493 Likes | 940 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไปนวดมาค่ะ ที่ #BangkokSportsMassage เขาบอกว่า เป็นการนวดสำหรับนักกีฬา ฮอนด้าก็เพิ่งเคยเลยลอง เพราะอยากรู้ว่าเป็นยังไง 😄

1,549 Likes | 941 days ago | 33

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ใกล้หมดเวลาสนุกแล้วซี เหลือเวลาอีก ไม่ถึง 1 อาทิตย์ ให้เราได้ซ่า ได้ซน ก่อนจะต้องไปใส่ตัวอ่อน . ตั้งใจฟิตเลย จะได้หุ่นดีๆกินดีๆ แต่ตอนนี้ ท้องอืด ป่อง พองสุดๆ ทั้งๆที่กินดีขึ้น และดูแลตัวเองดีขึ้นมาก คาดว่า น่าจะเป็นเพราะยาฮอร์โมนมั้งคะ?? ไม่งั้นหาสาเหตุไม่ได้ ว่าทำไมบวม และอืดขนาดนี้ แถมง่วงตลอดด้วย . หน้าท้องที่ปั้ม พยายามสร้างเก็บไว้ ตอนนี้กลมเลย ^^ ไม่รู้ว่าลมหรือไขมัน เพราะยังไม่มีเบบี๋ในท้องเลย แต่น้ำหนักไปไกลละ 😂 หวังว่าอาการพวกนี้จะหายไป หลังจากที่เราใส่ตัวอ่อน (หรือจะแย่กว่าเดิมก็ไม่รู้) เลยแอบเป็นกังวลเบาๆ เพราะไม่อยากน้ำหนักขึ้นเยอะ มีแม่ๆหลายๆคนเตือนมา เลยระวังเป็นพิเศษ . อ่ะ ทำใจสบายๆ เดินหน้าต่อ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆจากทุกคนเลย 1. จะนอนเยอะๆ พักผ่อนให้เต็มที่ ทำตัวเป็นเด็กอนุบาล 2. จะพยายามนั่งสมาธิทุกเช้า จะได้ใจสบายๆ ไม่เครียด 3. จะพยายามกินแต่อาหารที่เป็นประโยชน์ แต่ขอเถอะ ขอเค้กบ้างนานๆที เดี๋ยวไปหาหมอเร็วๆนี้ ก็จะรู้กันละว่า ผนังมดลูกเราหนาพอยัง ให้ใส่ตัวอ่อนกลับเข้ามาไหม ❤️ . ตอนนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เป็นการตัดสินใจของเราสองคนเอง ที่จะเดินหน้าต่อกับขั้นตอนนี้ ทั้งๆที่คุณกัปตันอเมริกา (แดนนี่) ก็ยังไม่เข้าประเทศไทยมา กว่าจะมาก็เดือนพฤศจิกายน . ถ้าติดก็จะท้องเองคนเดียวเกือบ 3 เดือน😅 แต่เราจะสตรองค่ะ หน้าที่ทุกคนมี ตอนนี้เราโฟกัส เราก็ต้องมุ่งมั่นเต็มที่ ทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด ส่วนแดนนี่ก็ต้องพยายามทำหน้าที่เขา ค่าใช้จ่ายก้อนใหญ่กำลังจะเข้ามาในชีวิต ดังนั้นแยกกันแป๊บเดียว สบายมาก 🥰 ฮึบๆ

2,155 Likes | 941 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดียามเช้าค่ะ 🥰 ตอนฟิตหุ่นกลับคืนมา ก็ว่ายากแล้ว แต่การรักษาหุ่นไว้นี่ ยากกว่าอีก 😭 #workout #exercise #morningvibes

408 Likes | 942 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ว้าว! อยู่ไทยมันสะดวกสบายแบบนี้นี่เอง ร้าน @clean2lean มีบริการส่งอาหาร แบบนับ macro มาให้เรียบร้อยเลย . ดีจัง! ไม่ต้องมานั่งชั่งเอง ตวงเอง แถมคิดให้ปวดหัวอีกว่า เติมอะไรได้บ้างเพื่อให้อร่อยแต่ไม่เกิน macro ตัวเอง อันนี้เขียนไว้บนหน้ากล่องเรียบร้อยด้วย ว่า คาร์บเท่าไหร่ โปรตีนเท่าไหร่ ไขมันเท่าไหร่ . ง่ายๆเลย เราก็บวกเลขเองได้ ว่ารวมแล้วเกินไหม ขาดไหม แล้วก็ปรับเองนิดหน่อย ให้พอดี อย่างสบายอ่ะ!!! . เหตุที่ไม่สามารถทำ และนับได้ต่อเนื่องมาโดยตลอด ก็เพราะมันกินเวลา ไหนจะตวง ไหนจะทำ ไหนจะบวกเลข ไหนจะเตรียม เลยทำได้ช่วงสั้นๆ แต่มีอ๊อฟชั่นแบบนี้ สบายเลยเรา ❤️

1,485 Likes | 942 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hello world 🌎 ✨Time for another great day ahead Start your day with a workout and you will feel unstoppable 😇 จัดไป 🚴🏻‍♀️ ปั่น ปั่นจักรยานกัน ความสุขเล็กๆ และเวลาส่วนตัวตอนเช้า ให้สมองพักผ่อน ได้คิดอะไรเรื่อยเปื่อย เช้าอันสดใสของเค้า #morningroutine #cyclist #morningexercise #morningmotivation #morningvibes #healthylifestyle #healthyliving #cycling

233 Likes | 943 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไปเล่นกับหมอเมย์ และพี่เปิ้ลมาที่ May Clinic นักวิ่งหลายๆคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะหมอเคยดูแลพี่ตูนตอนวิ่ง งานก้าวคนละก้าว . เจ็บอะไรกันมาก็ไปหาหมอกัน แต่วันนี้เค้าไปเติมวิตามินมาแหละ เพื่อช่วยในการ recovery มีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะจริงๆ 🤣

664 Likes | 943 days ago | 32

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I am not perfect but I am me and that’s even better ❤️ เราไม่ได้เพอร์เฟค แต่เราเป็นเรา และมันดีกว่าเยอะเลย เจอคำพูดนี้มาบนเน็ต และชอบอ่ะ 🥰

1,058 Likes | 944 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันนี้ได้มางานเปิดตัว Jetts Black สาขาแรกในเมืองไทย แถมยังได้ร่วมเข้าคลาสออกกำลังกาย J Series ที่เจ็ทส์ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ผู้รักความฟิตทุกกลุ่ม เข้มข้นด้วยความสนุกสนานและพลังงาน เน้นหลักการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (HIIT) เป็นประสบการณ์การออกกำลังกายแปลกใหม่ที่มาพร้อมผลลัพธ์สูงสุด!!!! . เล่นคลาสเสร็จ..ติดลม..ยังอยากออกกำลังกายต่ออยู่เลย 💪🏻 . พลังงานมาจากไหนไม่รู้!?!? 😍 . มามะ มาออกกำลังกายกันที่ Jetts Black ที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพซึ่งถูกจัดเตรียมให้พร้อมใช้งาน ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ สำหรับให้คำปรึกษาตั้งแต่การออกกำลังกาย การวัดผล และด้านโภชนาการด้วยนะ @Jettsfitnessthailand #ExceedYourLimits #CommitBelieveAchieve #JettsBlack #JettsFitness #JettsThailand

1,110 Likes | 944 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เกือบเตียงดูดเช้านี้ ไม่อยากลุกเลย... 😂 มาสวนลุมสายกว่าทุกที แต่ก็ยังดีที่มา ❤️ รอบ สองรอบก็ยังดี 📸 @chirakiit

1,124 Likes | 945 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ค่า ~ ไหนๆ ออกมาปั่นหน่อย เกือบลืมไปแล้วเลยว่าขี่จักรยานยังไง 😂 . ตื่นมาปั่นได้ ก็เพื่อน้ำปั่นร้าน rideberry เลย ไม่ได้กินนาน... 🥰 มีอาหารล่อเมื่อไหร่ เค้าไปได้หมดทุกที่

295 Likes | 946 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พาหม่ามี๊ไปเที่ยว ทำคะแนนหน่อย ฉลองวันแม่ย้อนหลัง เพราะตอนวันแม่ เค้ายังถูกกักตัวอยู่เลย 😻 ตอนนี้อะไรมีโปรโมชั่น ขอให้บอก 😹 พร้อม!

804 Likes | 947 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
จะจบวันอาทิตย์แล้วเหรอ? ทำไมเวลาวิ่งไปเร็วงี้?!? 😌 งอแง ขอหยุดเวลา นั่งแช่ไว้ที่ตรงนี้ได้ไหมอ่ะ 📸 @chirakiit

717 Likes | 947 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
City run เช้านี้ กับแก๊งสวนลุม ออกจากสวนลุมไปถึงพระใหญ่ 9.5 กิโล ต่อเรือไปอีก เพื่อปิดท้ายด้วยข้าวหมูแดง ตลาดพลู สวัสดีวันอาทิตย์ 🥰

856 Likes | 948 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มีของมากมายในกระเป๋า แต่ในใจเราอ่ะ มีแค่เธอ 💼

910 Likes | 949 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หือ ยอม.... มาพัทยารอบนี้ พักจริงๆ นอน 😴 นอนยาวววววว ช่วงนี้ทานฮอร์โมน มันง่วงจริงๆเลย ไม่ใช่เราเลย ต้องพลังเยอะๆสิ . ทุกทีวิ่งเป็น สิบ สิบโล ทำงานต่อ ยังสดใส พลังเหลือ ตอนนี้พยายามฝืนลืมตา ก็ลืมไม่ขึ้น ง่วงทั้งวัน 😴 ดีนะ โรงแรมสบาย วิวก็สวย เลยอยู่ได้สบาย ~ แอบรู้สึกผิด ช่วงนี้ใครตามงาน ก็จะช้านิด ไม่คล่องเคล่วทันใจเลย ตอบเมล์ ทำๆอยู่ ตาก็จะปิด หม่ายก๊อดดดด . ฮอนด้าสู้ๆ เหนื่อยเราไม่เหนื่อย ง่วงเราไม่ง่วง 😹 เข้าใจละ!! ทำไมเขาบอกว่า ตอนท้องพยายามอย่าขับรถ เราก็เห็นหลายคนขับกันอยู่นา ไม่น่าเป็นอะไร แต่อันนี้ยังไม่ท้อง แค่ทานฮอร์โมน เตรียมใส่ตัวอ่อน ก็ง่วงเบอร์นี้ละ ไม่น่าจะขับไหว #ปลอดภัยไว้ก่อน

205 Likes | 949 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ใครเป็นเหมือนฮอนด้าบ้าง? ท้องผูก!!! มาฟังพี่ bud @healthylivingbybud แนะนำฮอนด้ากัน! . อันนี้เวอร์ชั่นฉบับย่อ ใครอยากเรียนรู้เพิ่มเติม มาเรียนเป็นเพื่อนฮอนด้าได้ วันที่ 29 สิงหาคมนี้ ว่า กินไงให้ย่อยง่าย​ หายท้องผูก​ ไม่ต้องพึ่งยา การเรียงอาหารที่จะทาน การเลือกอาหารที่จะทาน จะช่วยให้เราสุขภาพดีขึ้นได้อย่างไร 😇 . เราจะไม่นั่งห้องน้ำจนขาชาอีกต่อไป 😅

889 Likes | 949 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ผ่านมา 5 ปีแล้ว ไวจัง . จากจุดเริ่มต้นของงานวิ่งมินิมาราธอนรายการเล็กๆ ของวิทยาลัยครูหมู่บ้านจอมบึง จ.ราชบุรี เมื่อปีพุทธศักราช 2528 ตอนนี้ “จอมบึงมาราธอน” ยังอยู่เคียงคู่กับวงการวิ่งเพื่อสุขภาพในประเทศไทยมาแล้วกว่า 3 ทศวรรษ หรือ 35 ปีแล้ว . ตอนนั้นเราตั้งใจจะไปวิ่ง “30 ปีจอมบึงมาราธอน” ก็มีกลุ่มนักวิ่งที่ชวนกันวิ่งจากกรุงเทพไปจอมบึงก่อนหน้าการแข่งขัน ซึ่งเป็นระยะทางทั้งหมด 160 กิโลเมตร . วันถัดมา เราก็เข้าร่วมการแข่งขันวิ่ง “30 ปีจอมบึงมาราธอน” ในระยะทาง 42.195 กิโลเมตรและได้เข้าเป็นที่ 1 สำหรับรุ่นมาราธอนหญิง 18-29 ปี ถ้าหากเรามุ่งมั่น และเชื่อมั่น เราทุกคนก็จะสามารถชนะขีดจำกัดของตัวเองและไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้! . หากใครที่เพิ่งเริ่ม และมีเป้าหมายที่อยากเอาชนะ สามารถมาออกกำลังกายที่เจ็ทส์ฟิตเนส @Jettsfitnessthailand และ Jetts Black ได้ Jetts Black เพิ่งจะเปิดให้บริการในประเทศไทยเป็นสาขาแรกของโลกที่ The PARQ ในวันที่ 21 สิงหาคมนี้นะ #ExceedYourLimits #CommitBelieveAchieve #JettsBlack #JettsFitness #JettsThailand

677 Likes | 950 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Amazing sunset here on this rooftop 🌞 ท้องฟ้าหลากสี เห็นไปไกลสุดลูกหูลูกตา บรรยากาศดี๊ดี ✨

834 Likes | 950 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดียามเช้าจากพัทยาค่ะ 😍 มาวิ่งๆเดินๆขึ้นเขาพระตำหนักเช้านี้ ขึ้นเขาเอาเรื่อง 😂 ไปกลับจากโรงแรมก็ 10 กิโลได้ . และที่ดีงามคือเงียบสงบ จนเกิดคำถาม นี่หรือพัทยา?! . เมื่อมีโปรโมชั่น เราก็ต้องใช้ให้คุ้มค่ะ 😇 เราไปกักตัวที่ grande centerpoint มา และเขามีโปร คู่กันกับโรงแรมที่พัทยาด้วย เราก็เลยจัดเต็ม พูดเลย รู้สึกคุ้มมาก อะไรลดราคา ขอให้บอก 🤣 โรงแรมดีมาก ราคาดีด้วย ถือว่าพาแม่มาชดเชยวันแม่พอดี

415 Likes | 951 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อเพื่อนสาวคนสวย ชวนเค้ามาทานอาหาร healthy เราก็ไม่... ไม่.... ไม่ปฏิเสธค่ะ ร้านนี้เลย @plantiful.bkk อร่อย 😋 ดีด้วย 😇 ชอบอ่ะ 🥰 @sweetvarnvarn

2,018 Likes | 951 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Clarity of vision creates clarity of priorities 😇 กำลังพยายามเรียงลำดับความสำคัญชีวิต 📃 📷รู้จักพี่เดี๋ยวมีรูป

1,479 Likes | 952 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Tough times don’t last. Tough people do 🌟

687 Likes | 953 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดียามเช้า 🙏 😘ที่เก่า เวลาเดิม วันนี้ได้มา 10 โล เบาๆ เพลินๆ วิ่งไม่หยุดนะ วิ่งไปคุยไป อารมณ์ดียามเช้า 🍁 กับ ครูเปิ้ล และ หมอเมย์

599 Likes | 954 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Sunday everyone 😍 📷 รู้จักพี่เดี๋ยวมีรูป

472 Likes | 954 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เคยเป็นไหมคะ วิ่งเสร็จ อยากหาข้าวเช้าทาน ก่อนกลับบ้าน แต่ไม่รู้จะทานไหนดี? ร้านไหนอร่อย? วันนี้ ฮอนด้าจะมา เปิดกรุ ของกินรอบสวนลุม! ร้านที่ฮอนด้าไปทานสม่ำเสมอ และยังอยู่ในดวงใจเสมอมา 5 ร้าน บริเวณสวนลุมค่ะ 😘 1. น้ำฝรั่ง 2. น้ำเต้าหู้ 3. ไข่กระทะ 4. หมูปิ้ง 5. น้ำปั่น ไปดูกันเลย! แล้วคนอื่นๆหล่ะ มีพิกัดอะไร อยู่ตรงไหนบ้าง? ไหน มาแชร์กันหน่อยสิ!

696 Likes | 955 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Saturday morning! Hello weekends! I am finally out for some fresh air🥰 เมื่อวานไปสวนลุมมา เดินเบาๆ 10 โล วันนี้เมื่อยขาแล้วจ้า ~ 📷 เพจรู้จักพี่เดี๋ยวมีรูป

332 Likes | 957 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สู่อิสระภาพ ~ เชื่อไหม? ตั้งแต่กักตัวมา ยังไม่ได้เปิด TV หรือ Netflix เลย เป็นการกักตัวที่ยุ่งมาก 5555 ได้ใช้เวลา 2 อาทิตย์นี้พัฒนาตัวเองเต็มที่ 1. อัพสกิลตัดวิดีโอ 2. เรียน Neuroscience online 3. ทานอาหารเป็นเวลา 4. ตัดขนมและของหวานออกจากชีวิต 5. ดื่มน้ำเกิน 2 ลิตรทุกวัน ถึงจะไม่ได้เจอแสงแดด ออกไปด้านนอก แบบทุกวันที่เป็น แต่ในวิกฤต มีโอกาสเสมอ แล้วแต่ว่าเราจะใช้มันยังไง ^^ ถึงเวลากลับเข้าสู่ชีวิตปกติ 🙏

930 Likes | 958 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My last final night here in quarantine ~ I know I will miss this view that I woke up to for the past 14 days! ใกล้ได้กลับบ้านแล้ว แต่ที่แน่ๆ ต้องคิดถีงวิวนี้แน่นอน

244 Likes | 959 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เป็นไหมคะ เวลากระโดดเชือก กระโดดไปกี่ทีแล้วนะ? โดดมานี่ กี่แคลละ? นับไป นับมา มึน!!! วันนี้ฮอนด้ามาแนะนำ วิธีการตั้งนาฬิกา @garmin_thailand @garmin ช่วยได้เยอะเลย 😇 . ตั้งแล้วก็อย่าลืมกระโดด และส่งการบ้านด้วย~

718 Likes | 960 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หยิบเชือก ใส่หมวก ไปโดดเชือกกันเถอะ Jump jump jump

345 Likes | 961 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กระโดดเชือกกัน มีลิ้นห้อยอ่ะ กว่าจะได้คลิปนี้ 😅 อย่าห้ามนะว่ากี่เทค ติดขาไปกี่ที 😝😝😝 เห็นเขาฝึกกัน อยากกระโดดเก่งๆบ้าง มีท่าเยอะแยะเลย เราได้แต่เบสิค 😋

227 Likes | 962 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
นี่แหละค่ะ คือเหตุผลที่เลือก ASQ แทนที่จะไปที่รัฐจัดให้ ถึงต้องจ่ายตังเพิ่มก็ยอม เพราะเราสามารถมาใช้ facility ต่างๆได้ หลังจากตรวจโควิดครั้งที่ 2 และผลออกมาว่าสบายดี ถึงจะออกได้แป๊บเดียว แต่มันเติมพลังใจ พลังกายได้ดีมากๆเลย 🌟 ไม่งั้นเราเฉาแน่ๆ เพราะชีวิตประจำวัน ทุกทีต้องมาเจอแสงแดด มาออกกำลังกายตอนเช้า แต่เพราะอยู่แต่ด้านใน ตอนกักตัว ตอนนี้ผิวขาวเลย 🤣🤣 ความแทนหายเกลี้ยง 😝

961 Likes | 963 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
งงหล่ะสิ ออกมาด้านนอกได้ไง? กักตัวอยู่ไม่ใช่เหรอ? โอ้ยดีใจ 😍 ได้ออกมาเห็นแสงแดด สูดมลพิษกรุงเทพ เดี๋ยวลงวิดีโอให้นะคะ 🥰 ขอไปตัดก่อน 💨

451 Likes | 964 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ผ่านมาแล้วครึ่งทาง เริ่มยากแหะ วันแรกๆก็สบายอยู่หรอก 🤪

1,049 Likes | 965 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Am I going crazy after 7 days in this hotel room for quarantine?? เริ่มเพี้ยน 🤪 7 วันผ่านไป ชุดเดิมๆ มุมเดิมๆ แต่เดี๋ยว ?!? ชุดเนี่ยเค้าซักนะ ซักเองในห้องในอ่างเนี่ยแหละ เราออกกำลังกายทุกวัน ชุดไม่พอใส่ 😝 วันนี้มีตรวจโควิดรอบที่ 2 ด้วย เตรียมความพร้อมโดนแยงจมูก 😫

325 Likes | 966 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อาหารในช่วงกักตัวเป็นยังไงบ้าง ไปดูกัน! @grandecentrepointterminal21 🎉ช่วงนี้อยู่ได้ไม่เบื่อเพราะตัดวิดีโอเพลิน สนุกมาก ถ่ายไป ตัดไป เริ่มอัพสกิลขึ้นเรื่อยๆ 👉🏼แนะนำฮอนด้าหน่อย ให้ถ่าย ให้ตัดวิดีโอเรื่องอะไรอีกดี อีกตั้งหลายวันที่ยังต้องอยู่!! เริ่มหมดมุกแล้ว 😂

1,109 Likes | 967 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
💢กักตัวแล้วออกกำลังกายยังไง⁉️ ก็บีบบอลไปกับคลาสออนไลน์ที่ @physique57bkk สิ ⭕️ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แค่มีเก้าอี้กับลูกบอลก็พอ ไม่งั้นนั่งทั้งวันเลย ก้นร้อนละเนี่ย 🤣 ไม่เคยต้องนั่งนานขนาดนี้ 😖

295 Likes | 968 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มากักตัวแบบโรงแรมที่เลือกเอง Option นี้เสียตังเพิ่มค่ะ ทางการมีลิสท์โรงแรมให้เลือก เราต้องโทรหาและจองเองนะคะ เมื่อได้แล้วต้องบอกสถานกงสุลก่อนกลับ ทุกอย่างต้องวางแผน และจัดแจงให้ครบ ก่อนที่เราจะถึงประเทศไทย... ที่นี่คือ โรงแรมที่เลือกมากักตัว ไม่สิ มา Holiday 😂😂 @grandecentrepointterminal21

1,796 Likes | 969 days ago | 38

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#quarantinelife ถ่าย selfie อยู่ในห้อง 😂 ใครอยากให้พาทัวร์ห้องบ้าง ยกมือขึ้น

822 Likes | 970 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กรุงเทพอยู่ใกล้แค่เอื้อม 🤚🏼 มีแค่กระจกบานนี้กั้นเอง อากาศข้างนอกร้อนไหม? อ้าวไหม? เป็นยังไงก็ไม่รู้? ได้แต่มองผ่านกระจกบานนี้ออกไป #quarantinelife

401 Likes | 970 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาถึงแล้ว!! ประเทศไทย!! อยากบอกว่า อึ้ง ทึ่ง‼️ กับทีมไทยแลนด์มากค่ะ ทุกอย่างเป็นระเบียบ เรียบร้อย มีแบบแผน ชัดเจน แป๊ะมาก ❕ จำแทบไม่ได้เลยว่า นี่คือสุวรรณภูมิเหรอ?!?

304 Likes | 971 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กลับบ้านกันค่ะ หลังจากกลัวๆไปเมื่อวาน ตัดสินใจ วางแผนมาถึงขนาดนี้แล้ว ไปเถอะ กลับไทยกัน ด้วยความช่วยเหลือจากคนไทยด้วยกันในต่างแดน ไปดูกัน!

466 Likes | 972 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เตรียมตัวกลับไทย! การเดินทางกลับไทยครั้งนี้ อยู่ดีๆก็มากลัวปลายทาง ไม่ใช่เราเลย! ต้องเด็ดเดี่ยว เชื่อมัน มั่นใจสิ เป็นอะไรไปฮอนด้า!! ฮือออออออ ~ นี่เราวางแผนมาซักพัก และคิดดีแล้วนะ ถึงตัดสินใจไป มากลัวอะไรตอนนี้?!?

321 Likes | 974 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาแล้ว! ความเจริญกำลังค่อยๆเข้ามา Haidilao จากเมืองจีนเปิดแล้วที่ฮานอย ได้ข่าวว่าที่ไทยก็มี แต่ยังไม่ได้ไปลองเลย มาลองที่เวียดนามก่อนดีกว่า เหมือนกันกับที่จีนไหม? ต่างกับที่ไทยหรือปล่าว ไปดูกัน!!

781 Likes | 974 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อวานมีข่าวว่า เวียดนามมีคนติดโควิด! มันกลับมาอีกแล้ว?!? คิดว่า ปลอดภัยแล้ว หายไปนานเลย กลับมาทักทายกันอีกแล้ว ยิ่งช่วงนี้คนเที่ยวในประเทศเต็มเลย แถมคนติดมากจากดานังด้วย เสียว จริงๆ ไฟลท์กลับไทยอีกไม่นานนี้แล้ว อย่าเพิ่งมีอะไรเปลี่ยนแปลงตอนนี้เลยนะ กระเป๋าจัดพร้อมแล้วเนี่ย เดี๋ยวบินไป โฮจิมิน พรุ่งนี้ เพื่อไปกงศุล และขึ้นเครื่องกลับไทย วันถัดไป แหม่!! ต้องมีเรื่องให้ตื่นเต้นตลอดเลย 🥺 #รักนะเวียดนาม

716 Likes | 976 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
16 k this morning in the sun 🥵 ตุนไว้ก่อน อีกไม่นาน บินกลับไทยแล้ว ต้องไปกักตัว จะไม่ได้ออกมาเห็นแสงแดดละ . เดินไปรอบทะเลสาบก็ดูขยะไป ดมกลิ่นทั้งฝุ่น ทั้งขยะ ดูเผินๆ บ้านเมืองเขาก็สวยงาม แต่ถ้าผู้คนช่วยกันดูแลหน่อย จะสวยขึ้นอีกเยอะเลย . ตอนนี้ก่อสร้างเต็มเมือง ซ่อมบ้าง สร้างใหม่บ้าง ไปไหนเป็นต้องมีเสียงทุบ เสียงเจียระไน เสียงขุดเจาะ ฝุ่น ทราย ควัน 💨 ครบ 😖 . บ้านเมืองกำลังเจริญ รู้สึกได้เลย ห้างใหม่ๆ high end กำลังมาเปิด แบรนด์ต่างประเทศก็ค่อยๆเข้า ส่วนร้าน local นั้น โดยเฉพาะร้านอาหาร เปลี่ยนไม่เว้น ทุกเดือนเลย ร้านใหม่มา ซ่อมแซม เปิดใหม่ ไม่นานก็เจ๋ง ปิดไป ขนของออก อีกซักพักร้านใหม่มาเปิด วนไปเรื่อยๆ ผุบๆโผล่ๆ ร้านใหม่เปิดตรงนี้ อีกร้านปิดตรงนู้น ขึ้นๆหายๆ ยิ่งเจอโควิดด้วย หลายร้านที่เคยไปกินก็หายไป รู้สึกว่า ทุกอย่างรอบตัวเปลี่ยนเร็วมาก สร้างใหม่ตลอดเวลา ความเจริญมาอย่างรวดเร็ว ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ในเวียดนาม ที่เรามาอยู่ ทุกคนในประเทศมีความเชื่อว่า เขาก็ประสบความสำเร็จได้ จึงทำให้มีธุรกิจใหม่ๆมากมาย . ได้ยินเรื่องราวจากชาวต่างชาติ ที่มาทำธุกิจที่นี่หลายคน ฟังไปก็ตื่นเต้นไป เพราะทุกอย่างกำลังพัฒนา หลายๆอย่างคือการแก้ปัญหา ตั้งแต่ ปัญหากับเจ้าของที่ โดนขู่ โดนไล่ โดนเอาเปรียบ ปัญหาความไม่ชัดเจนของกฏ และอีกมากมาย คิดว่าเรามาทำงานถูกที่ ถูกเวลาจริงๆ เพราะแม้มีโควิด ทุกอย่างก็กลับคืนได้อย่างรวดเร็ว . ตอนนี้ขอกลับไทยซักครู่ ในอีกไม่กี่วันนี้ และเดี๋ยวกลับมาใหม่ แต่หลักๆคือ ระหว่างนี้ ร้านที่ชอบ อย่าเพิ่งปิดไปนะ กลัวจริงๆ มาเร็วไปเร็วทุกอย่างเลย

476 Likes | 978 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I love this photo! I look like I am a pro when I am just an amateur 😝 เค้าดาวน์ ขึ้นเครื่องกลับไทย อีกไม่กี่วันแล้ว วิ่งวุ่นเลย เพราะกลับไปรอบนี้ กว่าจะได้มาเวียดนามอีกที น่าจะนาน เลยต้องจัดการหลายอย่างให้เรียบร้อย . ช่วงเช้าตอนนี้ ก็ยังออกกำลังกายอยู่นะคะ นำเด็กๆอีกสิบกว่าคนออกกำลังกายด้วยทุกเช้า ออกกำลังกายกันผ่าน zoom สนุกสนาน เฮฮา ใช้พลังเยอะมาก เพราะหน้าจอมันมีลิมิตการสื่อสารอยู่ เราเลยต้องเล่นใหญ่ไว้ก่อน ดูดพลังไปพอควรทุกเช้า ลิ้นห้อยเลย ทั้งออกกำลังกายไป ให้กำลังใจเด็กๆไป เลยไม่ได้มาโพสต์อะไรเท่าไหร่ หมดแรง.. รีบอาบน้ำ สอนต่ออีก . แต่ภูมิใจกับเด็กๆทุกคน ที่ตื่นเช้าตรู่มาออกกำลังกายด้วยกัน ไม่ง่ายเลยนะ ยิ่งช่วงซัมเมอร์ อยากนอนตื่นสายกันอยู่แล้ว แต่พวกเขาตื่น! ตื่นมากัน วินัยต้องฝึกฝนกันตั้งแต่เด็ก ดีใจที่เห็นทุกคนตื่นกันมา และ give maximum effort 😍 และก็เพราะงี้ เราเลยอยากเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกวัน เป็นตัวอย่างที่ดีให้พวกเขา #สมาคมคนรักงาน #อาชีพครูทำได้ทุกอย่าง #เมนเทอร์

858 Likes | 983 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#10000KCALCHALLENGE #500KCALCHALLENGE #กระโดดเชือกกัน ครั้งที่ 1 วันที่ 07/07/2020 577 แคลอรี่ ครั้งที่ 2 วันที่ 08/07/2020 l 604 แคลอรี่ ครั้งที่ 3 วันที่ 09/07/2020 l 456 แคลอรี่ ครั้งที่ 4 วันที่ 10/07/2020 l 601 แคลอรี่ ครั้งที่ 5 วันที่ 12/07/2020 l 734 แคลอรี่ ครั้งที่ 6 วันที่ 13/07/2020 l 429 แคลอรี่ ครั้งที่ 7 วันที่ 14/07/2020 l 621 แคลอรี่ ครั้งที่ 8 วันที่ 15/07/2020 l 210 แคลอรี่ ครั้งที่ 9 วันที่ 16/07/2020 511 แคลอรี่ ครั้งที่ 10 วันที่ 17/07/2020 309 แคลอรี่ รวมทั้งหมด 5,052 แคลอรี่ 😍 มีแข่งกัน โดดเชือกให้ได้ 10,000 หรือ 5,000 แคลอรี่ ภายใน 1 เดือน ตอนแรกก็คิดว่าจะเล็งไปที่ 10,000 แคล คิดว่าทำได้อยู่แล้วไปเรื่อยๆ มีส่งการบ้านบ้าง และมีลืมส่งบ้าง 🧐 เพราะช่วงนี้ยุ่งจริงๆ เนื่องจากกำลังเตรียมตัว ขึ้นเที่ยวบินพิเศษจากเวียดนามกลับไทย จัดพิเศษให้คนไทยกลับบ้านวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ แต่เครื่องออกจาก โฮจิมินค่ะ แต่บ้านเราอยู่ฮานอย! เลยต้องหาตั๋วในประเทศ ที่พักอีก เพื่อไปขึ้นเครื่อง กว่าจะลงตัว ตัดสินใจว่ากลับไม่กลับ และจะไปกักตัวที่ไหน สถานที่ฟรี! ที่รัฐจัดให้ หรือจ่ายตังเพิ่ม เพื่อไปอยู่โรงแรมกักตัวที่เขาอนุญาติ ซึ่งโรงแรมที่มีให้เลือก ตอนนี้ก็เต็มมากค่ะ!!!!! โทรสายไหม้เลย กว่าจะได้ห้อง 🥺 แต่ได้มาละ เย้!! . ดังนั้นเจอกันประเทศไทย 29 กรกฎาคมนี้ แต่ต้องกักตัวอีก 14 วัน กว่าจะเจอจริงๆ คงกลางสิงหาคมเลย 😋 และเพราะต้องกักตัวตั้ง 14 วัน การออกกำลังกายก็คงหนีไม่พ้น กระโดดเชือก เพราะออกไปไหนไม่ได้ ตอนนี้เลยขอพักโดดไว้ก่อน ขอออกไปข้างนอก ไปวิ่งไปเดินก่อนดีกว่า กักตุนไว้ เพราะตอนกักตัว ได้กระโดดเชือกทุกวันจนเบื่อแน่ เปลี่ยนจบ challenge เลือกเป็น #5000Kcalchallenge แทน อ่ะ และพรุ่งนี้ ก็ไปเดินไปวิ่งด้านนอก ตากแดดให้พอใจเลยนะ 🤪

1,766 Likes | 984 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 40 และเราจะหยุดกู้ร่างกันตรงนี้นะคะ มันกลับมาละ ไม่ได้ผอมมาก ไม่เพรียวเอวบางแบบคนอื่น แต่กลับมาหุ่นก่อนโควิดละ แน่นๆในแบบของเรา ถามว่าอยากเพรียว เอวเล็กๆ ขาเล็กๆไหม ก็เคยอยากอยู่นะ แต่เนื่องจากเราเคยอ้วนมาก่อน ลดน้ำหนักมาด้วยการออกกำลังกายมาตลอด ดังนั้นเราเลยไม่เคยแห้งเลย เป็นมัดๆ แข็งแรงมาตลอด มีบวมบ้างเป็นบางครั้ง เพราะกินไร้สติ แต่ถึงบวมเข้าออกเพราะกิน แต่สิ่งที่ไม่เคยขาดเลย ตลอด 7-8ปีที่ผ่านมา คือการออกกำลังกาย ตื่นเช้าเป็นเรื่องปกติ กลายเป็นนิสัย ที่ต้องตื่นมาออกกำลังกาย แต่จะเป็นช่วงเช้าอย่างเดียว ถ้าพลาดเช้าแล้ว จะไม่ได้ออกกำลังกายละ เพราะเวลาถูกดูด มีแต่ช่วงเช้าเนี่ยแหละที่มีเวลาให้ตัวเอง ฟังเพลง คิดนู่นนี่นั่น ช่วงไหนยุ่งมาก ก็ตื่นมาเดินแทน เดินไปคิดงานไป วางแผนว่าจะทำอะไรบ้าง . เมื่อวันก่อนตอนกระโดดเชือก โดดไปดูรายการหนึ่งไปชื่อ strong บน Netflix ซึ่งเกี่ยวกับ สาวๆที่แปลงร่าง ดูแล้ว รู้สึกว่าพวกเขาแข็งแรงมากเลย ปลื้มจัง เขาพูดว่า มันเกี่ยวกับว่า เราแข็งแรงแค่ไหน มั่นใจมากขึ้นเพียงใด นั่นแหละสำคัญ อาจจะไม่เอวบาง นมตู้ม เหมือนดาราที่ปลื้ม แต่เราเป็นเรา เป็นเวอร์ชั่นที่ดีของเรา ได้มีวินัยที่ดี ได้ก้าวผ่าน การใช้ความแข็งแรงของร่างกาย ทำในสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะทำได้มาก่อน ทำให้ตัวเองภูมิใจ มีความเชื่อมั่น ไม่ใช่แค่ร่างกายจะเปลี่ยน แต่เรานั่นแหละที่จะตกใจ ว่าเราก็ทำได้ . ดูแล้วคิดถึงรายการแข่ง การซ้อมเลย สิ่งที่เขาพูด มันใช่เลย กับที่เราคิด 7-8ปีที่ผ่านมา สนุกมาก ภูมิใจกับตัวเองมาก การใช้ชีวิตเปลี่ยนไป คุณค่าในตัวเองเปลี่ยนไป ท่องไว้ Be You เป็นเราในแบบของเรา ❤️

1,144 Likes | 986 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 38 #10000KCALCHALLENGE #กระโดดเชือกกัน ครั้งที่ 1 วันที่ 07/07/2020 577 แคลอรี่ ครั้งที่ 2 วันที่ 08/07/2020 l 604 แคลอรี่ ครั้งที่ 3 วันที่ 09/07/2020 l 456 แคลอรี่ ครั้งที่ 4 วันที่ 10/07/2020 l 601 แคลอรี่ ครั้งที่ 5 วันที่ 12/07/2020 l 734 แคลอรี่ ครั้งที่ 6 วันที่ 13/07/2020 l 429 แคลอรี่ ครั้งที่ 7 วันที่ 14/07/2020 l 621 แคลอรี่ ครั้งที่ 8 วันที่ 15/07/2020 l 201 แคลอรี่ ส่งการบ้านค่ะ ❤️

641 Likes | 991 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ในที่สุดก็มาแล้ว!!! ไปถึงพูซานนนน ตอนไปปั่น 633 กิโล จากโซลไปพูซาน เชิญชมค่า YouTube:2girlsgetaway @sweetvarnvarn

478 Likes | 992 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It was so much fun! A life of a party when it is a party of one at home 😂 คนเราต้องมีเชือกกี่อันที่บ้าน พูด! #ภารกิจกู้ร่าง Day 32 #10000KCALCHALLENGE #กระโดดเชือกกัน ครั้งที่ 1 วันที่ 07/07/2020 577 แคลอรี่ ครั้งที่ 2 วันที่ 08/07/2020 l 604 แคลอรี่ ครั้งที่ 3 วันที่ 09/07/2020 l 456 แคลอรี่ เมื่อวานไม่รู้เรื่องว่าใส่ถุงเท้าคนละข้าง วันนี้ก็...🤪 ไปเล่นตลกเถอะหนู 😂

3,486 Likes | 993 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I want to go back to Sapa already! 📸 Danny Hwang #instagramhusband อยากไปเที่ยวอีกละ นิสัยไม่ดี สองสามอาทิตย์ที่ผ่านมา เที่ยวกระจุยเลย ฉลองหลายโอกาสมาก ตอนนี้หมดละนะ ฟิตหุ่น ต่อไป 😂 พรุ่งนี้ ตื่นมา โดดเชือกต่อ 💪🏼

387 Likes | 993 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The beautiful scenery of Sa Pa is breathtaking. The locals operate at a different pace of life. This is a great place to visit when you need a break from the hustle and bustle of city life.

868 Likes | 994 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คิดตั้งนาน เล่นกับเขาดีไหม Challenge กระโดดเชือกเดือนนี้ #10000kcalchallenge คือลองคิดนะ หารดู ในเมื่อเราเริ่มช้ากว่าคนอื่น ถ้าจะทำให้ได้ เฉลี่ยคือ 400-500 kcal ต่อวัน ถ้าวิ่งๆเดินๆ จะไม่กลัวเลย แต่อันนี้กระโดดเชือก เค้าไม่ถนัด! อ่ะ แต่ลองกับเขาซักตั้งนะ พื้นฐานเล่นกีฬาเราพอมี ดูสิจะรอดไหม 😹 ครั้งที่ 1 วันที่ 07/07/2020 577 แคลอรี่

1,861 Likes | 994 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 30 เดินเล่น ในซาปา เคยมางาน Vietnam Mountain Marathon เมื่อนานมาแล้ว จำได้ว่าโคลนมากเลย วิ่งไม่ได้ เอาก้นลง ไถลเลยจ้า เพิ่งได้กลับมาอีกครั้ง และก็ยังเป็นโคลนอยู่เพราะช่วงนี้ฝนตก แต่อยากกลับมาอีกช่วงเดือน 8 และไปเดินขึ้นทางที่ชื่อว่า fansipan รอบนี้มาไม่มีเวลาพอ แต่เขาว่ากันว่า มันสวยมาก อ่ะ ปักหมุดไว้ เดี๋ยวกลับมา

5,649 Likes | 995 days ago | 106

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 29 I am trying to get back in shape and it is coming together! I will always give maximum effort 😍 Fighting ~ I am sending encouragement and virtual hugs to those on the same journey as me 🥳 พยายาม พยายาม นี่ถ่ายแต่เช้าเลยนะ ยังไม่ทานอะไร และพยายามเบ่งเต็มที่! ถ้าไม่เบ่ง ไม่ขึ้นหรอ เส้นเนี่ย เห็นไหม ยืนเขย่งเท้าอยู่ 🤣

507 Likes | 996 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Such a beautiful hotel 🏨 😍 Love all the decorations @hoteldelacoupole ในเมื่อยังไม่ได้กลับไทย เราก็จะอยู่เวียดนามอย่างมีความสุข

814 Likes | 998 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hanoi night sky 😍

503 Likes | 998 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วิดีโอสุดท้ายจากทริป Six Senses Ninh Van Bay ไม่อยากกลับมาเลย 😢 เป็นสถานที่ที่โรแมนติกมาก! ใครมาเวียดนาม สำหรับโอกาสพิเศษ แนะนำเลยค่ะ

1,177 Likes | 998 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 26 เมื่อวานกินไอติมไปอ่ะ วิ่งเลยเช้านี้ รอบ West Lake 16 กิโล นี่ผ่านมา 7 ปีแล้วสินะ ที่เราเปลี่ยนเวลาการใช้ชีวิต ตื่นเช้า มาออกกำลังกาย ไม่ว่าจะซ้อมจริงจัง หรือวิ่งเล่น แต่ก็ออกกำลังกายสม่ำเสมอมาตลอด ดีใจที่เริ่มเร็ว เราจะได้หน้าเด็กตลอดกาล 😂 เผลอแป๊บเดียว ใช้ชีวิตแบบนี้มา 7 ปีแล้ว ไม่อยากเชื่อเลย!! จากคนที่ขี้เกียจออกกำลังกายเป็นที่สุด ตอนเรียนอังกฤษ เดินกลับบ้านยังขี้เกียจ หาเพื่อนแชร์รถตลอด ตอนนี้เดินเอา วิ่งเอา ทุกวัน มันคนเดียวกันป่าวเนี่ย? เพื่อนงง จนเลิกงง กันไปละ 🥰

827 Likes | 1000 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 25 วันนี้เดินเล่นไปได้ 5 กิโลค่ะ ชั่งน้ำหนัก ผลอยู่ที่ 56 กิโลฮะ เฮ้อ... กว่าจะลงแต่ละขีด สู้ๆ #runtheone #rudyproject

445 Likes | 1001 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 24 ไปอีก 10 กิโลนะคะ เดินไปวิ่งไป ฟังเพลงไป พร้อมกับวิวนี้!!! ป๊าววว แค่จินตนาการไปเอง 🤣 Walk / run 10 km this morning 🎉

860 Likes | 1002 days ago | 24

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 23 เมื่อวานยังอาบน้ำ วิวนี้อยู่เลย วันนี้มาอยู่บ้านละ ตื่นค่ะ ตื่น! แดนนี่ภูมิใจมาก นางจัดฉากให้ แถมถ่ายให้อีก นางบอก มีสามีแล้ว ถ่ายเซ็กซี่ได้ 😹 เอางั้นเลยนะ โอเคร งั้นรอมีน้องนะ เดี๋ยวแม่จะแซ่บให้ดู 🤪 เช้านี้ จัดละนะ 10 กิโล! ไม่ใช่น้ำหนักนะคะ แต่เดิน เดินยาวววว

1,592 Likes | 1003 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It was such a dream but it is time to say good bye ~

371 Likes | 1003 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ทริปสุดโรแมนติกเลย ❤️เก็บไข่กินเอง เดินป่าไปหาดส่วนตัว ล่องเรือหางยาวชมพระอาทิตย์ตก วิถีเวียดนาม ~

688 Likes | 1003 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 22 ไปเดินป่า เดินจากโรงแรม มาถึง private beach แห่งนี้ คุ้มเหนื่อยละ 5 กิโล ความสูงรวม 400 เมตร

833 Likes | 1004 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ทริปวันเกิด ที่ Six Senses Ninh Van Bay กิจกรรมแน่น วิวพันล้าน และอาหารอร่อยมาก! ตอนนี้ลดราคาด้วย เพราะอยากให้คนในประเทศมาเที่ยวกัน โอกาสเราหล่ะ 😍

718 Likes | 1004 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 21 เริ่มต้นวันกันแบบกลับหัวนะคะ เอาเลือดลงสมองก่อนเลย 😂 เพิ่งเคยลองเล่นเหมือนกัน ทริปวันเกิด หนีมาเที่ยวที่ Six Senses Ninh Van Bay เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุด ในเวียดนามเลย มีกิจกรรมเพี๊ยบ ❤️

1,127 Likes | 1005 days ago | 44

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ขอบคุณสำหรับทุกคำอวยพรเลยนะคะ ทุกคำอวยพร ทำให้เมื่อวานเป็นวันที่พิเศษมาก ตั้งใจว่า จากนี้อีก ทศวรรษ จะโฟกัสที่ Age of service & sacrifice การทำเพื่อผู้อื่น To laugh often and much; to win the respect of the intelligent people and the affection of children; to earn the appreciation of honest critics and endure the betrayal of false friends; to appreciate beauty; to find the beauty in others; to leave the world a bit better whether by a healthy child, a garden patch, or a redeemed social condition; to know that one life has breathed easier because you lived here. This is to have succeeded. Ralph Waldo Emerson #ภารกิจกู้ร่าง Day 20 น้ำหนักพุ่งเลยจ้า! ทั้งเค้ก ทั้งทุเรียน โอยยยยย ตั้งใจมา มาพลาดตรงนี้แหละ อ่ะ เลยวันเกิดละนะ พอละนะ เค้กเนี่ย 😂 เราจะ 30 ยังแจ๋วนะ ดังนั้นต้องตั้งใจ

1,197 Likes | 1006 days ago | 42

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🎂 My 30th birthday 🎁 มาแล้วเลข 3 ครบ 30 แล้ว ถ้าเทียบว่า ชีวิตคือการเดินทาง ตอนนี้ก็เดินออกมาจากจุดเริ่มต้น ไกลพอควรแล้ว แต่ก็ยังไกลจากปลายทางอยู่ดี และหวังว่ามันยังไม่ถึงครึ่งทางนะ เวลาผ่านไปอีก หนึ่งทศวรรษ แต่ละช่วงชีวิต มองย้อนกลับไป มันมี theme ที่แตกต่างกัน แต่ถ้าให้สรุป ชีวิต 30 ปีที่ผ่านมา ก็คงจะออกมาแบบนี้ อายุ 0 - 10 เรียกได้ว่า Age of Exploration & Discovery เป็นช่วงค้นพบ เพราะทุกอย่างแปลกตา อะไรก็ใหม่ไปหมด ไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นมาก่อน โอ้ อันนี้อะไร อันนั้นอะไร สงสัยไปหมดทุกอย่าง อายุ 10 - 20 คือ Age of Education & Learning ช่วงกอบโกยความรู้ เป็นการเรียนรู้ที่หลากหลาย พยายามเข้าใจความหมาย และที่มาที่ไปของทุกสิ่ง ดูดซับข้อมูลเข้าสมอง และประมวลผลออกมา อายุ 20 - 30 ถึอว่าเป็น Age of Independence & Self Expression 10 ปีที่ผ่านมา มันคือการเข้าใจตัวตนของเรา ได้เลือกทางเดินให้ตัวเอง ได้ค้นพบมุมของตัวเอง ที่เราไม่เคยรู้มาก่อน ค้นพบและหลงรักการเล่นกีฬา พบ Passion ของตัวเอง เกี่ยวกับการศึกษา พบคู่ชีวิต และมีไอเดียเกี่ยวกับตัวเองมากขึ้นว่า สรุปแล้ว ผู้หญิงที่ชื่อ ฮอนด้า คือใคร? และเราอยากทิ้ง Legacy แบบไหนไว้บนโลกนี้ ตอนนี้ผ่านมาแล้ว 30 ปี อยากขอบคุณทุกคนที่รักและเอ็นดูมาตลอด ทำให้เราได้มีโอกาสดีๆมากมาย ขอบคุณที่รู้จักกันใน ฐานะ นักวิ่งน่ารัก ที่มีความตั้งใจ พยายาม และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ การที่ได้ยินว่า “เราเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น” มันยิ่งใหญ่มากเลยนะ เพราะมันใหญ่กว่าตัวเรา ที่เป็นเหมือนมดจิ๋วๆบนโลกนี้มาก และเพราะงี้ มันก็เป็นแรงผลักตัวเองเหมือนกัน อยากมีเรื่องดีๆมาแชร์ อยากให้ความรู้ผู้อื่น อยากเป็นมากกว่า รูปยิ้มหวาน ที่ผ่านฟิลเตอร์มา อยากพยายามต่อไป ให้ตัวเองเป็น The better version of myself ดังนั้น ขอบคุณทุกคนนะคะที่เป็น “แรงบันดาลใจให้ฮอนด้า” ปะ ไปกัน เดินเข้าสู่ 30 อย่างมีจุดมุ่งหมาย To infinity and beyond ~

642 Likes | 1008 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 17 เมื่อคืนกิน ชีสเค้กไป งือออออ เช้านี้ 10 โลนะคะ ไม่คิดว่าออกไปหมดแล้วเลย วันนี้จะพยายามกินผัก 😭 แต่เมื่อคืน ชีสเค้กอร่อยมาก ~ อ๋อยยยย

1,337 Likes | 1009 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 16 เด็กบ้าเห่อ รู้จักไหม? ตอนนี้อินกับ Barre ที่ @physique57bkk เลยเข้าบ่อย คนขี้เห่อก็อย่างนี้แหละ แต่สัญญา พรุ่งนี้จะไปวิ่งละ ขอซัก 10 โลพรุ่งนี้ . ส่วน barre อยากรู้ว่ามัน สนุกไง มาลองกับเค้าได้นะ Virtual class มาเรียนเป็นเพื่อนกัน วันพฤหัส 07:00 มีคลาสอยู่ เล็งไว้ละว่าจะเข้า ใส่ โค๊ด 👉🏼P57Honda เลย เราจะเริ่มเช้าวันเกิดอย่าง healthy . อายุ ไม่น้อยละ ขึ้นเลข 3 พฤหัสนี้แล้ว ยิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น 🥰

730 Likes | 1011 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 14 กระโดดเชือกไป 1,500 ที และเข้าคลาสของ @physique57bkk ต่อ บีบบอลนะจ๊ะ บีบเน้นๆ บอลไม่มี ก็บีบตุ๊กตาที่บ้านเนี่ยแหละ บีบจนหน้าแบนเลย 😂 น้ำหนักลงมา 1.5 กิโลละเย้ๆ . ยอมรับนะ ว่าเป็นคนรักเดียวใจเดียว ไม่ขี้เบื่อ ทำอะไรเดิมๆ ซ้ำๆทุกวันก็สุขดี เช่นวิ่งหรือปั่น มันไม่ต้องคิดมากดี กล้ามเนื้อก็ใช้มัดเดิมๆ ทำจนชิน มันเลยไปได้เรื่อยๆของมันเอง แต่พอเปลี่ยนมาลองกระโดดเชือก ก้บเข้าคลาสที่บังคับใช้กล้ามเนื้อที่แตกต่าง มันเลยต้องโฟกัสมากกว่าเดิมมากเลย ลองอะไรใหม่ๆบ้าง 😇 ฮอนด้าจงเพรียว ฮอนด้าจงลีน 😂 #backtoP57barre #physique57 #physique57bangkok

996 Likes | 1012 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 13 วันแห่งการเป็นเต่า ขี้เกียจไปหมด ตื่นมานะ ยังดีมีคลาสให้เข้า แต่หนืดจัง ทุกคนคงเคยเป็น เนือยๆ ขี้เกียจ ถ้าไม่มีลงคลาสไว้ วันนี้คงเลือกขึ้นอืดแน่ๆ แต่ลงไว้แล้ว เลยเป็นแรงผลักดัน ให้ต้องออกกำลังกาย มันหุ่นดีเลย แบบไม่ต้องพยายามได้ไหม? 🤪

854 Likes | 1013 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Make happiness a priority ❤️

604 Likes | 1013 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 12 อย่างร้อนวันนี้ 6 โมง ฟ้าสว่างจ้าละ เดินทนนะ 10 โลค่ะ ไม่รู้ว่าเดินทน หรือทนเดิน😹

1,369 Likes | 1014 days ago | 30

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 11 เรียนเต้นตั้งแต่จำความได้ แต่หยุดเต้นมาจะ 15 ปีละ 😂 วันนี้ลองเข้า Virtual class กับ @physique57 ทำ Barre เหมือนรื้อฟื้นความทรงจำเลย จำท่า จำชื่อได้หมด ขาดแต่ความยืดหยุ่น ครูบอกต่อไป Penche อ๋อ...จำได้... แต่ เอ่อ😨 ตอนนี้ หนูเอามือแตะปลายเท้ายังไม่ได้เลยค่ะ . อย่าบอกใครนะว่าตอนนั้น สอบได้ honors 🤭จบเกรด 8 ขึ้นเมเจอร์ ขึ้นปลายเท้า สอบจบไปถึง เอลเล ละ 😇 กล้ามเนื้อจำได้หมด จะจำไม่ได้ได้ไง ตอนนั้นเต้นอาทิตย์ละ 10 ชั่วโมง . วันนี้สนุกมาก จำความปวดร้าวแบบเดิมๆได้ จี๊ด... ก้นแตกเลย... ถ้าเล่นแบบนี้ แล้วหุ่นไม่ลีน ไม่โทน ให้มันรู้ไป . 🥳มีโค้ดส่วนลดมาให้ด้วยนะ ใช้โค้ด 👉🏼P57Honda เพื่อรับ Virtual Class ฟรี 1 คลาส หรือส่วนลด 200 THB ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน นี้ เท่านั้น - แจ้งโค้ดเพื่อรับสิทธิ์ที่ Line: @Physique57 ปล เล่นอยู่บ้านก็ เก้าอี้ ตุ๊กตา หมอน ขวดน้ำเนี่ยแหละเป็นพร๊อพ สบ๊ายยย @physique57bkk #Physique57bkk #backtoP57barre

1,174 Likes | 1015 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เล่น TikTok นี้เมื่อวาน ปวดยาวมาถึงวันนี้ กว่าจะได้ หลายเทคเชียว ยิ่งหลายเทค ยิ่งยาก พื้นเปียก มือลื่น 😂 เหงื่อท่วม เพื่อวิดีโอนี้เลยนะ #TikTokChallenge #tiktokexercise Try it for yourself!

642 Likes | 1015 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 10 10 km run 🏃🏻‍♀️ 10 วันแล้วก็วิ่ง 10 โลละกัน จัดไปเช้านี้ พร้อมชั่งน้ำหนัก หายไป 8 ขีด 😹 ตั้งแต่เริ่มมา 8 ขีดเลยนะ ไม่รู้เป็นน้ำไปเท่าไหร่ ก็พยายามต่อไป

1,227 Likes | 1016 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 9 ปั่นเบาๆ พักผ่อน ตอนแรกคิดว่าจะพัก ไม่ทำอะไร แต่คิดไป คิดมา ออกหน่อยดีกว่า 15 กิโล บนจักรยาน 🌧วันนี้ฝนตกด้วยที่ฮานอย น่านอนเป็นที่ซู๊ดดดด

1,022 Likes | 1017 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 8 เดินวิ่งไป 16 กิโล หรือ 10 รอบ Hoan Kiem Lake Where is the fast crew of Hoan Kiem? I left my shirt and hat at the usual spot but because there was no one there; they were stolen 🥺 เสื้อหาย หมวกหายนะที่เวียดนาม ขวดน้ำก็เคยหายแล้ว วางไว้แล้ววิ่งวนมา จะหายไปเลย เกิดขึ้นหลายครั้งละ แต่ไม่เข็ด ยังมีความหวังว่า คนดีมีเยอะไป เขาไม่เอาไปหรอก . รอบแรกวิ่งมา มันยังอยู่ เห็นคุณยายคนนึงกำลังเดินไปทาง เสื้อกับหมวกเรา เหมือนจะหยิบ เลยวิ่งไปขยับเสื้อ โชว์ความเป็นเจ้าของ และยิ้มให้ยาย ยายเลยเดินเลี้ยว ขยับไปนั่ง 20 เมตรจากที่วางของไว้แทน . แดนนี่บอก ดีนะที่เห็น ไม่งั้นยายขโมยแล้ว ฮอนด้าเลยเถียงไปว่า ไม่หรอก ยายคงจะเดินไปนั่ง คงเมื่อยนะ เห็นไหมเขาไปนั่งตรงนั้นแทน ตอนนี้เห็นแล้วว่าเราเป็นเจ้าของ ไม่เป็นไรหรอก ทิ้งไว้ มียายนั่งด้วย ไม่หายหรอก 😇 (ยายก็แต่งตัวปกติ ไม่ได้แย่อะไรด้วย ไม่ใช่ขโมยหรอก) . วิ่งวนกลับมารอบต่อไป หายไปทั้งยาย ทั้งของเลยจ้า 🤣 เราคงโลกสวยไปจริงๆ ไม่รู้ใครเอาไป แอบเสียใจ 😰

1,072 Likes | 1019 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Kick drop! Slide to the left and slide to the right หลายๆเทค เหงื่อก็ออกเหมือนกันนะ 😘 ขออภัยยังไม่ค่อยเฟิร์ม กำลังปรับปรุง

569 Likes | 1019 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 6 เดินวิ่ง 5.5 กิโลยามเช้า ตอนเช้าเป็นเวลาคิด เวลาคุยกัน จัดเรียงความคิด ก่อนเริ่มวัน อันสดใส ☀️🌈

304 Likes | 1020 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It was such a dream. What a beautiful city! #throwback ประเทศเวียดนามสวยนะ มีอะไรให้เที่ยวเยอะแยะเลย

1,859 Likes | 1020 days ago | 31

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 5 ส่งการบ้าน ปั่น 30 กิโล เช้านี้ #zwift #zwiftcycling กับเมื่อคืนกระโดดเชือกไป 1,500 ที #indoorcycling

593 Likes | 1021 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 4 ปวดตัว 😂 น่าจะมาจากวันก่อนที่กระโดดเชือกไป 7,000 ที ทุกทีมันจะเมื่อยหนัก 2 วันหลังทำ ช่วงขาโอเค แต่ปวดบ่า กับคอ สงสัยเกร็งหนักตอนกระโดด ลุ้นว่าจะโดนตีไหม 😅 เช้านี้เลยตื่นมาเดิน.... เดินเลยค่า ไม่มีวิ่งซักนิด ยาวไป 5 กิโล

689 Likes | 1022 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I made it!! Here comes another TikTok challenge! ทำได้ปุ๊บ ลืมเลยว่าท่าอะไรต่อนะ?!? 😂😂

597 Likes | 1022 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 2 วิ่งไป 6.5 km 🏃🏻‍♀️ jogging เราจะไม่ท้อ

990 Likes | 1024 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ภารกิจกู้ร่าง Day 1 เริ่มละนะ เค้าเอาจริงละนะ ชั้งน้ำหนักเมื่อเช้า จุกๆไปเลยที่ 58.8 กิโล ยัยบ้า!! น้ำหนักปกติ 53 กิโล ที่เกินมา มาจากการกิน ทำร้ายตัวเองทั้งนั้น ไม่ต้องโทษโควิดหรอก มือที่ตักอาหารเข้าปาก ก็มือเรา ติดน้ำตาล เค้ก ก็ตัวเรา เริ่มด้วยหักดิบกันเลย กับ juice cleanse ล้างทิ้งทุกอย่าง ปรับศูนย์ใหม่ . ฮอนด้าทราบนะคะ ว่าบางคนก็ไม่เห็นด้วย กับไอเดีย Juice cleanse แต่วิธีนี้เวิร์คกับฮอนด้า ฮอนด้าทำ IF แบบคนอื่นไม่ได้ เคยลองแล้ว ไม่รอด หน้ามืด เพราะปกติความดันต่ำด้วย โหย แต่อันนี้ได้ผล เพราะมันคอยเติมน้ำตาลให้ร่างกายเรื่อยๆ Juice cleanse คือการดื่มแต่น้ำ น้ำผักผลไม้ และนมถั่ว โดยไม่มีอาหารเลย เป็นเวลา 3-7วัน วันละ 6 ขวด ห่างไปทีละ 2 ชั่วโมง พอล้างเสร็จ ก็จะค่อยๆ เติมอาหารที่มีประโยชน์เข้าไป ทีละมื้อ เติมไปทีละนิด สลับกับน้ำอยู่ และก็ออกกำลังกายไปด้วย มันเหมือนค่อยๆปรับให้เราทานดีขึ้น . สำหรับฮอนด้า มันต้องหักดิบก่อน ไม่งั้นมันไม่เปลี่ยน ดังนั้นช่วงแรกๆเลยจะยากหน่อย แต่พอผ่านไปได้ก็สบายละ เริ่มวันนี้วันแรก ปิดปรับปรุงชั่วคราว เหมือนตึกนี้เลย ที่อยู่ช้างบ้านเรา

591 Likes | 1025 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Cycling in the sun☀️ with no gear ⚙️ I miss my bicycles 🚲 ปั่นจักรยานแม่บ้าน 😹 ไม่ได้ปั่นจักรยานแบบนี้มานานแค่ไหนละเนี่ย?!? ขึ้นเนินไม่ได้เลยพอไม่มีเกียร์ 😿 ก็... ก็... ก็... เดินสิคร๊าบบบบ รออะไร 😸

527 Likes | 1025 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My view during the exercise 🤘🏻 🚴🏻‍♀️ ปั่นจักรยานเรียบวิวนี้!! ฟิน😻 ขายังไม่หายระบมจากการเดินป่าเลย มาย้ำละ 🤛🏻

869 Likes | 1026 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#vacaymode Halong Bay ~ เวียดนามตอนนี้ กลับคืนชีพ คนมาเที่ยวเยอะมากเลย แต่ส่วนมากเป็นคนในประเทศค่ะ มาเที่ยว ฮาลอง เบย์ กัน อยู่ฮานอยมา 2 ปีละ เพิ่งเคยมา 🥳 มากับเรือชื่อ 🚢 Heritage Cruise ค่ะ

348 Likes | 1027 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ชอบมาก วิวดีงาม! แต่ตอนนี้ปวดหน้าขาเบาๆ 🥴 ไหนบอก เดินขึ้นสบายๆไง 😂 Love the view on the hike up. This hike is around 4-6 hours. Yesterday I said, “it was an easy walk” but I’m feeling the remedial effects of muscle soreness today. 😂

699 Likes | 1028 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Highly recommended place to visit in Vietnam. There are many instagrammable spots here สวรรค์สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูปเลย และยังมี Hike ให้เดินด้วยค่ะ เดินไป เสียเหงื่อเอาเรื่อง ขึ้นไปยอดเขา ที่นี่เป็นสถานที่ ที่ยังไม่ค่อยมีชาวต่างชาติมา ไม่ได้ดังเหมือนที่อื่นๆ ส่วนมาก มีแต่คนเวียดนาม และทุกคนแต่งตัวสวยมาก กระโปรงลากพื้นงี้ เหมาะ! ผู้หญิงเราทำได้ทุกอย่างเพื่อรูป! Legacy Yen Tu 👀

608 Likes | 1028 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
6 hours hike, here we go! มาบริเวณที่เรียกว่า Yen Tu ค่ะ เขาบอกใช้เวลา 6 ชั่วโมง เพื่อไปถึงยอด ลุย! ส่วนท่าโพสต์นี่ ไม่ใช่อะไร ยุงกัด! ตบยุง!! มันเขียวมาก ยุงชุมเลย 🤣

823 Likes | 1029 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My body is still aching from Sunday Long Run. I ran 5 km near the lake this morning to loosen up before going away on vacation 😍 Surprise getaway somewhere in Vietnam

795 Likes | 1030 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I am so sore from yesterday 20 km run 🤣 easy day today 🥰 After Covid, I am so scared to check my weight on the scale 🙈 Getting back to exercising is not hard but getting back to eating normally is way harder. 🐷 ปวดไปทั้งตัวจากวิ่งเมื่อวาน ส่วนน้ำหนักก็ยังขึ้นเอาขึ้นเอา อ๋อยยยยย หยุดกินไม่ได้ 🙊

919 Likes | 1031 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
20 km in 1:54:20 😇 Luckily I didn’t try to stay in the fast train otherwise I wouldn’t make it. 😂 ดีงามมาก มี water station และคนส่งน้ำให้ด้วย เกลือแร่ น้ำแข็งพร้อม!! คนอื่นๆเขาไป 30+ โลกัน หนูเอาแค่นี้พอ... เดี๋ยวค่อยๆขึ้น #betterthanyesterday

1,285 Likes | 1032 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Ready for Sunday long run? I can’t wait 😊

607 Likes | 1033 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันนี้ย้ายบ้าน ส่งการบ้านไม่ได้ 😛 ไม่ได้วิ่งหรือปั่นเลย แต่ยกเวทแทน แต่ละกล่อง ไม่เบาเลย 😅 และไม่ได้ย้ายไปไกล ยังอยู่ในฮานอย ถนนก็เส้นเดิม เพียงแต่ลดขนาดลงหน่อย บ้านเล็กลง แต่ความสุขเท่าเดิม 😍

854 Likes | 1034 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อเช้าไม่ตื่น 😰 จาก 10 โล ได้มา 5 กิโล ก็ยังดี

1,256 Likes | 1035 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Another 10 km today 🏃🏻‍♀️ 💤 อยากนอนมาก อากาศดีสุดๆ ลมเย็นๆ หลังฝน ☔️ #runnergirl #run #running #femalerunner

1,145 Likes | 1036 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Easy cycling to the music at home. It is a party of one 🎉 ปั่นอยู่บ้านเป็นเต่าเลย ไปอย่างช้า 🐢 ตามจังหวะดนตรี

925 Likes | 1037 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Rest day... 💖 15 กิโลที่วิ่งไปเมื่อวาน ยังเมื่อยยาวมาถึงวันนี้เลย 🙄 อ๋อย

478 Likes | 1038 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The energy to run this morning was from this! I baked these last night ❤️ Koala Bun 🐨 1st time with making my own buns. ครั้งแรกกับการอบขนมปังเอง inspire จากเฟสบุ๊คฟีด เห็นพี่ๆเพื่อนๆอบเอา อบเอา ลองบ้างซิ๊

698 Likes | 1038 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Running brings people closer together despite nationality, race, or language. #chay365 Thank you for the warm welcome and hospitality 🙏 15 km run 🏃🏻‍♀️ มีคนทักว่า ฮอนด้าเป็นเหมือนตุ๊กตาไขลาน ตอนแรกเดินมา คิดว่าจะมาวิ่งสวยๆชิวๆ แต่ปล่อยปั๊บก็วิ่งวนๆ วิ่งอยู่อย่างนั้น ไปรอบทะเลสาบจนกว่าลานไขจะหมด 🙄 ตั้งใจว่า ขอซัก 20 กิโล แต่เจอแก๊งวิ่ง วิ่งผ่านและลากไปด้วยที่ 4:40 รอบนึง ไปกับเขาได้แค่นั้นแหละ ที่เหลือวิ่งต่อเอง แต่ลานช๊อต สายพานหมดที่ 15 กิโล อ่อนแอก็พ่ายแพ้ไป 😂 อาทิตย์หน้าเอาใหม่ ขอบคุณแก๊งวิ่ง Chay365 จริงจังแค่ไหน ก็ดูเอา! มีป้ายมาตั้งด้วย แถมเปิดน้ำ แจกเกลือแร่ น้ำแข็ง ให้ฟรีหมด! รับมาก็งงๆ เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจเลยว่า คนดีมีน้ำใจ ยังมีอยู่จริงๆนะ... 🥰

872 Likes | 1039 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เย้! พักนะวันนี้ เดี๋ยวไปวิ่งยาวพรุ่งนี้ ไม่รู้จะได้กี่กิโล แต่ขอเกิน 10 โล ❤️ I am resting today and I will try to run longer than 10km tmr. Fighting ~

609 Likes | 1040 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Consistently ran 10 km around the lake everyday for the past 4 days... Unleashing the beast in me 🎉 มาอีกแล้ว เลข 10 อีก 10 กิโล เช้านี้ 🏃🏻‍♀️ ตอนนี้กำลังมีไฟ 🔥 ขยันอยู่ 😂 รีบโกยเลย เก็บกดมานาน คติเดิม เดินวิ่งไปเรื่อยๆ เอาให้สบายใจ ไม่รีบ เดี๋ยวเจ็บไม่คุ้ม

989 Likes | 1041 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Another 10 km run this morning ☀️ จัดไป อีก 10 กิโล เช้านี้ 😍 เขาว่า เดี๋ยวมันจะง่ายขึ้นเรื่อยๆ แต่ตอนนี้มันยังไม่ง่ายเลยนะ 🤣

29 Likes | 1042 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ผู้หญิงที่แข็งแกร่งจริงๆ ไม่ต้องพยายามเด่นกว่าผู้ชาย เพื่อให้รู้สึกว่าตัวเองเก่งหรอก 🥳

761 Likes | 1042 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
บอกแล้ว ว่าต้องทำบ่อยๆถึงจะชิน จัดไปอีก 10 โล เช้านี้ 🔥 Another 10 km run this morning 🏃🏻‍♀️ Consistency is the key to changing the habit 🔥I am trying 😇

863 Likes | 1043 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รายงานตัว 😇 อีก 10 โลเช้านี้ บอกแล้วต้องทำบ่อยๆ เดี๋ยวจะชิน ไม่ได้วิ่งต่อเนื่องนะ เดินไปวิ่งไป คุยไป 😂 แต่ก็ได้มา 10 โลตามที่ตั้งใจ

249 Likes | 1044 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Chickpeas blondie อร่อยกว่า เวอร์ชั่นปกติอีก และทำง่ายมากเลย ปั่นทุกอย่าง เทลงพิมพ์ เข้าอบ จบละ Chickpeas 1 กระป๋อง เนยอัลมอนด์ 1/2 ถ้วย เมเปิ้ลไซรัป 1/3 ถ้วย กลิ่นวนิลลา 2 ช้อนชา เกลือ 1/2 ช้อนชา Baking powder 1/4 ช้อนชา Baking soda 1/4 ช้อนชา ช็อคโกแลตชิพ 1/3 ถ้วย เข้าตู้อบที่ 180 องศา 20 - 25 นาที หมดแล้วอ่ะ แต่อยากกินอีก เอาไงดี ทำอีกดีไหมนะ~

1,053 Likes | 1044 days ago | 20

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I was going to run but it rained 🌧 Zwift time it is 🚲

877 Likes | 1045 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
10 km run this morning. The first time in a long while 🏃🏻‍♀️ วิ่งไป 10 โล แต่รู้สึกเหมือน 21 ง่วงทั้งวันแน่ วันนี้ เพลียเลย แค่ 10 โลเองหนู😅 สงสัยต้องทำบ่อยๆ จะได้ชินเหมือนเคย

1,092 Likes | 1047 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Time to burn those durian out 🔥 ปั่นชดใช้ทุเรียน ที่ทานไป 😂 ที่หุ่นไม่สวย ตัวไม่เล็ก ผอมเพรียว น่าทะนุถนอม ก็เพราะงี้ไง ถึงจะไม่เพรียว เอวจะไม่คอด แต่จะบอกว่า หนูถึกนะ #cyclist #triatlon #girlcyclist

969 Likes | 1048 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พฤหัสบดีแล้ว เช้านี้ตื่นไม่ทัน เดี๋ยวจะขึ้น zwift เย็นนี้ สัญญา~

1,015 Likes | 1049 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คิดถึงวิ่งสวนเมืองไทยโน๊ะ เมื่อไหร่จะได้ไปอีกนะ? รอต่อไป... ประเทศเปิดเมื่อไหร่ จะรีบกลับบ้านเลย ❤️

943 Likes | 1049 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
5 km run this morning 💖

1,207 Likes | 1050 days ago | 25

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Morning mood 🥰 ปั่นเอง เต้นเอง อยู่ด้วยตัวเอง นักเลงพอ ตื๊ดๆแต่เช้าเลย 18 โล เพื่อสุขภาพจิต ข้างบ้านคงมึน ปาร์ตี้อะไรแต่เช้า 🤣 ป่าวปาร์ตี้ 😅หนูปั่นจักรยาน

618 Likes | 1051 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ☀️ Rise and shine

106 Likes | 1052 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มารู้จักฮอนด้ากันให้มากขึ้น ถามมาตอบไปอยากรู้เรื่องอะไรตอบได้ทุกเรื่อง อยากรู้ต้องได้รู้ อยากดูต้องได้ดู กับ 20 Facts about Honda ถามมา ถามา 😇 Ask me... 20 questions and I will answer 😇

873 Likes | 1053 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
งื้อ... ยอมรับผิด เช้านี้ไม่ตื่น เตียงดูด เรื่อยเปื่อยมานาน กลับมา active ยากอยู่นะ 😅 ก่อนโควิด ย้อนกลับไปดู ทำได้ไง ตื่นไปปั่น 70 โลบ้าง อย่างน้อยๆก็ 46 โล แถมมีวิ่งต่ออีก 😱ฟิตจุง... ตอนนี้เหรอ? 4-5 โล ต่อวัน ก็เก่งละ 🤣

1,151 Likes | 1055 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning! Let’s run 🏃🏻‍♀️ 4 km today วิ่งสนุกๆเพื่อสุขภาพ 🥳 ไม่ตาราง ไม่ซ้อมอะไรทั้งนั้น ไปเรื่อยๆ เวียดนามโรงเรียนเปิดมา 2-3 วันแล้ว ที่ไทยจะเมื่อไหร่น้า?

867 Likes | 1056 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตั้งแต่ที่ออกไปวิ่ง ไปนู่นนี่ได้ ลืมเลย ลืมปั่น! วันนี้ซักนิด ปั่นไป ฟังเพลงไปให้จิตใจแจ่มใส ~ พอปลดล็อกปั๊บมือเป็นประวิง งานที่ดองไว้ช่วงโควิด 😂 คิดถึงช่วงเวลาที่ต้องอยู่บ้านช่วงโควิดเลย

911 Likes | 1057 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เสื้อเบ่งรู้จักไหม? ใครมีบ้าง~ ไปแข่ง full ironman ทีเดียว มีเสื้อใส่เบ่งไปตลอดชีวิต ^^ เราก็ไปจบมานะ รู้ป่าว... ดู ดูเสื้อ ~ ใส่จนซีดอ่ะ 😂 ไม่ต้องบอกนะว่าใส่บ่อยไหม #irongirl #ironmantri

504 Likes | 1058 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Run Honda Run🏃🏻‍♀️ ช่วงนี้ ออกไปเดินๆวิ่งๆตลอด ลืมปั่นจักรยานเลย 😅

857 Likes | 1059 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
6.5 km run around Hoan Kiem~ อ้าว คิดว่า ปลดล็อกแล้ว ถนนรอบทะเลสาบจะกลับมาปิดเหมือนเดิมทุกเสาร์อาทิตย์! เซ็ง 😅 วันนี้ยังมีรถวิ่งอยู่เลย เมื่อไหร่เขาจะกลับมาปิดถนนให้คนวิ่งอีกนะ... 😒

264 Likes | 1060 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
New episode is out! Check my bio! 3 applications that will make exercising at home more fun 😍

752 Likes | 1061 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
5 km this morning. I can’t wait for tomorrow to run around Hoan Kiem! ในเมื่อปลดล็อกแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปวิ่งรอบทะเลสาบ Hoan Kiem ที่ทุกทีจะปิดถนน ทุกเสาร์อาทิตย์ แต่ที่ผ่านมา เขายกเลิกปิดถนนให้คนมาเดิน เพราะจะได้ไม่มีการรวมตัว ตื่นเต้น พรุ่งนี้จะได้วิ่ง สบายๆ ไม่ต้องกลัวรถ ^^

977 Likes | 1062 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
6 km easy walk/run 6 กิโลยามเช้า ค่อยๆขยับขึ้น แต่สงสารผู้มาเยือนและพักที่บ้านจริงๆ เป็นธรรมเนียมที่เราจะพา แขกออกกำลังกายทุกวันด้วย แต่ครั้งนี้เป็นหนุ่มร่างใหญ่ ไม่ค่อยออกกำลังกาย 😇 เขาเก่งมากเลยที่ครั้งนี้ได้มา 6 โล ส่วนด้านหลัง เห็นเงาๆนั่นไหม?!? คนเวียดนามว่ายน้ำอ่ะ! เขาว่ายในทะเลสาบกลางเมืองเลย ตกใจเบาๆ เราเหรอ? กล้าลงไหมหล่ะ ที่ไทยคลองในเมือง หรือแม้แต่เจ้าพระยา 😬 ความรู้สึกเดียวกันเลย

1,086 Likes | 1063 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning! Time to go outside and run 🏃🏻‍♀️ เกือบไม่ตื่นเช้านี้ กักตัว ตื่นสายกว่าปกติ... เมื่อวานแค่ 5 โล ยังเมื่อยเลย 😂

689 Likes | 1064 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Went for a 5 km run/walk this morning! So many people are coming out now in Hanoi🥰 เมื่อคืนมีแขกมาพักด้วย และแน่นอน การรับแขกของเราคือ การลากเขาไปออกกำลังกายตอนเช้าด้วย... 5 โล จัดไป ^^

1,022 Likes | 1065 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🥰 เมื่อไหร่จะได้กลับไทยนะ? 😍 รอต่อไป... กลับไปจะรีบไปกินทุเรียนเลย 😋

534 Likes | 1066 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This is Teddy! Teddy said,”Hi.” #teddy #teddybear 🤣

260 Likes | 1066 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
New episode is out! Check my bio ตอนใหม่ออกแล้ว!! ต้องไปตรวจโควิด ในโรงพยาบาลที่เวียดนาม! เป็นยังไง ไปชมกัน 😏 #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

1,156 Likes | 1067 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning from Hanoi! Back to the “new normal” ออกมาวิ่ง วิ่งไปได้ 3 ก้าว ฝนตกอีกละ! ☔️ เข้าซุปเปอร์ ซื้อกับข้าวแทนละกัน😂 จะวิ่ง จะวิ่ง มา 3 วันละ... อ๊าาาา 😒 ปล ใส่หน้ากากกันอยู่นะคะ แค่ถอดออกถ่ายรูป!

713 Likes | 1068 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
งื้อ! อย่าแกล้งเขาสิ! Let’s go puppet master! #durachallenge

1,129 Likes | 1068 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
แง 😭 เหมือนทุกอย่างไม่เป็นใจ ปลดล็อคแล้วนะ วางแผนจะไปวิ่ง ตื่นเช้ามาอย่างสดชื่น แต่... ฝนตก ☔️ จบนะ วิ่งด้านนอก อุตส่าห์ตื่น 😢 Good morning rainy day 🌧

856 Likes | 1069 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Day dreaming to the day when everything is back to pre-Covid. Will that ever happen? ทุกอย่างค่อยๆกลับมาเป็นปกติ แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะกลับมาเหมือนเดิม เอาเป็นว่า เริ่มด้วย พรุ่งนี้ออกไปวิ่งก่อนละกัน 🤗 วิ่งแถวทะเลสาบ West Lake ฮานอย

1,318 Likes | 1069 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฮานอย วันนี้ปลด ล็อกดาวน์แล้ว!! เริ่ม 23.59 เมื่อคืน!!! อยากออกไปข้างนอกที่สุด แต่เช้านี้ฝนตก😭 ดูรูปไปก่อนละกันนะ Yesssss! I can finally go outside 🥳#girlcyclist #bicycle #healthy #cyclist

1,198 Likes | 1070 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ปั่นแล้วนะ เกือบจะจบละ ตารางเทรนเพื่อเพิ่ม FTP บน zwift. เหตุที่ต้องปั่นก็เพราะส่งการบ้านเนี่ยแหละ บางทีลืมทำ ตารางวันนั้นมันก็ผ่านไปเลย และขึ้นด้วยว่าไม่ทำ โดยเทคโนโลยีกดดัน 😳... ^^ I am almost done with the 6 weeks FTP training on @gozwift 🥳

422 Likes | 1070 days ago | 16

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I challenge you to try 🤗 We almost didn’t make it until the end 🤫 ได้ดีที่สุดละ ขำหนักมาก 🤪

571 Likes | 1071 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good night 😴🌙💤

865 Likes | 1071 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มี TikTok ออกกำลังกายสนุกๆ อันไหนอีกบ้าง? จะไปเล่นต่อ 😅 ตาม tiktok เค้าได้ที่ @honda_c My Tiktok ➰@honda_c

476 Likes | 1071 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Exercising and wiping the floor at the same time 😂 ถูพื้นใช่ไหม? จริงๆแล้ว

694 Likes | 1073 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Smooth water made a good sailor, NEVER!

705 Likes | 1073 days ago | 27

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Covid-19 feeling. No explanation needed 😱 ความรู้สึกตอนนี้ ไม่ต้องบรรยายนะ 😅

1,084 Likes | 1073 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Sunday ❤️

279 Likes | 1074 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy birthday to our daddy 😇 Stay young forever and ever 🥰

1,025 Likes | 1075 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อยู่บ้าน ยังพยายามรักษาความฟิต 😅 แต่ ยาก หง่า... ก่อนโควิดนี่ อย่างฟิตเลย Trying to stay healthy and keep my fitness level to be the same before Covid hit. I am not going to lie; it is difficult!

1,423 Likes | 1076 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Lockdown ที่ฮานอย ยืดต่อไปอีก 1 อาทิตย์ ก็อยู่ในบ้านต่อไป รอวันที่จะได้ออกไปวิ่งข้างนอกเต็มทน Waiting to be able to run outside again. 🤟🏻

649 Likes | 1077 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We can’t drink dust, dirt, oil or rust. But water. Well, that’s a must. อยู่บ้านก็อย่าลืมดื่มน้ำกันนะคะ นั่งนานๆ ชอบเผลอ เวลาหลุดลอย ลืมดื่มน้ำ #drinkwater

1,027 Likes | 1078 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พรุ่งนี้ จะไปปั่นที่ไหนนะ 🥰 เมื่อเช้าไปอยู่ นิวยอร์กมา บน @gozwift โอ้โห เขาทำออกมาให้เมืองล้ำมาก เหมือนโลกอนาคตเลย ปั่นอยู่บ้าน เหงื่อออกเยอะมาก เหมือนน้ำท่วมเลย 😂 I am trying to be on my bike around 1 hour per day 😇#indoorcycling #wahoo #cycling #femalecyclist

2,058 Likes | 1078 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่องานก็ต้องทำ เรียนออนไลน์ก็จะเรียน เปเปอร์ก็ต้องอ่าน อยู่บ้านนั่งนานๆก็ง่วง วิธีเลย ลุกมา plank ไป ทำไป จะได้ใช้เวลาให้คุ้มค่า 🤣 ไม่งั้นจะหลับเอาให้ได้ ก็อยู่บ้านกินอิ่ม นอนหลับหนิโน๊ะ Multitasking

641 Likes | 1079 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Thai New Year ❤️ ประเทศไทยเราสวยที่สุดในโลก #thainewyear #thailand #songkran

316 Likes | 1079 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Look at how serious I am to nail this TikTok challenge! ดูหน้าสิ จริงจังแค่ไหน พยายามมาก ตั้งใจมากเลย กับการเล่น TikTok #ไม่ตั้งใจก็ไม่ใช่ฮอนด้าสิ

902 Likes | 1079 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คำถามที่เกิดขึ้น หลังจากตื่นนอน ช่วงนี้คือ “วันนี้ทำอะไรกินดี” The most frequently asked question during quarantine is “what should I eat today?” 😂 #morning #healthy #healthyliving

727 Likes | 1080 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Overcoming obstacles starts with a positive attitude 😍 I just started a YouTube channel. Please check my bio 🤩

258 Likes | 1080 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Another TikTok video... My arms 😖 after 10+ takes I can barely pickup a frying pan to cook today. ยังเล่นกันต่อไป ปวดแขนเอาเรื่อง กว่าจะได้แต่ละวิดีโอ มันหลายเทคเน้อออ วิดพื้น จนแขนหมดแรงเลย 🥺

755 Likes | 1080 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Easter Sunday! 🐣

914 Likes | 1081 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฮอนด้าค่ะ ฮอนด้าค่ะ หนูชื่อฮอนด้า 🤪 เล่นบ้าง เห็นฮิตกันทั้งเมือง 😇 (ชื่อฮอนด้าจริงๆนะ ไม่ใช่ยามาฮ่าหรือ ซูซูกิ) #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhomefor #staysafestayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

1,042 Likes | 1082 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หลังจากที่ร่างกายมึนงง กักตัวสู้โควิด ชีวิตดี๊ดี เตียงดูดมาหลายวัน เช้านี้ ตื่นแต่เช้าได้แล้ว ✊🏻 ตื่นมาปั่นไป 1.5 ชั่วโมง แต่ตอนบ่าย ตาปรือหน้าคอมเลยจ้า อยู่บ้านด้วยไง แป๊บๆหิว แป๊บๆง่วง พรุ่งนี้จะรอดอีกวันไหม 😂 พยายามพาตัวเองกลับเข้าสู่ ตารางชีวิตเดิมที่เคยทำ 🤩 อ๋อยยยยย Wake up an hour early to live an hour more 🥰

1,404 Likes | 1082 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning! ☀️ สวัสดียามเช้า ถึงจะยังไม่ใช่ ตี 5 เหมือนเคย แต่ก็ตื่นเช้ากว่าเดิม มาออกกำลังกายก่อนเริ่มวัน 💪

744 Likes | 1083 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตั้งนาฬิกาปลุกตอน 6 โมงเช้า กดทิ้งตลอดเลย มาหลายวันแล้ว เตียงดูด... พรุ่งนี้จะโดนดูดไหม? หึหึ จะพยายาม 💯 ตื่นมาปั่น🚲 เจอกันตอนเช้า 👀

844 Likes | 1083 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
การตื่นเช้า เป็นเรื่องที่ยากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งอยู่ในบ้านนานเท่าไหร่ เวลาที่ลุกจากเตียงก็ยิ่งสายขึ้น 😭 ไม่ต้องรีบไปออกกำลังกายก่อนแดดออก ไม่ต้องรีบเสร็จให้ทันก่อนรถติด อยู่บ้านทั้งวันอยู่แล้ว จัดเวลาเองได้ ว่างก็ค่อยขึ้น เทรนเนอร์ระหว่างวัน ตอนไหนก็ได้ แว๊บๆ ความขี้เกียจก็เพิ่มขึ้น เช่นเดียวกับน้ำหนักบนตาชั่ง 😂 และเวลานอนก็ดึกขึ้นเรื่อยๆ ไม่ไหวแล้วนะ ฮอนด้า! แง่วววว รีบเปลี่ยนตัวเองด่วน คิดถึงการออกกำลังกายนอกบ้านจัง Getting up early to exercise is getting harder and harder 😂

485 Likes | 1084 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We’ve never taken formal voice or ukulele lessons before but here goes our best shot! สนุกสนานอยู่บ้าน ได้สกิลใหม่มาเพี๊ยบ ❤️ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #covid19life #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

499 Likes | 1084 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It’s the little #memories that will last a life time ❤️ เจอรูปเก่า #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

734 Likes | 1085 days ago | 14

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The capacity to learn is a gift; the ability to learn is a skill; the willingness to learn is a choice. วันนี้คลาสออนไลน์ เรียนวันแรก ตื่นเต้นจัง ต้องตั้งใจเรียนแบบนี้ไปอีก 1 ปี กว่าจะจบและได้ใบประกาศมาจาก Harvard Graduate School of Education สู้ๆนะ ฮอนด้า อย่าเพิ่งยอมแพ้ไปก่อน การเรียนออนไลน์ ตามสถิติแล้ว แค่ 10-20% เรียนจนจบ ยิ่งโปรแกรมยาว ยิ่งถอดใจกันไปก่อน เราจะขอเป็นหนึ่งในนั้นที่ไปจนจบ 😂 ปากดี วันแรกไง เพิ่งจะลองเรียนออนไลน์ครั้งแรก หนทางอีกยาวไกล 🤪 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhomefor #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

2,152 Likes | 1085 days ago | 21

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อย่างน้อยๆก็ขอเถอะ อยู่บ้านตอนนี้ ขยับเป็นกิน... เดินวนไป วนมา สรุปไปจบที่ตู้เย็น 😂 ขอวันละ 1 ชั่วโมงก็ยังดี I am trying to squeeze at least 1 hour of exercise in each day 🥰 #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

344 Likes | 1086 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
TikTok is no joke, it’s real exercise. ปวดขาใช้ได้เลย สควอตไปทั้งหมดกี่ทีไม่รู้ กว่าจะได้ 🤪 #coupleworkout

711 Likes | 1086 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Everyday is a new beginning. Take a deep breath and start again. 🥳 Exercise . Work . Take online class . Watch 1 EP of Korean drama . Sleep . Repeat ชีวิตตอนนี้ มีเท่านี้เลย ออกกำลังกาย ทำงาน เรียนออนไลน์ ดูซีรี่ย์ (วันละตอน ตั้งลิมิต บังคับตัวเองไว้) ทำกับข้าว นอน และวนไปค่ะ

1,132 Likes | 1087 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Time for another productive day ahead! Let’s rock and roll 🥳

472 Likes | 1088 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รูปนี้ถ่ายตอนไปอเมริกาจริงๆ แต่คืนนี้ เดี๋ยวจะขอไปขี่จักรยานแบบ Virtual ride ที่นู่นก่อนละกันนะคะ 21:00 เวลาไทย เจอกันที่ IG Live นะ ที่ @honda_c มาชวนคุยแก้เหงาหน่อย 😅 คงติดอยู่นี่อีกนาน ออกนอกบ้านก็ไม่ได้ พบกันคืนนี้ ตอนปั้นเน้อทุกคน I probably can’t go abroad for awhile but luckily we can travel through @gozwift app and ride in many different countries ^^ Tonight at 21:00 (Thai time), I will cycle in USA 🇺🇸 on the virtual ride app.

267 Likes | 1088 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาอีกอันแล้ว!! ^^ ตอนนี้ปวดไปทั้งตัว Stay home and do Tik Tok 🥰 #coupleworkouts #tiktokchallenge #workoutfromhome

226 Likes | 1089 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ล้างมือ #ล้างมือchallenge #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี #idolparadise #idolparadisechallenge

818 Likes | 1089 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The roads outside are empty and there is nothing like staying at home for real comfort! #throwback #emptyroad ตอนนี้ที่เวียดนาม ถนนด้านนอกโล่งค่ะ ไม่มีรถวิ่งเลยค่ะ มีแต่มอเตอร์ไซค์ผ่านบ้าง ส่งของ สั่งอาหาร มาส่ง ยังทำได้ค่ะ แต่ตอนนี้ public transport หยุดหมด Grab ก็หยุด ไม่มีทั้งรถและมอเตอร์ไซค์ ไม่ใช่ไม่มีรถให้เรียกนะคะ ฟังชั่นการเรียกรถหายไปเลย กดไม่ได้ จริงจังกันเป็นที่สุด . รูปถ่ายที่ไทยหลายเดือนมาแล้ว ตอนนั้นไปแต่เช้า และรอจังหวะซักพักเลย กว่าจะได้รูปนี้ ขอบคุณ เพื่อนหวาน ที่ใจเย็นถ่ายให้ . ตอนนี้ก็ออกกำลังกายในบ้านวนไป

264 Likes | 1090 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Teaser for this Saturday’s video ^^ วิดีโอจากงานไตรล่าสุดค่ะ มาดูแก้เหงา ให้หายคิดถึง 😍 สนุกมากเลยงานนี้ 🚲

684 Likes | 1090 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Runner’s high is real and I miss it so much. อยากวิ่งออกไปแล้วจัง... นั่งรอซักวันอย่างมีความหวัง 🥺 #runnergirl #running #runtheone #runnershigh

280 Likes | 1090 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hello!! I am launching a YouTube channel (I promise there will always be English subtitles) Don’t forget to subscribe ❤️ ช่วงนี้อยู่บ้านกัน เลยจะทำวิดีโอมาให้ชม ฝากกดติดตามกันด้วยนะคะ การได้เห็นยอดคนกดตามเพิ่ม คือความสุขของคนทำเลยนะ มันคือกำลังใจที่มอบให้เลยจริงๆ Link in the bio

842 Likes | 1091 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อ๋อย... กว่าจะปั่นจบ เล่นเอา ขาร้าวไปเลย ไม่ต้องขับรถไปไกลละ อยู่บ้านก็ขึ้นเขาได้ มีบางช่วง 17% ด้วย คือ...ถ้าเป็นชีวิตจริง ลงจักรยาน แล้วเดินขึ้นละหล่ะ แต่อยู่บน @wahoofitnessofficial มันทำไม่ได้!!! ได้แต่ค่อยๆ พยายามปั่นจนจบไป 😂 #ทรมานบันเทิง I finally made it through the finish line of this brutal climbing course on @gozwift called “Three Sisters” (48.2km and 897m elevation) 😉 #iwillneverquit

300 Likes | 1092 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
At first I was too scared, but eventually I overcame my fear. #abboxchallenge #nofear ตอนแรก ไม่กล้า ใจไม่ถึง เลยทำไม่ได้ กลัวหัวทิ่ม กลัวเจ็บ ทำตั้งหลายรอบ สุดท้ายหลักสำคัญคือ ไว้ใจคนจับขา ว่าเขาจะคอยดึงเราไว้

987 Likes | 1092 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My last run outside for awhile and this one was actually running to the supermarket to stock up food 😂 . ประกาศแล้ว ที่ฮานอยตอนนี้ ออกไปไหนไม่ได้ ยกเว้นไปซื้ออาหารหรือยา และห้ามรวมตัวกันเกิน 2 คน ในที่สาธารณะ ชอบนะ รัฐบาลเวียดนาม เข้มจริง ทำจริง ซึ่งก่อนหน้านี้ ห้างและร้านทุกอย่างก็ปิดไปหมดแล้ว เมืองจะร้างละ ไม่มีคนเท่าไหร่เลย แต่ยังไม่พอ เพิ่มมาตรการขึ้นมาอีก และปิด ไม่มีเที่ยวบินออกหรือเข้า บวกกับก่อนหน้านี้ ใครเข้ามา ชาติไหน จากไหน ก็พาไปกักตัวหมด ในสถานที่ ที่รัฐจัดให้ และยังกันชายแดนอีก . หือ... โหด ... แป๊ะเว่อร์ แต่รู้สึกปลอดภัยมากเลย เพราะทุกอย่าง เขาทำกันจริงจังมาก . ข้อดีของประเทศที่เข้มแบบนี้คือ พอรัฐพูดปุ๊บ ทุกคนก็ต้องทำตามทันที ไม่มีหือ อือ... เออ ดี... ทุกคนปลอดภัย สบายใจ 😍 ตอนนี้ที่นี่ 200 คนได้ ที่ป่วย . รู้สึกผิด และเห็นแก่ตัวเบาๆ ที่จะบอกว่า รู้สึกว่าปลอดภัยที่อยู่ที่นี่ มากกว่าบ้านเรา 😭😭

396 Likes | 1092 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
นายกเวียดนาม บอกให้เตรียมตัว ล็อกดาวน์ฮานอย 😱 ที่ผ่านมาเมืองจะร้างละ ไม่มีร้านอาหาร ร้านอะไรเปิดเลย นี่ยังไม่เรียกล็อกดาวน์อีกเหรอ? ถ้าประกาศจริงๆ จะเป็นยังไงนะ? ว่าแล้ว ก็รีบวิ่งออกไปซื้อของเลยจ้า (วิ่งจริงๆด้วย ไหนๆก็ออกไปละ จัดเลย) ออกไป เจอกราฟฟิตี้นี้ คือมันใช่อ่ะ! บังเอิญหรืออะไร? ชุดก็ยังเหมือนการ์ตูนในรูป 🤪 ได้มา 5-6 โล ก็ยังดี ตอนนี้ของเต็มตู้เย็นละ สบายใจ 😍 #staysafestayhome #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

193 Likes | 1093 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Couple workout video 👥 Just the two of us and we are staying active entertaining ourselves. พยายามหาอะไรทำไปเรื่อย แก้เหงา ไม่งั้นก็จะมีแต่นั่งทำงาน อยู่แต่ในบ้าน #Staysafestayhome #couplesworkout #coupleworkout #traintogether #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

621 Likes | 1093 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อยู่บ้านแล้วหาอะไรทำสนุกๆดีกว่า ซนไปเรื่อย... #staysafestayhome #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

1,147 Likes | 1093 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Let’s go zwifting, zwifter! 🚲 รู้สึกได้ไปเที่ยว ไปปั่นต่างประเทศ ก็เพราะหน้าจอนี่แหละ #indoorcycling #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

947 Likes | 1094 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This world will get heavy... Stay unshaken in pursuit of happiness ♥️ For all #strongwomen out there

932 Likes | 1094 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อวานปั่นอยู่บนถนนที่ลอนดอน แต่วันนี้เราจะไป ริชมอนด์กันค่ะ... อ่ะ แหย่เล่น ไม่ได้ไปจริงๆหรอก ไปทาง Virtual Ride 😇 Yesterday I biked in London, today I will go to Richmond...😇 Psych! Only possible on Zwift #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

426 Likes | 1095 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#squaresquatchallenge This is how we spend quality time together these days 😂 สควอตไปตามเสียงเพลง 🎶🎵 กางเกงขาสั้นเธอ สั้นกว่านี้ได้อีกไหม?!?! #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

1,153 Likes | 1095 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
What time is it? It is zwift o’clock :) Let’s ride... 🤩 #indoorcycling #zwift @gozwift #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

250 Likes | 1096 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Found this picture from a photo shoot 5 years ago. I was so tan!! #onceuponatime #photoshoot #athletic เจอรูปนี้ จาก 5 ปีที่แล้ว ตอนไปถ่ายแบบ กับพี่ต่อลงนิตยสาร ถ่ายที่ @playbikeshop ครั้งหนึ่งในชีวิตเลย ที่ได้มีโอกาสทำอะไรแบบนี้ และได้มีรูปสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึก ตอนนั้นยังน้องฮอนด้าอยู่เลย ตอนนี้ใครๆเริ่มเรียก พี่ฮอนด้าละ ^^ อีกไม่นานคงน้าฮอนด้า และป้าฮอนด้า ยังนะ ยัง ยัง ม่ายยยยย

314 Likes | 1096 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อยู่บ้านนานๆ เริ่มเล่นตบแปะละ จริงจังกว่าทำงานก็ งานนี้แหละ ห้ามหยุด ห้ามพัก จนกว่าจะได้ ดูหน้าสิ จริงจังมากเลย 555 เหนื่อยเหอะ โดดไปมา . อยู่บ้านนานๆทำอะไรกันบ้าง เล่าให้ฟังหน่อยยยยย 😅

495 Likes | 1096 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Even though I can’t go outside to cycle like this, keep exercising to stay healthy and strong 😁ช่วงนี้ถึงจะออกไปปั่นแบบนี้ไม่ได้ ก็ปั่นในบ้านแทนละกันนะ ยังพยายามออกกำลังกายอยู่นะคะ 7 วันที่ผ่านมา ปั่นจักรยานอยู่บ้าน ได้ระยะไป 100 กิโล #stayhealthy #staystrong

707 Likes | 1097 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Focus on YOURSELF, don’t get lost in other people 😇 keep improving yourself. #selfworth . ทุกอย่างรอบตัวดูเบลอๆ หาทางออกกันยังไม่เจอ แต่ก็ยังดีที่มีเธอ ให้เดินจับมือไปด้วยกัน จบเมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้ ได้แต่บอกว่า สู้ๆ กันนะทุกคน . ไหนๆก็ มีเวลามากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เคยอยากเรียนออนไลน์ จากมหาลัยชั้นนำของโลก ที่มีคอร์สมากมาย มีทั้งฟรี และแบบเสียตัง คงได้โอกาสคราวนี่แหละ เพราะคุณโควิด มาบอกว่า เรียนเถอะ มีเวลา มีโอกาสแล้วนี่ไง😅

773 Likes | 1098 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Obstacles are designed to make you stronger, only the weak avoid them. #obstacles #positivevibes . เศรษฐกิจตอนนี้ย่ำแย่ ใครทำธุรกิจ คงโดนผลกระทบไปทั่วกัน ปัญหามะรุมมะตุ้ม มึนกันไปเลย . แต่สิ่งที่ได้เรียนรู้คือ การจัดการกับความรู้สึกตัวเอง การแก้ปัญหา ไม่ใช่ว่า ไม่ยาก แต่ที่ยากกว่าคือ ทำยังไงให้ตัวเองไม่จม จมอยู่กับความรู้สึกตัวเองว่า ตันไปหมด บางทีเวลาหายไปครึ่งวัน ทำอะไรไม่ได้ เพราะจมกับความรู้สึกตัวเองนี่แหละ ไม่แฟร์เลย ทำไมเป็นแบบนี้ เราพยายามแทบตายนะ ทำไม? . หันไปถาม คุณแดนนี่ ว่าเขาทำได้ยังไง ยังร่าเริงเหมือนเดิม ชวนทำนู่นนี่ ถ้าโกรธหรือเครียด ก็แป๊บเดียวหาย หรือ เสแสร้ง ทำเป็นแกร่งป่าว? . คำตอบที่ได้คือ เขาพยายามจัดเก็บความรู้สึก และปัญหาต่างๆ ให้เป็นเหมือน ลิ้นชัก เปิดมา แล้วก็ปิด แยกลิ้นชักกันไว้ ค่อยๆแก้ทีละอัน ไม่เทออกมา กองรวมกัน ให้สับสน ปวดหัว วุ่นวาย . แหม่ พูดง่ายจัง แต่มันทำลำบากนะ . พยายามคิดว่า โควิด ทำให้เราติดอยู่กับที่เดินทางไม่ได้ แต่ความคิดเราเอง จะทำให้เราติดอยู่ ในห้วงความรู้สึกไม่ได้ . ปัญหาหรือ เรื่องต่างๆ เป็นแค่ส่วนหนึ่ง ของชีวิต ไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตเรานะ

365 Likes | 1099 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
There is no place like home 🏠 ~ Bangkok #thailand #thai Throwback to when I was in Thailand. คิดถึงบ้านมากมาย ใครอยู่เมืองไทยดูแลตัวเองนะคะ ยอดผู้ป่วยวิ่งขึ้น วิ่งขึ้น เป็นห่วงทุกคนนะ

949 Likes | 1099 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
“When you stretch your mind, you stretch the world around you.” ไปไหนไกลไม่ได้ ก็อย่าลืม ยืดเหยียดกันนะคะ 🥰 #stretch #healthylifestyle

532 Likes | 1100 days ago | 26

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ออกกำลังกายที่บ้านกันนะ อยู่บ้านกันสองคน ชวนกันเล่น ผ่านไปหลายเทค จนปวดแขนเลย 😂 How we spend our quality time together. Welcome to the World of TikTok #plankchallenge #powercouple #tiktokchallenge #tiktok #challenge #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ #istayhome #ร่วมกันสู้แค่อยู่บ้าน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #กักตัวสู้โควิดชีวิตดี๊ดี

482 Likes | 1100 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The bike set up I have at home using @wahoofitnessofficial and @gozwift ปั่นจักรยานที่บ้าน เซ็ทอัพที่ทำอยู่ อย่าถามว่าลงทุนไปเท่าไหร่?!? เฮือกกกกก 😂 แต่ช่วงนี้ รู้สึกคุ้มมาก 🥰

1,328 Likes | 1101 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Spent 1 hour 40 minutes on @wahoofitnessofficial and @gozwift I am trying to stay healthy through this corona crisis and this is probably the safest way to do so. . มาเวียดนาม ทุกอย่างไม่สะดวก หยุดซ้อม พักซักครู่ ตอนนี้เครื่องรวนเลยฮะ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ 😅 จริงๆนะ กลายเป็นทำ IF เพราะไม่หิว กินวันละมื้อ ไม่หิว ไม่อยากทาน และนอนไม่หลับตอนกลางคืน เที่ยงคืนยังตาสว่าง ทุกที 4 ทุ่ม ตาจะปิด ช่วยด้วย 😅 เลยลองขึ้น Wahoo ต่อกับ zwift คิดว่าจะปั่นยาว ได้มาแค่ 1 hr 40 min หวังว่าคืนนี้จะนอนหลับนะ😫 #wahoo #zwift #zwiftcycling #wahoofitness

464 Likes | 1101 days ago | 29

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เพลงและท่าเต้น ที่ไม่มีใครไม่รู้จักที่เวียดนาม รณรงค์ให้ทุกคนล้างมือบ่อยๆอย่างถูกต้อง เพื่อสู้กับโคโรน่าไวรัส ใส่เสียงให้เป็น ภาษาอังกฤษ โดย แดนนี่ ครั้งหน้า ล้างมือกัน อย่าลืมเต้นตามกันนะคะ The famous washing hands song from Vietnam to fight against Corona. Next time you wash your hands, sing along! Dubbed by Danny Hwang #ghencovychallenge #ghencovy #fightagainstcorona #fightagainstcoronavirus✌️ #dancechallenge #coronasong #covid_19 #washinghands

492 Likes | 1102 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Challenge Accepted from this lady ❤️ @sweetvarnvarn and here it goes! • Through this tough time, we just have to stay close to our loved ones. Live together, love one another, smile a bit wider, and laugh a bit louder. 🚴🏻‍♀️ • Upload one picture of yourself... only you. Then tag more #PositiveMind #PositiveVibes #PositiveLife to do the same. ☺️ Build yourself up, instead of tearing yourself down. @runnerblogger @hamleysc.dcode @longgraylessons @linhuey.c @tompasut @bowsangkaew @talkploy @jansriviroj28 you guys are my positive energy 🌸❤️

163 Likes | 1102 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Thank you @longgraylessons for inspiring me. Challenge accepted! During this tough time when social distancing is crucial to staying healthy, going to the gym may not be ideal. Let's workout together at home and here are some fun exercises you can follow along.  Firm and toned abs!

615 Likes | 1103 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
When life puts you in tough situations, don’t say “why me” say “try me” 🔥🌺♥️🔥 #tough #toughtimes #stayhealthy

1,818 Likes | 1104 days ago | 34

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Be strong. Be beautiful. Be YOU ♥️ ไม่สวย น่ารัก เหมือนใคร แค่มีใจ ให้เธอคนเดียว 😇 #ironmantri #triathlon #cyclist #runner #runhappy #bicycle

340 Likes | 1105 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตั้งใจว่าอยากไปงานนี้มากเลย คิดว่าอยากลองไปแต่งแฟนซีวิ่งกับเขา ไม่เป็นไร เลื่อนไปก่อน มีเวลาหาชุด คิดเพิ่ม ใส่อะไร เป็นใคร ไปวิ่งดี 🤪 แค่คิดก็สนุกละ . " เราเลื่อน เพื่อเพื่อน จะไม่หยุดวิ่ง.. " ประกาศเลื่อนวันจัดงาน SKECHERS Presents Runderful One Piece Bangkok 2020 “วิ่งไม่ทิ้งเพื่อน” จากวันอาทิตย์ที่ 29 มี.ค. 63 เป็นวันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. 63 เวลา 03.30 - 10.00 น. ที่ ณ แอร์พอร์ต เรลลิงค์ สถานีมักกะสัน กรุงเทพฯ (สถานที่เดิม) #เราเลื่อนเพื่อเพื่อนจะไม่หยุดวิ่ง #20ปีวิ่งไม่ทิ้งเพื่อน #SaveRunderfulOnePiece2020

845 Likes | 1105 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ถึงเวียดนามปลอดภัยดีค่ะ มาถึงตอน 21:30 เมื่อคืน ก่อนเที่ยงคืนพอดี ซึ่งคือเวลาที่ มาตรการใหม่ในการเข้าประเทศเวียดนามมีผล ถือว่าเป็นการตัดสินใจเร็ว และเด็ดเดี่ยวมากเมื่อวาน . เช้านี้ ตื่นมา รู้สึกหลงๆ ยังไงก็ไม่รู้ หลายเดือนที่ผ่านมา ตื่นมามีพลัง รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง ซ้อมไตร ทำงาน มีเป้าหมายชัดเจนมาก เหนื่อยแต่สนุก . แต่วันนี้ ตื่นมา สับสนเล็กน้อย หมดพลัง เริ่มจาก ออกกำลังกายอะไรดี? ไปสนามฟ้าก็คงไม่มีที่นี่ ออกไปวิ่งก็ไม่ได้ ฝนตกเช้านี้ ลงไปว่ายน้ำ ก็น่ากลัว เพราะสระที่นี่ไม่ชิน ใครใช้สระบ้าง ป่วยกันไหมก็ไม่รู้ ตารางซ้อมก็พักก่อน เพราะงานแข่งไม่ได้ไปแล้ว . ประชุมที่นัดไว้ในไทย ก็ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะมาเวียดนามกะทันหันมาก แคนเซิลแผนกันกระจุย . ตอนเข้าประเทศมา ที่สนามบิน เจ้าหน้าที่ก็เต็มเลย ใส่ชุดกักกันโรคกันตรึม บรรยากาศไม่เหมือนบ้านเราเลย รู้สึก ระแวงไปหมด . ยังคิดอยู่เลยว่า ถ้าเราป่วยขึ้นมา โรงพยาบาลที่นี่ จะรักษาเราได้ดีเท่าที่ไทยไหมนะ? แต่ยังไงก็ต้องมา แดนนี่ยืนยันและเตือนว่า ต้องกลับมาดูแลทีม อีก 80 ชีวิตที่ฮานอย แล้วเราจะอยู่ไทย มีความสุข สบายใจ ได้จริงๆเหรอ ... หนักอึ้งเลยนะ โอเคค่ะ หยิบกระเป๋า ตัดสินใจเลย . สงสัยรอบนี้อยู่ไทยนาน แล้วเพิ่งกลับมา ไม่ผิดใช่ไหมที่จะบอกว่า คิดถึงไทยแล้ว . สำคัญคือเรา เราต้องคิดบวกเข้าไว้ อย่างน้อยก็ได้สุขสันต์วันเกิดพ่อ ได้ใช้เวลากับครอบครัวที่ไทยแล้ว และเราก็ต้องกลับมา ทำหน้าที่การงาน รวมถึงหน้าที่ภรรยาที่ดี ที่สัญญาไว้ตอนแต่ง to have and to hold, from this day forward, for better, for worse, for richer, for poorer, in sickness and in health, until death do us part.

638 Likes | 1106 days ago | 23

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตัดสินใจ คว้ากระเป๋า วิ่งออกจากบ้าน ไปสนามบินทันที เครื่องออกอีก 3 ชั่วโมง กลับเวียดนาม . การที่มีชีวิตอยู่ ระหว่างหลายประเทศ พอเกิดสถานการณ์โควิด แบบนี้ขึ้น เราก็ต้องเลือก เลือกว่าจะอยู่ที่ไหน คำนึงว่า ความรับผิดชอบเราอยู่ที่ไหนมากกว่ากัน . มีข่าววงในออกมาว่า เวียดนามจะเข้มมากขึ้น เร็วๆนี้ เกี่ยวกับคนเข้าออกประเทศเขา ซึ่งถ้าเกิดขึ้นจริง และเราติดอยู่ที่ไทยกัน คงไม่ดีแน่ ด้วยความรับผิดชอบที่มี . นั่งคิด 15 นาที ก็จองตั๋วเลย ทุกอย่าง แผนเปลี่ยนหมด 😖 เมื่อเช้า อีเมลล์มาแล้วด้วยว่า Ironman งานที่ลงไว้เดือน 5 คิดว่างานสุดท้าย ก่อนมีน้อง คงไปไม่ได้แล้วสินะ . ที่พยายามอยู่ไทยเยอะๆ เพื่อซ้อมสำหรับงานแข่ง ก็คงไม่เป็นปัจจัย นั่งเรียงลำดับความสำคัญใหม่ รีบกลับ ฮานอย เถอะ พรุ่งนี้ถ้ามีประกาศทางการออกมาจะลำบาก รัฐบาลเวียดนาม พูดจริงทำจริง . พบกันใหม่นะ ประเทศไทย เมื่อไหร่ก็ยังไม่รู้ 🥺 ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันนะคะ

350 Likes | 1106 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Surprise my dad with the most expensive cake! ความสามารถลับ ทำเค้ก สุขสันต์วันเกิด ป่าป๊า รักนะ จุ๊บๆ @hamleysc.dcode ไอเดียคนนี้เลย

640 Likes | 1107 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My evil twin sister 🤪 ใครอ่ะ? 😂

1,030 Likes | 1107 days ago | 19

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เช้านี้ ไปปั่น 47 โล ต่อวิ่ง 3 โล 🚲🏃🏻‍♀️ สถานการณ์โควิด ไม่ชัดเจน แต่ให้ใจเย็น ทำไม่ได้ 😫 งาน Ironman จะเท หรือโดนเท เอาไงดี?!? 🥺 อย่างที่เขาว่า อารมณ์เหมือนตอนแฟน กำลังจะบอกเลิก รู้ตัวอยู่ แต่ตัดใจไม่ได้ ทำตัวไม่ถูก

325 Likes | 1108 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สีหน้าโกหกไม่ได้ ดูเอาเองละกันว่า มีความสุขแค่ไหน ❤️ My facial expression says it all. I am so happy ❤️ It is a gift to have a healthy body and healthy mind. #triathlete #triathlon #cycling #bikeride #ironmantraining

533 Likes | 1108 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กู๊ดมอร์นิ่ง วันนี้วันพัก กะว่าจะตื่นสาย สรุป ลุกตอน 06:30 อยู่ดี รู้สึกตัวตั้งแต่ตี 5 นิดๆ ดูนาฬิกาแล้ว ดูอีก ยอมละ ตื่นก็ได้ . ใครเป็นแบบเค้าบ้าง อยากจะพัก นอนตีพุง แต่มันตาสว่างแล้ว!!! 😅 สงสัยตั้งแต่ที่กลับมาซ้อม ตื่นเช้าทุกวัน จนชิน ร่างกายเลยโปรแกรมเรียบร้อย . นอนสิ นอนนนน ตื่นมาทำมายย

455 Likes | 1109 days ago | 28

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อเช้าปั่น 90 โล เย็นมาเต้นต่อ ไปค่ะ ไปให้สุด . ไม่ได้เต้นมานานเกิน 10 ปีได้ ความสามารถลับ แต่เลิกลักมากหนู 555 ร่างยังไม่ชิน สนุกมาก 😍 . ตอนนี้ถึงเวลา “พักก่อน” จริงๆละ Thank you @kannudee_ for putting up with me ครูถามตลอด พักก่อน ไหม? กินน้ำไหม? ไม่ค่ะ หนูไหว ไปให้สุด #dance #minizizedancestudio #exercise #dancing

281 Likes | 1109 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เติมพลัง ที่ต้องออกกำลังกาย ก็เพราะชอบกินเนี่ยแหละ . Food makes me so happy. 😇

423 Likes | 1109 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ปั่นยาว 4 รอบ ตามใบสั่งว่า 90 โล (อนุญาต ดูดล้อคนอื่นได้) แต่มันคือ หนังเศร้า ดีๆเลย มีครบทุกอารมณ์ ตลอดทาง . รอบ 1 (ดีด) ตื่นเต้น ดีด จัดไป เหยียบมันเข้าไป ไหวอยู่แล้ว รอบ 2 (คงทน) เริ่มเหงื่อหยด หอบ แต่เอาหน่ะ ครึ่งทางแล้ว ก็แค่ แบบเดิมอีกรอบ รอบ 3 (หมดสภาพ) อ๋อย ทำไม ชีวิตมันเศร้างี้ ยังมีอีกรอบเหรอเนี่ย? หมดแล้วอ่ะ รอบ 4 (ความหวัง) รอบสุดท้ายแล้ว นิดเดียว แต่ทำไม มันไกลจัง แต่จบก็เลิกแล้วนะ ฮือ . จบมาได้ ลากเลือด เลย... ถ้ามีรอบที่ 5 มีน้ำตาเล็ดอ่ะ แน่นอน ขอบคุณ สิ่ง (เขาชื่อนี้จริงๆนะ) ที่ลากให้ 3 รอบ ถ้าไม่ดราฟ ไม่จบอ่ะ เมื่อยคอ เมื่อยไหล่เลย จบมาได้ ภูมิใจที่สุด . ตั้งตารอเช้าพรุ่งนี้ ที่จะได้นอนตื่นสาย ไม่ต้องตั้งนาฬิกาซักวัน 😍 อาทิตย์นี้ เหนื่อยเบาๆ ทั้งว่าย ทั้งวิ่งยาว ต่อปั่นยาว . Ironman 70.3 Australia พูดเลย ถ้าเลื่อน มีน้ำตาเช็ดหัวเข่าอ่ะ ซ้อมมาดีขนาดนี้ ร่างกายกำลังอัพเวลเลย เพี้ยง... โคโรน่าจงหายไป

652 Likes | 1110 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
7 รอบสวนลุม ก็ 17.5 โล 🌸🏃🏻‍♀️🌺 ขอบคุณขบวนสวนลุม ที่ลากกันมา 5 รอบแรก มีดีเจ เปิดเพลง พร้อมแบกลำโพงวิ่ง เอ็นเตอร์เทนชาวสวนทุกท่าน เพลินเลย 🥰 ฟังเพลงเพราะๆ วิ่งไปเรื่อย ความสุขยามเช้า มีไม่สุขตรงที่ เค้าบอกหนู วิ่งสบายๆกัน ความเร็ว เพซ 6:00 🤨 วิ่งไปด้วย ไม่เห็นมีเลข 6 เบย พรุ่งนี้ปั่นยาวเด้อ 🤣 จะไหวไหมหนู #คุณหลอกดาว #สวนลุมสนุกเสมอ

810 Likes | 1111 days ago | 17

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Your health is an investment, not an expense. การลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด คือ การลงทุนกับสุขภาพของตัวเอง #health #running #runnergirl #ironmantriathlete #ironmantraining

673 Likes | 1112 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เคยได้ยินสัมภาษณ์โปร นักไตร ว่า ทำไมเขาถึงเก่ง คำตอบเขาง่ายมาก ก็เขามีความสุขกับการซ้อม😱 ชอบฝึก ชอบซ้อม แข่งคือของแถม ไว้วัดตัวเอง 🤩 . แต่พวกเราหน่ะ เหรอ? ตรงกันข้าม ชอบไปงานแข่งกัน อยู่ในงาน เฮฮา สนุกสนาน . ซ้อมคือ เพื่อให้ไปสนุกในงาน มีซ้อมบ้าง ไม่ซ้อมบ้าง งอแงกันไป สลับกับเขาเลย . เลยคิดจะลองใหม่... ตั้งใจว่าจะสนุกกับการซ้อม . เช้านี้ ตื่นมาดูค่าฝุ่น ไม่แย่หนิ งื้ออออ ออกไปซ้อมก็ได้! 😫 ปั่น 1 ชั่วโมง 45 นาที ต่อวิ่ง 30 นาที คุมความเร็วตามโจทย์ที่ให้ กัดฟัน ตากแดด ประเทศไทย เอาให้จบ ครบเซ็ทที่สั่งมา “ไม่ร้อนเลย สบ๊าย สนุ๊ก สนุก” 😂 #happy #triathlete #thriathlon #running #healthylifestyle #fitnessgirl #ironman

307 Likes | 1113 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
จะวิ่งต้องมีรองเท้า 🏃🏻‍♀️ แต่เราอ่ะ อยากมีเธอ . อยากเล่นบ้าง คิดออก ณ ระหว่างทางไปซ้อมว่ายน้ำ 😇 หมดเซลล์สมองไปเยอะมาก กว่าจะคิดออก🤪

1,044 Likes | 1114 days ago | 22

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Why do I love triathlons? Because it makes me feel so alive! มันทำให้เราได้รู้ว่า ตัวเองมีลมหายใจ มีแรงกายได้วิ่งออกไป . ได้เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ และโลกใบนี้ ว่ายลงทะเล ปั่นผ่านวิวรอบข้าง วิ่งผ่านชุมชน . ได้เห็นพระอาทิตย์ขึ้นทุกเช้า เมื่อต้องตื่นเช้าไปซ้อมทุกวัน . ได้ท้าทายจิตใจตัวเอง และพัฒนาร่างกายให้แข็งแรงขึ้น . ได้อยู่ในสังคมที่ ทุกคนน่ารัก เหมือนเป็นสถานที่รวมพลังดีๆ . แล้วอย่างนี้จะไม่หลงรักได้ยังไง? ไม่ได้เล่นเพื่อชนะใคร หรือแม้แต่ตัวเอง เล่นเพราะมีความสุขที่ได้ทำ สนุกกับทุกวินาที (ไม่สนุกบ้างก็มี ทรมาน~ แต่พอผ่านมาก็ฟิน สนุกอยู่ดี) . ลองดูสิ แล้วจะรู้ว่าฮอนด้าพูดถึงอะไร? . #triathlon #triathlete #triathlontraining #healthylifestyle #healthyliving #cyclist

633 Likes | 1115 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
จบละนะ! กลับมาเล่นไตร หลังจากที่เล่นครั้งสุดท้ายปี 2017🤣 หายไปนาน . ได้ New PB ต่ำกว่า 3 ชั่วโมงแล้ว กับระยะ Olympic distance 2 ชั่วโมง 51 นาที 🥰 ได้ถ้วยรางวัลเป็นของแถมด้วย!! . ขอบคุณ โค้ชกระสุนและ tribullet ที่เปิดแขนรับการกลับมาของเป็ด (ฉายา) . ขอบคุณเพื่อนร่วมสนาม ที่ตะโกนว่า สู้ๆให้ และตบมือเชียร์ แถมฟังเค้าบ่น “อยากกินซีฟู้ด” ตลอดทางวิ่ง วิ่งไปลิสต์เมนูอาหาร ตะโกนออกไปตลอดทาง 😜 กระตุ้นตัวเอง ให้รีบวิ่ง และหวังเป็นแรงกระตุ้นให้คนอื่นได้บ้าง . ขอบคุณผู้จัด และพี่เมย์จาก Bike Zone ที่มาเป็นพยาบาลฉุกเฉิน ดึงเสี้ยนจากฝ่าเท้า ที่ระบมมาทั้งคืนให้ ตอนตี 5 ก่อนแข่ง (งงหล่ะสิ? เดี๋ยวมาเขียน Race Note ให้ฟังนะ แต่ตอนนี้ กลับกรุงเทพก่อน) โปรดติดตามตอนต่อไป🔜 . 📷 @norasit danwiriyakul #trilife #triathlon #triathlonlife #triathlete

430 Likes | 1116 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เป็นกำลังใจให้เค้าด้วยนะ ตื่นเต้น เช็คของ จำแทบไม่ได้ว่าต้องมีอุปกรณ์อะไรบ้าง . งานนี้ แปลกคือ ไม่แบ่งกลุ่มอายุ แข่งตามรุ่นน้ำหนัก และน้ำหนักเราก็ปริ่มๆเลย ไม่กล้าโหลดหนักเลยจริงๆ เดี๋ยวเกินขึ้นมา จะร้องจ๊ากกกก 🤪 #ilovetriathlon #triathlon #running 📷 @pisek_rodnarong

388 Likes | 1117 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สู้ๆ ตื่นเต้นอ่ะ Triathlon วันอาทิตย์นี้ ลง Olympic Distance รู้สึกเหมือนลงเล่นไตรครั้งแรกเลย ห่างไปนาน พักหลังก็ขยัน พยายามอยู่นะ ซ้อมตลอด อยากกลับมาฟิต . ไหนมาทายกันดูสิ แมช welcome back คิดว่าฮอนด้าจะจบที่เวลาเท่าไหร่? . 📷วิ่งสร้างภาพ #triathlon #fitness #healthygirl

449 Likes | 1117 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
3 รอบเช้านี้ กับรถไตร ไม่ได้ขี่คันนี้ ตั้งแต่ปี 2017 ^^ ลืมไปเลยว่ามันพุ่งขนาดไหน และรถไตรจะหน้าไวกว่า เสือหมอบมาก . เคยได้ยินคำที่เขาว่า “รักลูกเขาให้เหมือนลูกตัวเอง” ไหมคะ? ต้องร้าน @playbikeshop เลย รักจักรยานเค้า มากกว่าเจ้าของอีก Service รถจักรยานให้ เยี่ยงของตัวเอง ช่วยเอาจักรยานขึ้นรถ แถมระมัดระวัง กว่าเจ้าของอีก รู้สึกเลยว่าเขารักจักรยานเรามากกว่าเรา 😍 . 70 โล กับรถในตำนาน ที่เคยพาเราไปจบ Ironman มา #trigirl #cervelo #tribike #triathlete #runnergirl #nopainnogain #ironman

666 Likes | 1118 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เจอกันนะ เสาร์อาทิตย์นี้ งานไตรกีฬา ที่สามร้อยยอด 🥰 ไม่ได้ลงงานไตร มานานมากแล้ว . เราไม่ใช่นักกีฬาแถวหน้า ถึงจะไปช้าๆ แต่ก็ขอถึงเส้นชัย รอกันหน่อยนะ 🥰 #triathlete #runnergirl

444 Likes | 1120 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สวัสดียามเช้า :) จัดไป 2 รอบ @hhbl.bikelane ต่อด้วยวิ่งอีก 30 นาที หัวใจแทบหลุด ^^ . เมื่อวานเจอคำถาม จากพี่สะใภ้ว่า “เล่นไตรไปทำไม เหนื่อยก็เหนื่อย ผิวก็เสีย ต้องตื่นเช้าอีก อยู่สบายๆ ทำตัวสวยๆ ไม่สุขสบายกว่าเหรอ?” วันนี้ปั่นไป ก็คิดหาคำตอบเรื่องนี้ไป มันก้องในหัว เออ แล้วเราทำอะไรอยู่เนี่ย งานก็เยอะ ยังมาเจียดเวลา ทำอะไรแบบนี้ทำไม . ความจริงก็ เห็นด้วยกับคำพูดเขานะ ชีวิตพี่ อย่างสบาย สวยก็สวย รวยก็รวย ส่วนเราก็ตื่นเช้าทุกวัน พยายามแทบตายกับทุกสิ่ง ใส่เต็มทุกอย่าง เหนื่อยนะ ยังไม่มีอะไรได้ครึ่งของเขาเลย เอ๊ะ...หรือว่าเราเดินทางที่ผิดนะ? . เลยโทรหาแดนนี่ ไปถามเขาว่า สรุปเราเลือกเดินทางถูกกันไหม ทำไมชีวิตมันยากจัง หรือเราทำให้มันยากเอง? ทำไมเราต้องพยายามกับทุกสิ่งขนาดนี้นะ? ชิวๆ สบายๆให้มันเป็นไป ไม่ได้เหรอ . คำตอบที่ได้มา มันคลิ๊กเลยอ่ะ “มันแย่ตรงไหน ที่ตัวเองตื่นได้ทุกเช้า มีพลังทำทุกอย่าง เพราะมีเป้าหมายที่ชัดเจน ไม่ว่าจะด้านอะไร ฮอนด้ามีเป้าหมาย และวิ่งไปหามันเสมอ ชีวิตมีความหมายออก ถ้าอยู่เรื่อยๆ สบายๆ แล้วชีวิตจะมีคุณค่าตรงไหน และเพราะเราเป็นแบบนี้ เลยส่งพลังดีๆให้คนอื่นได้มากมาย แถมยังจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้เด็กๆอีกด้วย ไหน บอกมาสิ ว่าแล้วมันไม่ดีตรงไหน กับการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า?” . อืม... ก็จริง... เป้าหมายมีไว้พุ่งชนเสมอ ไม่เคยเลือกทางที่ง่าย แต่เป็นทางที่ใช่ โชคดีแค่ไหน ที่ตื่นมาทุกเช้า มีพลังในการใช้ชีวิต อาจจะไม่ได้สบาย แต่มันมีความหมายทุกก้าว . เออ.. แล้วเมื่อกี้ เราคิดมากอะไรเนี่ย? เพียงเราเอาตัวเราไปเทียบกับคนอื่น พ่อพูดถูก.. พ่อเคยบอกเสมอ คนเราชอบคิด 2 อย่าง “คิดมาก กับคิดไปเอง” 😭 . จบ... สวัสดี

516 Likes | 1122 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วันพัก พักขา พักกาย พักใจ🥰 . ลาก่อน ฮานอย ว๊าป กลับไทย แล้วอยู่ไทยยาวๆเลยฮะ 🤩

795 Likes | 1123 days ago | 15

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
15 km morning run around Hoan Kiem 💕 A perfect way to start my weekend . 15 โล จัดไป... รอบทะเลสาบ Hoan Kiem ที่ทุกทีปิดถนน เสาร์ อาทิตย์ ตอนนี้ไม่ได้ปิดแล้ว เพราะเขาไม่อยากให้ผู้คนมารวมตัวกัน เราก็รีบวิ่ง รีบไปนะ ตัวเลข คนป่วยที่เวียดนาม น้อยกว่าไทยมาก น้อยจนน่าเป็นกังวล จริงเหรอ?! #runnergirl #workout #morningrun #vietnam

751 Likes | 1124 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
แพลนกลับไปทำงานเกาหลี ตอนนี้ต้องยกเลิกก่อน แพลนสงกรานต์ ไปเที่ยวเรือสำราญ ก็ต้องยกเลิกไปก่อนเช่นกัน เดี๋ยวบินไปอยู่ไทยยาวๆเลยละกัน ได้ซ้อมด้วย ^^ ว่าแต่ จะปลอดภัยไหม ที่ไทยเนี่ย? 🤨 แล้ว Ironman 70.3 ที่ออสเตรเลีย มันจะยกเลิกด้วยไหมอ่าาา? 😫

616 Likes | 1125 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
8 โล รอบๆ ทะเลสาบ West Lake อากาศดี ☀️ ที่ฮานอย ~ #cuterunner #running #runnergirl

405 Likes | 1126 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กลับมาฮานอยแล้ว ~ มองย้อนกลับไป สนุกจังเลย ❤️ อยากกลับไปเล่นอีก ไหนๆ มีงานอะไรอีก ป้ายยามาสิ ขอก่อนเดือน 7 นะคะ #running #triathlon #triathlete #runnergirl #ironman #ironman703bangsaen2020 #ironman703bangsaen

449 Likes | 1127 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พี่ฝุ่นคะ สงสารคนที่อุตส่าห์ตื่นด้วยนะคะ กว่าจะลืมตาได้ มันยากนะ แต่งตัวพร้อม...... แต่เปิดมือถือ เจอค่ามลพิษแล้ว ทรุดเลย... กลับลงไปนอนก็ได้ แต่ตื่นแล้ว มันหลับไม่ลงงงงง 😭 ไปว่ายน้ำ เย็นนี้ดีกว่า #healthy #garmin #exercise #cuterunner

411 Likes | 1129 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
คิดถึงจุงเบย บรรยากาศที่คุ้นเคย . มีแค่งาน Ironman เนี่ยแหละ ที่จะเปิด House music ตอนตีห้า ด้วยบรรยากาศ คึกครื้น ครื้นเครง พร้อมเสียงพิธีกรงาน พลังเยอะ พี่เจ้ย พี่โซเฟีย และผู้จัดงานหน้าคุ้นตา ที่วิ่งไปวิ่งมา อยากให้งานออกมาดี . สังคมนักกีฬา ที่ไม่เจอกันมานาน ให้อารมณ์ เหมือนเลี้ยงรุ่น อบอุ่นใจ อย่างบอกไม่ถูก . คิดถึงเป็นที่สุด มาลงทีมนะคะ วันนี้ วิ่ง 21 โล เอาสนุก ระลึกวันวาน ❤️ . ยินดีต้อนรับกลับเข้าสู่ ลัทธิ Ironman 🤣

474 Likes | 1131 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning ☀️ ตื่นมาแล้ว พร้อมออกกำลังกาย ปวดแขน ตึงเบาๆ หลังจากที่ เมื่อคืน ซ้อมว่ายน้ำ แบบมียางรัดขาไว้!!!! . ว่ายน้ำแบบไม่ให้ใช้ขา รัดไว้ ก็... ก็...จมดิ่งสิฮะ . ได้เห็นเลยว่า ทุกทีที่ว่ายได้เนี่ย เพราะขาทั้งนั้น แขนไม่มีแรงเลย พอขาถูกรัดไว้ ไม่ให้ใช้ ก็ว่ายไม่ไปเลย เหมือนอยู่กับที่ เหมือนยืนแกว่งแขนในน้ำเลย 😂 รอดมาได้ไงก็ไม่รู้ . แต่เช้านี้เอาชนะตัวเองได้นะ ออกจากเตียง ขับไปสนามฟ้า ด้วยความตึงแขน เมื่อถึง พร้อมไปปั่นเต็มที่ เปิดดูข้อความ และค่าฝุ่น... จบเลย จบตรงนั้น . กลับบ้านก็ได้ มีแต่คนส่งมา บอกว่าไม่คุ้มนะ จะปั่น 70 โลด้วย สูดเข้าไป เดี๋ยวไม่สบาย . น้ำตาจิไหล อุตส่าห์ตื่น ค่าทางด่วนก็เสียมาแล้ว ต้องเสียกลับอีก ...เรื่องมันเศร้า... . #ทีอย่างนี้ทำเป็นขยัน #มาขยันอะไรวันนี้ กลับก็กลับ... งื้อ 🥺 ฝุ่นจงไป ฝุ่นจงไป

470 Likes | 1132 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เสียเหงื่อหน่ะ สบาย แต่ต้องมา say good bye โตเกียวมาราธอนเนี่ย เสียใจ 😩 . หลายคน คงกำลังพีคเลย ซ้อมมา แต่ไม่ได้ไปโตเกียว แง... เข้าใจความรู้สึกนั้น ได้แต่เป็นกำลังใจให้ ❤️ . ลงไว้ด้วยเหรอ? ป๊าวววว แต่พอได้ข่าว แล้วปวดร้าวแทน 😭

396 Likes | 1134 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ปั่นตาม @sweetvarnvarn คนสวยขาแรง 💪 2 รอบ และขอบคุณสำหรับ รูปสวยๆ 🙏

372 Likes | 1135 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มองไปข้างหน้าอย่างมีหวัง มองไปข้างหลังอย่างมีบทเรียน 🥳

550 Likes | 1136 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ไม่ได้ลงงานวิ่งในไทยนาน น่าจะเกิน 3 ปีได้ 😂 กลับคืนสู่สนาม...ตกใจเลยค่ะ นี่งานวิ่งหรือ แฟชั่นวีค?!? กล้องพรึ่บพรั่บ ซ้ายขวา มีตั้งไฟ ส่องหน้าด้วย ล้ำ!! ใครเจอรูป ส่งหลังไมค์มานะคะ ❤️ 📷 look kra Jeab photography

548 Likes | 1136 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วิ่งจบแล้ว “วิ่งสร้างเมือง” . เหรียญรางวัล ไม่ได้อยู่ที่คอ แต่อยู่ที่มือ และไปเข้าไปอยู่ในท้องแล้ว 🤣

397 Likes | 1137 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy weekend everyone ❤️ สปอร์ตบราจากทีมวิ่งในตำนาน Crazy running และ jacket สวยๆ จาก @phloxactivewear มาพักกาย พักใจที่ฮานอย แต่เจอกันพรุ่งนี้ งานวิ่งสร้างเมือง

492 Likes | 1138 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happy Valentine’s Day from Hanoi ... Love is like running, It makes your heart beat faster. . . . Love is like eating good food, It makes you feel satisfied. . . . Love is like being at home, It gives you a sense of security. . . . To love and be loved is the greatest source of happiness.❤️

354 Likes | 1140 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พามาเยี่ยมชม Jetts สาขาบางจาก เนื่องจาก คนทำ marketing ให้ที่นี่ ทั้งสวย และ สตรอง Runner-Blogger อยากเป็นบ้าง เลยมาสอดส่องซักหน่อย และถือโอกาส ถ่ายวิดีโอให้ชมด้วยเลย ไปชมกันค่ะ ตอนนี้สาขานี้มีโปรโมชั่นด้วยนะ ❤️

346 Likes | 1141 days ago | 12

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
นั่งขาสั่น ร้วๆ แต่วิว สวยมาก! #worthit #adventure #nature #hike #amazingthailand

329 Likes | 1142 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาเทรลที่นครสวรรค์ค่ะ เขาหน่อ เขาแก้ว ทางเดินขึ้น ชันกว่านี้ มีอีกไหม? #garmin #ultimatedirection #asics #rudyproject

224 Likes | 1144 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาแล้วค่าาา วันที่ 5 เพื่อนหวานรถล้ม?!? ทำยังไงดี? ไปชมกัน!

334 Likes | 1144 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#ความขยันจงกลับมา ปั่นไป 3 รอบ เช้านี้! . ตามกลุ่มไป 2 รอบแรก ตามหวานหวานไป ช่วยได้เยอะเลย และทิงนองนอยเอง อีก 1 รอบ . ไม่ค่อยถนัดตามกลุ่มเท่าไหร่ มีความเกร็งตลอดเวลา สติต้องมี . นักปั่นผู้หญิงข้างหลังบอกว่า "ขอขึ้นหน่อยนะคะ" ตัวเองไม่ได้ปั่นกลุ่มนาน สตั้นไปเลย "เอ่อ แล้วหนูต้องทำอะไร ยังไงดีคะ? หลบซ้าย หรือชิดขวา หรืออยู่เฉยๆคะ?" 🤔😭 . ถ้าดูเครื่องวัดการเต้นของหัวใจ คงจะขึ้นสูงเลย 💕 ตื่นเต้น กลัว ตกใจ ทำตัวไม่ถูก.... เอาไงดี เอาไงดี😅 "ชิดซ้ายค่ะ" . ออกซ้ายไป แต่พอจะเข้ากลุ่มใหม่เนี่ยสิ เลยขอไปอยู่กลางๆดีกว่า ข้างหน้าเขาสลับราง เปลี่ยนหัวลากกัน เฟี้ยวฟ้าวเลย แอบกลัว😋 . แป๊บๆ ตามเขาไปได้ 2 รอบ แต่ปั่นเองคนเดียว รอบสุดท้าย นี่สิ "โอย... เมื่อไหร่จะถึง ใกล้ครบรอบยางง" 😂

543 Likes | 1145 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ที่เก่า เวลาเดิม 10 km 54:25 ตั้งใจวิ่งละนะ ไม่ได้อู้เลย การบ้านคือวิ่ง 5:45-6:00 แต่เจอฝรั่งวิ่งนิ่งๆ เลยเกาะเขาไป #สวนลุมสนุกเสมอ

735 Likes | 1147 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ส่งการบ้าน 😎 ปั่น 2 รอบ สนามฟ้า 47 โล วิ่งต่ออีก 5 โล ไม่ได้ปั่นแล้ววิ่ง มานานแค่ไหนแล้วนะ😜 คิดดู มาสนามฟ้า เพิ่งรู้ว่า สนามวิ่งอยู่ตรงไหน วันนี้ เพราะครั้งสุดท้ายที่ปั่นแล้ววิ่ง มันยังไม่มีลู่วิ่งตรงนี้เลย 🤣 Ride 47 km + run 5 km #ภาพไม่ตรงปก

427 Likes | 1148 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#hondainVietnam วิดีโอจากตอนที่ไป ดาลัดค่ะ เมืองที่เป็น สวนดอกไม้ ทั้งเมืองเลยจริงๆ เดินเล่น วิ่งเล่น ... ความชิว ความฟิน ระดับ 10! ชอบมากเลย!! อยากกลับไปอีก!! ไปชมกันนะ.... ไม่เหมือนเวียดนามเลย ❤️

341 Likes | 1149 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#hondainmyanmar Swipe for more ➡️ ใครเคยมาพม่าบ้างแล้วบ้างคะ? มาเที่ยวพม่า พูดได้เลยค่ะว่ามันคือ ทัวร์ถอดรองเท้า!! แทบไม่ได้ใส่อ่ะ เข้าชมวัดทุกที่ และบริเวณรอบๆ เขาต้องให้เดินเท้าเปล่าค่ะ ไม่ใช่แค่ในวัด หรือตัวตึกนะคะ รอบๆด้วย คือเข้ารั้วบริเวณวัดปุ๊ป มีป้ายถอดรองเท้าทันที😭 สถาปัตยกรรมเขาสวยนะคะ แต่ละที่ วัดเขาแตกต่างกันไป สวยดี แต่เหนื่อยเรื่องนี้แหละค่ะ รองเท้า!! ถ้ามาพม่าแนะนำ 📍ใส่รองเท้าแตะ จะได้ถอดใส่ได้สะดวก 📍นำทิชชู่เปียกมาด้วย เพื่อเช็ดเท้าก่อนใส่รองเท้าใหม่ 📍มาสก์หน้า ปิดปาก เพราะฝุ่นเยอะมาก 📍ถ้าอยากได้รูปสวยๆ เข้าบรรยากาศ แนะนำเลยค่ะ นุ่งผ้าซิ่นมา ปังๆเลย ปล ทุกคนทาหน้าขาวกันหมดเลย ปะแป้ง ทาเป็นปื้นๆกัน เรียกว่า ป้ายดีกว่าค่ะ ไม่ใช่ทา ปล2 ผู้ชายที่นี่ก็ใส่กระโปรงกันด้วยนะคะ นุ่งผ้ากันเป็นปรกติ 😂 สวัสดี ทัวร์ถอดรองเท้า

18 Likes | 1249 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รถไฟมันยังมีราง แต่เพราะมีเธอข้างๆ เราไม่มีทางหลายใจ 💕

251 Likes | 1250 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
TGIF!!! 😍💕

582 Likes | 1251 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The prettiest thing you can wear is a smile... And a tan! ผิวแทน เป็นรอยชุดกีฬาออกจะเท่ห์ จริงมั้ย? #tan #smile

426 Likes | 1252 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Sometimes the most scenic roads in life are the detours you didn't mean to take. #roadtrip #scenicdrive #thailand

259 Likes | 1253 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฮอนด้าอยากเชิญชวนเพื่อนๆ มาร่วมกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมค่ะ . นอกจากจะได้วิ่งเพื่อสุขภาพแล้ว ยังได้ช่วยน้องหมาด้วยนะคะ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เพจ แรดจ๋าเพื่อหมาจรจัด . เสื้อใส่สบายมาก ผ้าบัฟนิ่มมาก น่ารักมาก ไปสมัครกันเยอะๆนะคะ รับเลี้ยงไม่ซื้อรักแล้วไม่ทิ้ง Adopt Don’t Shop Virtual Run 2019 โครงการดีดีเพื่อชีวิตเล็กๆที่ยังรอคอยการมีเจ้าของ #runningevent #adoptdontshop #charityrun

320 Likes | 1254 days ago | 13

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ

345 Likes | 1255 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Working Sunday 😊

386 Likes | 1257 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My new favourite baby @hokaoneone Arahi 3 It is a mixed between casual and performance. While I travel, I love wearing white trainers and I usually have to bring at least 2 pairs - one for running and one for everyday. Now I found one that is perfect for both 🌺 🧥 @phloxactivewear 🕶️ @rudyproject @rudyprojectthailand ⚗️@hokaoneone ต่อไปนี้เวลาเดินทาง ไม่ต้องหยิบผ้าใบสองคู่ละ คู่เดียวเลย ใส่เที่ยวก็ได้ ใส่วิ่งก็ได้ สีขาวอีก เข้ากับทุกชุด

564 Likes | 1258 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วิวด้านบน High West สวยมาก ยิ้มตาหยี สู้แสงพระอาทิตย์เลย ข้อดีของฮ่องกงคือ ทางวิ่ง เมือง แหล่งชุมชน ทุกอย่างอยู่ใกล้กันแค่เอื้อม เดินทางสะดวกมาก ไม่ต้องไปไกลเลย แถมอาหารก็อร่อย ร้านอาหารติดดาวตรึม #ฮ่องกงจ๋าฮอนด้าต้องรอด The view from High West in Hong Kong. Everything is so close together here so commuting around is very convenient. You can go from City to trail to everywhere in just a few minutes. #HondainHK

329 Likes | 1258 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Walking up the peak in Hong Kong มาทำงานเน้อ ไม่ได้มาก่อม๊อบกะเขา #ฮ่องกงจ๋าฮอนด้าต้องรอด #RuntheOne #rudyproject #HondainHongKong

105 Likes | 1259 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ห้องคืนละ เจ็ดหมื่นบาท!! คุณพระ?!? มาดูกันซิว่า ห้องพักราคานี้ หน้าตาเป็นยังไง?! ไม่กลัวละม๊อบเนี่ย ชั้นจะไม่ออกจากโรงแรมเลย

179 Likes | 1259 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ว้าป มาอยู่ฮ่องกงแล้วค่า! วิวจากห้องที่พัก คือ ดีงามมาก หลงรัก 🌹 Hello Hong Kong! #ฮ่องกงฮอนด้าต้องรอด #HondainHongKong

288 Likes | 1317 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Smile and keep running :)

143 Likes | 1325 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ทริปจบ รูปไม่จบ!! ถึกทึน เดินกลางแดด เดินไกล ไปไหนไปกัน ได้หมด!

151 Likes | 1326 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เห็นวิวนี้แล้วบอก เหมือนเพลงจาก Lion King ที่ขึ้นว่า "นาซิเพ่นยา" เลย อยากไปถ่ายรูป แต่พอใกล้เข้าไปแล้ว ยืนไม่ไหว ขาสั่น... นั่งละกัน... แต่แค่นี้ ใจก็สั่นละ ไม่สู้ ขยับไปใกล้กว่านี้ ไม่ไหวแล้ววววว

454 Likes | 1327 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hiking! Hike hike Hike! #hike

206 Likes | 1327 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Whew! Too late to say I am scared!!!

162 Likes | 1327 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Who runs the world? Girls!

173 Likes | 1328 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Yo! I am ready for the challenge! ผิวแทนเลย (ดำละเนี่ย) จากทริปนี้ แดดเปรี้ยงๆ ทุกวัน

150 Likes | 1328 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning world!! Hiking up this mountain to see the sunrise was worth it! There had been a few incidences that had knocked me off guard recently. It was not easy but this trip to the holy land was much needed. It rejuvenated me from within and gave me hope. I will keep praying for my family's health and happiness. However long the night, the sun will always rise.

316 Likes | 1329 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The classic picture in the Dead Sea, the lowest place on Earth สิ่งที่เรียนรู้จากการลงน้ำ ที่เขาว่าเค็มมากจนทำให้ตัวลอย --> ตัวลอยจริง ลองมาแล้ว อ้วนผอม ลอยหมดจริงๆ --> น้ำทะเลมัน มันมาก มันเหมือนว่ายอยู่ในน้ำมันเลย มันลื่นๆหนืดๆ เหมือนน้ำมัน ไม่เหมือนน้ำอ่ะ --> น้ำทะเล อุ่นมาก ไม่สบายตัวเวลาลงไปเล่น ยิ่งอากาศร้อนๆ แดดแรงๆแล้ว อึดอัดมาก --> กรุณาใส่รองเท้าลงน้ำเถอะ ตอนแรกไม่รู้ ลงไปแล้ว อย่างเจ็บฝ่าเท้าเลย เพราะด้านใต้ มันมีก้อนคริสตัลเกลืออยู่ ซึ่งน่าจะเกิดจากการตกตะกอน และจับตัวกันเป็นก้อนกรวด (เจ็บมาก ทำเล็บฉีกเลย แง) --> ตอนแรกจะว่ายน้ำซักหน่อย แต่พอจุ่มลงไปแล้วอุ่นมาก หนืด ไม่สบายตัว 😅 เลยขอไม่เอาหัวจุ่มน้ำนะ ตอนแรกก็ขยับไปมาเหมือนจะว่ายน้ำ เข่าข่วนคริสตัลเกลือไป เป็นแผล ก็โอเค รู้เรื่อง จบนะ --> ใครเป็นแผล (เคสฮอนด้าก็เข่าที่ถูกข่วน กับเล็บเท้านั่นแหละ) อื้อหือ รู้เรื่องเลย เคยโดนน้ำเกลือราดไหม แสบบบบ --> อย่าให้น้ำเข้าตาเชียว น้ำตาไหลพราก แสบ!!! แล้วจะเอามือที่ไหนเช็ด? มือปาดก็ไม่ได้เพราะมือเปียกน้ำไปแล้ว ผ้าก็อยู่บนฝั่ง! ทรมาน! ได้แต่ให้น้ำตามันไหลจนหายไปเอง และห้ามให้น้ำเข้าปากด้วย เขาห้ามกินนะ แต่เด็กซนอย่างฮอนด้าจะเหลือเหรอ? แอบเลียที่มือไปนิด .. มันเค็มจนขมเลย บอกไม่ถูก เอาเป็นว่า เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่ง เพื่อรูปรูปนี้! แต่ถามว่าเอาอีกไหม?? เอิ่ม ขอคิดก่อนนะ... รู้ละทำไม เขาเรียก DEAD sea จบกัน แผนการ ว่ายน้ำออกกำลังกายเรา

253 Likes | 1329 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We went hiking for hours yesterday in the desert and yup! This was my hiking outfit😭 เมื่อวานเดินจนขาลากเลย ในทะเลทราย ไปน้ำตกต่างๆ ชุดไม่พร้อมเดินแต่พร้อมเล่นน้ำ!!

482 Likes | 1330 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Fall in love with taking care of yourself. Mind. Body. Spirit 💪🏻 ยังพยายามออกกำลังกายทุกวันอยู่นะ เข้ายิมบ้าง เพราะเมื่อยขาแล้ว เดินทั้งวันเลย เวลามาเที่ยว #วันนี้คุณออกกำลังกายหรือยัง

464 Likes | 1331 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Photo taken by my hubby... He is trained now to be an Instagram husband 💑

280 Likes | 1332 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This river is where Jesus was baptised!! 💧 The water is very clear and clean! 💦

147 Likes | 1332 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Following the footsteps of Jesus in the holy land. ✝️

209 Likes | 1333 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เปิดหู เปิดตา เปิดใจมากๆ กับการมาเที่ยวอิสราเอลครั้งนี้ ได้เรียนรู้เกี่ยวกับประเทศ ที่ค่อนข้างจะแบ่งแยกเลย สำหรับคนยิว และ อาหรับ ในอิสราเอลด้วยกันเอง... เหมือนเป็นเรื่องที่ทุกคนรู้และเข้าใจ ว่า ถ้าจะให้ประเทศอิสราเอลเดินต่อไปข้างหน้าได้ คนทั้งสองฝั่ง ไม่ว่าเชื้อชาติไหน ต้องร่วมมือกัน แต่ดูเป็นเรื่องยากมากเลย เพราะขนาดหมู่บ้านหรือเมือง ยังแบ่งเลย ว่า อันนี้ของคนอาหรับ อันนี้ของคนยิวนะ... ไม่ว่า ประเทศไหนๆ ก็มีปัญหาเหมือนกันหมด แบ่งพักแบ่งพวก... แต่ถามว่า น่ามาเที่ยวไหม บอกเลยว่ามากกกกก เพราะมันคือการผสมผสานที่เจ๋งดี ระหว่างวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

247 Likes | 1333 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My favourite place to vacation is any place by the ocean 🌊

484 Likes | 1334 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🌊 sea 🏖sand ☀️ sun

247 Likes | 1334 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good start to a new day :) let's stay active 💪🏻

224 Likes | 1334 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My first time experiencing the Arabic culture, and I'm impressed with their genuine hospitality and generosity.

430 Likes | 1335 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The run this morning - easy 6.5 km along the port. วิ่งไป ถ่ายรูปไปตลอดทาง! ทะเลสวย ฟ้าใสสุดๆ

142 Likes | 1335 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Love the run along the coast in Tel Aviv ❣️

274 Likes | 1335 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Keep exploring the world 🌍

438 Likes | 1336 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Temporarily closed for spiritual rejuvenation.

125 Likes | 1336 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My first time in a Middle Eastern country. Visiting the Holy Land with my Hubby. ~ Israel 🇮🇱

398 Likes | 1337 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Energize yourself and kickstart your day with a 10k

553 Likes | 1338 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Another year has passed 🗓 and it has been 1 full year in Hanoi with @point.avenue We are so blessed 😇to be surrounded by incredible team members 👫who helped us shape our amazing company culture ✨and drive the company forward at lightning ⚡️speed! 💨

594 Likes | 1339 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The run after 6 weeks of summer camp. หน้าก็จะเอ๋อๆหน่อย ใช่สมองไปเยอะมาก ใกล้ถึงเวลา Holiday แว้ว 😇

283 Likes | 1341 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🌞 They say "it will get better" It's a lie. It doesn't get better. You just get used to it. ⭐️

349 Likes | 1342 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Stay positive. Life is about how much you can take and keep fighting, how much you can suffer and keep moving forward. Credit: วิ่งสร้างภาพ

723 Likes | 1347 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Running is the medicine for my body and mind. Especially through difficult time, this is what keeps me together. 🧥 @phloxactivewear 👟 @asicsth 📷 @pleloveyoga

429 Likes | 1353 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Smile 😊

785 Likes | 1357 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
In need of holiday! 😂

33 Likes | 1367 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ASICS RELAY กลับมาแล้ว ปีนี้เรามาเจอกันที่สนามหลวง เตรียมพบกับกิจกรรมสนุกๆสำหรับเหล่าสายวิ่ง แล้วชวนเพื่อนมาทำลายสถิติไปพร้อมกันในวันที่ 3 ส.ค. นี้ รีบลงทะเบียนเลยที่ asicsrelay.com @ASICSTH #ASICSTH #ASICSRelayTH #IMOVEME

303 Likes | 1368 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Trekking 🚶🏻‍♀️up the mountain ⛰in Ninh Binh to clear my mind. 🧠 Life has reminded me again that "Where large sums of money 💰 are concerned, it is advisable to trust nobody. 🙅🏻‍♀️" - Agatha Christie However, from all the experiences, we are so much stronger as a couple and a family as a whole. I guess we just have to live and learn. 💓

438 Likes | 1371 days ago | 11

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ยิ้มกว้างๆ รับปีสุดท้าย กับเลข 2 #หน้าสด วันเกิดปีนี้ ก็อยู่ซัมเมอร์แคมป์อีกเช่นเคย

462 Likes | 1383 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My usual ritual of morning run 🏃🏻‍♀️

153 Likes | 1385 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Home sweet home Felt so good to be home 🏠

285 Likes | 1385 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hello bangkok! 12.75 โลเช้านี้ รอบ #สวนลุมพินี

266 Likes | 1388 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Officially moved into our new apartment :) ย้ายบ้านเรียบร้อย!!

500 Likes | 1395 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning Sunday with 20 km run. This is my weekly source of happiness 🥰 #run #running

230 Likes | 1398 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hello work day... ปากแดงไว้ก่อน

308 Likes | 1399 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
2 years ago... @hamleysc your face is priceless but I still love you to the moon and back.

426 Likes | 1405 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Morning workout completed. 🌟

633 Likes | 1409 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My Sunday Long Run🏃‍♂️ It is getting very hot and humid here in Vietnam 🇻🇳 #running #run #lifestyleblogger หุ่นจงมา หุ่นจงมา พยายามมากเลยนะ ขอบอก

274 Likes | 1415 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Fantastic weekend in Sonoma Valley for D&D wedding 👰🤵#Derekgotdased a lot of amazing food & wine with the highlight of an exclusive kitchen tour with the famous chef Thomas Keller at the French Laundry. 💓 Love is all around❣

607 Likes | 1416 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Healthy lifestyle

464 Likes | 1417 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มาเที่ยว สังสรรค์ ต่างประเทศกับ เพื่อนคนสวย และเดอะแก๊ง #napavalley #sonomacounty 🥂party with class 🍷

455 Likes | 1417 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
A smile is the best make up any girl can wear #smile

218 Likes | 1418 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Running around burning the food from last night out :) #beverlyhills ที่คาดผมน่ารักๆจาก #happyrunning ของพี่ @oop_aib

340 Likes | 1422 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It’s not the size of the dog in the fight, but the size of the fight in the dog that counts. #squats ตอนเล่นไม่เท่าไหร่ สบ๊าย เดี๋ยวดูพรุ่งนี้ จะยังปากดีอยู่ไหม? รู้กัน! #gymlife

181 Likes | 1423 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Too much fun everyday at @point.avenue

301 Likes | 1427 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My weekly activity... 🏃🏻‍♀️💨

472 Likes | 1433 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
..........เราไม่ใช่คนที่ วิ่งเก่งที่สุด (สาวๆที่ วิ่งเร็ว กว่าเรา อึดกว่าเรา มีเยอะแยะไป) ..........เราไม่ใช่นักวิ่งที่ น่ารักที่สุด (สาวๆ ที่ สวยๆ ขาวๆ เดี๋ยวนี้มาวิ่งเพี๊ยบบบ) ...........เราไม่ใช่นักวิ่งที่ ขยัน มีวินัยที่สุด (พยายามเท่าที่ได้ กิเลสก็เยอะ ง้องแง้งตลอด) ...........เราไม่ใช่นักวิ่ง สายวิชาการ ความรู้แน่น (ความรู้เท่าหางอึ่งเลย เรียนรู้จากคนรอบข้างเสมอ) ...........เราไม่ใช่ บล๊อคเกอร์ สายอาชีพ (ยังมีความทะเยอทะยานในงานอยู่ อย่าไต่ขึ้นไปต่อ) ....แต่....แต่... ...........เรามีความสุขเวลาที่วิ่งที่สุด สุขจริงๆนะ จะช้าหรือเร็ว (ถ้าเร็วก็ทรมานหน่อยตอนวิ่ง แต่จบแล้วอย่างฟิน) กับอีกอย่าง เราเป็นนักวิ่งที่ขี้โม้ที่สุด เขียน เล่าได้ไปเรื่อย เลยอยากแบ่งความสุขเล็กๆ ของเราให้คนอื่น

657 Likes | 1434 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Sometimes you have to let life turn you upside down, so you can learn how to live right side up 🥰

282 Likes | 1435 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Retreat ❣

193 Likes | 1435 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My attempt at meal prepping ลองทำ meal prep กันอีกรอบนะคะ หลังจากความมึนของรอบที่แล้ว อาหารออกมา หน้าตาเป็นยังไง ไปขมกันเลยค่ะ

346 Likes | 1435 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hiking this morning in the woods 🥾@anlamretreats #hiking #nature #healthy #run

189 Likes | 1436 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#PAgraduation Oh, the places you'll go. งาน graduation 🎓 เราจัดงานให้เด็กๆ ที่จบและกำลังจะไปเรียนต่อกัน สนุกสนานกันทุกคน

300 Likes | 1437 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I wanna run under the cherry blossom 🌸 again... so beautiful in korea

196 Likes | 1438 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พรุ่งนี้เจอกันนะจ๊ะ @sweetvarnvarn Snapped at : @722seventwentytwo ร้านชานม ออแกนิก

341 Likes | 1440 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Run Honda Run. I didnt push too hard at the beginning but kept a steady pace throughout. That's the secret of distance running 😉 วิ่งอย่างสนุก อยากลงสนามอีกเร็วๆแล้ว... แต่เดี๋ยว กลับไปซ้อมก่อนไหมหนู!!

175 Likes | 1441 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Cám ơn vì bài viết rất tuyệt vời này. Tôi mong tôi có thể là động lực để thúc đẩy các cô gái khác tham gia chương trình. Nó đã thay đổi tôi rất nhiều và tôi muốn chứng minh cho thể giới rằng: “ bạn vẫn có thể 💕bánh bèo💕 bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong” Thank you the picture @ecoparkmarathon #ecoparkmarathon2019 #ecoparkmarathon

441 Likes | 1441 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รองเท้าคู่แรก ที่ทำให้ฮอนด้าไปจบมาราธอนแรกได้ ที่ภูเก็ต พร้อมถ้วยที่ 3 รุ่นอายุกลับบ้าน ก็คือ asics นี่แหละ วันนี้ได้กลับมาลองอีกครั้ง ตื่นเต้นแล้วสิ ควรลงมาราธอนอีกรอบดีไหมเอ่ย? Thank you Asics #ASICSTH #METARIDE #asicsthailand

472 Likes | 1441 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Running makes me feel so alive and help me appreciate all the things I have. 😍 I am in love with korean spring. #running

545 Likes | 1443 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
สุขสันต์วันปีใหม่ไทยค่ะ 新年快乐 새해 복 많이 받으세요 chúc mừng năm mới It doesn’t matter how far I am from you guys, I’ll always be missing you and especially now, because it’s Thai New Year. Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy new year everyone! - Honda Petchaporn C. - #นักวิ่งน่ารัก

591 Likes | 1444 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
21 km at 1:53 @ecoparkmarathon Very well organised race. The vibe is amazing! This is why I fell in love with running :) #ecoparkmarathon2019 #ecoparkmarathon

271 Likes | 1444 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
21 km.. I will always give maximum effort 🥰 #ecoparkmarathon2019 #ecoparkmarathon

640 Likes | 1446 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
So proud to see that it is coming together... 60 days and counting since I started my body transformation journey #weightlossjourney #goodbyebellyfat

246 Likes | 1452 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อฮอนด้าลองทำ Meal Prep เป็นครั้งแรก มันจะมึนๆขนาดไหน มาชมกันค่ะ

419 Likes | 1457 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อวานค่ะ 18 โลนะคะ เตรียมพร้อม ฮาล์ฟ มาราธอน วิ่งสิวิ่ง ฮอนด้าวิ่ง! tôi đã chạy 18 km ở hồ hoan kiem

812 Likes | 1463 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Thailand 🇹🇭 Be the type of energy that no matter where you go, you always add value to the space and lives around you. #thailand #villamoreeda

222 Likes | 1463 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning!! Breathing in fresh air 🥰

252 Likes | 1467 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Happiness is the best medicine 💊 😍

337 Likes | 1468 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning...

229 Likes | 1474 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Picture from #kilorunhanoi2019 ... คิดถึงสนามวิ่ง หางานลงอีกดีกว่า รูปจาก น้าเด่น @naden_81

312 Likes | 1477 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เสียวตกเป็นที่สุด stunning view 아름다움

489 Likes | 1478 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Amazing break from the busy city life. I need to get out of the office & studio with no windows and run in the nature once in awhile. Sunday morning and Monday are my time and now I realised how precious these moments are. They are like fuels to my soul. việt nam rất đẹp #nature #pureair #citybreak #daytrip #hanoi 📸 @janja.r @yeepoontri

414 Likes | 1484 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Living healthy. Living happy. 😊 #healthylifestyle #hanoitrainstreet

450 Likes | 1485 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#hanoitrainstreet Walking around Hanoi, I am in love with this street. Credit @naden_81

233 Likes | 1485 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It is a great rest day around Hanoi. Snapped 📷 by @naden_81 #photographer เมื่อมี มือกล้องมาเยี่ยม เราก็จะได้รูปสวยๆ

674 Likes | 1486 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It has been so long that I ran in a race. Taking 2nd place home after a long break gives me a sense of achievement and encouragement to start running and racing again. ความสุขเล็กๆของฮอนด้า หาได้ง๊ายง่าย แค่ได้ออกมาวิ่ง เท่านั้นเอง #kilorun #kilorunhanoi #ขาใหญ่ใจต้องนิ่ง

554 Likes | 1489 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พยายามเบ่งนะกล้ามนะ แต่ไม่มีให้เห็น ^^ พยายามต่อไป #ผู้หญิงสตรองออกจะเท่ #วันนี้คุณออกกำลังกายหรือยัง

339 Likes | 1495 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I fight like a girl #thaiboxing #boxing #healthyliving #healthylifestyle snapped by @janja.r

89 Likes | 1498 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Roses 🌹 ผิดไหมถ้าจะบอกว่า ไม่อินกับดอกไม้สดเท่าไหร่ เสียดายตังอ่ะ เดี๋ยวก็เหี่ยวแล้ว เอาตังมาซื้อขนมให้กินดีกว่า หรือไม่ก็ดอกไม้ปลอม หรือ แบงค์แดงๆ พับมาเป็นช่อดอกไม้ก็ได้นะ 🌹 สุดท้ายแล้ว ไม่เรื่องมากหรอกค่ะ ซื้อมาให้ก็ Thankful ที่สุดแล้ว

164 Likes | 1499 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning.... Monday ❤️

164 Likes | 1503 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
keep smiling 😊

118 Likes | 1506 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Nothing hurts more than trying your absolute best and still not being good enough. People will try to label you not good enough, too slow, too young, too many mistakes. You can't stop negative comments or prevent negative labels, but you can choose to not let them hold you back and build with them.

101 Likes | 1508 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Trip จบ รูปไม่หมด... ลงต่อ.. ประทับใจอินเดีย อยากกลับไปอีก!! I wish I could explore other parts of India. It is such a beautiful country! I was so ignorant before this trip thinking that there was only Taj there, but it had proven me wrong. The culture. The food. The architecture. I am in awe!

114 Likes | 1510 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ถึงเวลากลับบ้านแล้วสินะ... Time to say good bye. #DGHinIndia #waterpalacejaipur #waterpalace

135 Likes | 1510 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The famous door in Jaipur that everyone took pictures of! #citypalace #jaipur #DGHinIndia

112 Likes | 1510 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#citypalace #blueroom Kudos to my husband who took amazing pictures throughout our trip. I know it isn't easy for a picture to pass my inspection. #instagramhusband

141 Likes | 1511 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
India is such a picturesque place! Thanks to @topindianholidays for pointing out all the photo spots to us! ชอบมากเลย ไกด์ดีงาม พาถ่ายรูป แถมชี้เป้า มุมถ่ายรูปให้ด้วย ใจก็เย็น ดีใจมาก ได้รูปสวยๆเพียบ เลือกบริษัทพาเที่ยวดี ชีวิตเปลี่ยน @topindianholidays #DGHinIndia #patrika #patrikagate

91 Likes | 1511 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My first time to India and it definitely won't be my last. #jaipur #india #DGHinIndia #oberoi

89 Likes | 1511 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This step well is super deep. I got goosebumps walking up and down it! #pannameenakakund #DGHinIndia #india #stepwell #stepwellsofindia

144 Likes | 1512 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Perfect beginning to our pig 🐷 year of 2019. We rode an elephant through a local village, and watched the sunset at Naila Fort, the private residence of the Oberoi Family, followed by dinner for two. The whole experience was surreal and the best part was that it was very private. Thank you @theoberoirajvilas #notsponsoredpost #justsogood #wanttoshare #DGHinIndia #jaipur #nailafort #theoberoirajvilas #DGHinIndia

158 Likes | 1512 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hawa Mahal in Jaipur. It looks like a reflection but the building is just so symmetrical. #palaceofwinds #DGHinIndia

116 Likes | 1512 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It was jaw dropping to witness the intricate craftsmanship behind the talented artisans 350 years ago. #amberpalace #DGHinIndia

82 Likes | 1513 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🎼🎵With a smile and a song Life is just a bright sunny day Your cares fade away And your heart is young🎶➰#snowwhitereimagined @theoberoirajvilas #DGHinIndia

86 Likes | 1513 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My trouser and the background match 🥰 #DGHinIndia

179 Likes | 1513 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
อีกรูป! คร๊อปสุดๆละ...😅 Super zoom in.. There are just so many tourists trying to take pictures. 📸 #DGHinIndia

116 Likes | 1513 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
รูปเดียวพอ... คนอื่นถ่ายออกมาสวย อย่างกับปกนิตยสาร.. แต่เราสู้คนไม่ไหวจริงๆ ปวดหัว มึนตึ๊บเลย... ซ้ายก็คน ขวาก็คน กว่าจะได้แต่ละรูป เอาแค่นี้พอ Classic Tourist Pose with the Taj! อ่ะ ได้รูปละ กลับได้... #ฝันพังทะลาย #DGHinIndia

109 Likes | 1514 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We are staying here tonight?!? Is this really India? #theoberoi @theoberoiamarvilas #DGHinIndia

78 Likes | 1514 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
🇮🇳 Delhi #newdelhi #india #DGHinIndia #dghtheexperience

141 Likes | 1515 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Mayhem redefined in Delhi. It is definitely a happening place. 😂😅 #india #DGHinIndia #theoberoitour

122 Likes | 1515 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The country that is so rich in culture. #india #newdelhi #DGHinIndia

348 Likes | 1516 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Ready for 🇮🇳 India. First stop.. Bangalore

266 Likes | 1522 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We shook hands and agreed to sacrifice anything and everything because we believe true success requires sacrifice... let's keep working hard to get to the goal!

87 Likes | 1524 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Another episode of KidTeacher is out. Please watch the full episode here 👉 https://youtu.be/z0vJPJuiaKA #PointAvenue #CharacterFirst #PathwaytoExcellence #Mentorship#Lifecoaching #educators #Teaching #Hanoi #Vietnam #Educations#Learning #Teachers #Students #KidTeacher #LearningThai#LearningVietnamese #englishidioms #idioms

223 Likes | 1525 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Xin chao ~

325 Likes | 1527 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
💕 ชอบความฟู่ของกระโปงที่สุด #throwback

650 Likes | 1528 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หวานบอก ลงทุนซื้ออุปกรณ์ไปขนาดนี้แล้ว สงสัยต้องวิ่งแล้วหล่ะ เทรลเนี่ย 555 เก่งมากเลย! วิ่งไม่เห็นฝุ่นเลย แต่ที่ดีใจกว่าคือ หวานหลงเสน่ห์การวิ่ง! 🥰

239 Likes | 1529 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
21 Vietnam trail marathon เป็น sweeper ค่ะวันนี้ วิ่งกัน 30 คน จบกันทุกคนนะคะ พาเด็กคนสุดท้าย ส่งถึงเส้นชัยกับมือ ภูมิใจและดีใจ เหมือนวิ่งชนะเลย มาด้วยกัน ก็ต้องจบด้วยกันนะ

337 Likes | 1529 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
พร้อม! 21 km trail run #PAThaiTeam #pointavenue

75 Likes | 1530 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Starting line for tomorrow trail run. 21 โล จัดไป... คลาน เดิน วิ่ง กลิ้ง...

347 Likes | 1531 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Together through all the ups and downs ~

544 Likes | 1531 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#10yearchallenge ใครหว้า โตเป็นสาวเชียว @hamleysc 10 ปีผ่านไป ถึงตอนนั้นจะอวบ คล้ำ ฟันเหยิน แต่สิ่งที่ชอบที่สุด ในตัวเอง คือความสดใส ร่าเริง ยิ้มกว้างๆ เห็นฟันทุกซีก เจื้อยแจ้ว ถามคำถามตลอด พูดไม่หยุด ชวนคนคุยเสมอ เมื่ออายุเยอะขึ้น เพิ่งค่อยๆรู้สึกได้ว่า เราสดใสน้อยกว่าเดิม จริงจังมากขึ้น พูดน้อยหน่อย แต่คิดมากขึ้น พยายามวางตัวให้ดี และ แคร์ความคิดคนอื่น มันคงเป็นการเติบโตขึ้น มันคือการเป็นผู้ใหญ่ ไม่ใช่เด็กอีกต่อไป ประสบการณ์ต่างๆ สอนให้เราได้เรียนรู้ ทำให้เราได้เปลี่ยนไป ตามกาลเวลา #change #time #sisters #lifestyle #grow #growingup #mindset

368 Likes | 1540 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Leaving the comfortable life where everything is at your finger tips for a difficult journey of unknown and hardship is never easy even though I know that higher rewards and sense of achievements are waiting for me at the end. I miss my life and the support system I have here :( Bye bye Thailand.

82 Likes | 1542 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
⛄️ ❄️ let it snow. Let it snow. Let it snow. #ติ่งจีน #หนาว

192 Likes | 1542 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The coldest place I have ever been to. Coming from Thailand, this is such an experience. หนาวเย็น ทั้งกล้อง ทั้งเลนส์ แข็ง... น้ำแข็งเกาะ ใจแป๋วเลย คิดว่าเจ๊ง มือถือก็ดับ หนาวที่สุดที่เคยเจอ ถุงอุ่นนั้น ก็ใช้กันอย่างกับทิชชู่ ประสบการณ์นะ... เย็นนนนน #เราต้องรอด #กล้องก็ต้องรอด

113 Likes | 1543 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Ski Tracker and Honda Ski tracker เหรอ จะสู้ ฮอนด้า? หึหึ ไม่สู้หรอก เพราะฮอนด้าคง หนาวสลบไปละ ถ้าไม่ขึ้นรถคันนี้ บุกหิมะขึ้นไป คงมีแข็งกลายเป็น เอลซ่า #skitracker #snow #freezingcold

105 Likes | 1543 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Let's go! 🎒

112 Likes | 1544 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The coolest thing I have done so far. Boiling water turns into ice within seconds. It is freezing here!! #harbin #boilingwaterchallenge #waterturnsintoice #snowtown #china #haerbin #snow #ice #อย่าเข้ามาใกล้ตอนโยนนะ #น้ำเดือดปุดๆ #คิดดูว่าอากาศยะเยือกแค่ไหน #หนาวสุดขั้ว #coolestthingever

269 Likes | 1544 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ยิ้มสู้หนาว จะใส่กี่ชั้น ก็ยังหนาว~ ❄️ ⛄️

188 Likes | 1545 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
你好 back in China 🇨🇳 Harbin we are coming!! It is going to be cold 🥶

116 Likes | 1546 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Sunworld ☀️ #danang #travel #lifeisbeautiful

141 Likes | 1546 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Up up here we go! 🚠

304 Likes | 1547 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กับสะพานมือ ที่ฮิตกันที่เวียดนาม It is super foggy though so this is the only angle that you can see the hand! Super duper cold!

157 Likes | 1547 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The first time to actually explore Vietnam after living here for 6 months 😇😂 Something that is not home and office. #adamsexyeve

215 Likes | 1548 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
2018 is a year of new beginnings for me. New country. New home. New assignments. New projects. New team... I learned to push myself to the limit again. This time not through physical exercise of running long distances, but the stamina to brave the unknown and to be bold enough to just do it because without courage you'll never know how far you can go. It has been another busy year full of anticipation and excitement. เริ่มรู้สึกว่า ถ้าไม่ยุ่ง ไม่เหนื่อย มันไม่ใช้ชีวิตฮอนด้าละ แต่ละปี วุ่นทุกปีเลย... คงเป็นตัวเราเองนั่นแหละ ที่หาเรื่อง ทำนู่น ทำนี่ เจ้าแม่โปรเจ็ค ตลอดเว เลยทำให้เยอะตลอด แต่ก็.. ถ้าไม่แบบนี้ ก็ใช้ชีวิตไม่คุ้มสินะ ... ปีนี้ การเสียงหาย เป็นเรื่องปกติของชีวิต มาๆไปๆ ปีหน้า ต้องใส่ใจสุขภาพมากกว่านี้ จริงๆ

169 Likes | 1548 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Basket Boat 🚣‍♀️

519 Likes | 1549 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ปีใหม่ ใกล้เข้ามาแล้ว!! ปีนึงผ่านไป เร็วอย่ากับฝันแหนะ ทุกอย่างผ่านไปเหมือน แค่เมื่อวานเลย Snapped by @naden_81

256 Likes | 1555 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Of all the paths you take in life, make sure a few of them are dirt.

120 Likes | 1561 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My little engineers 👩🏻‍🏫👩🏻‍🔧👨🏻‍🔧 I am so proud of them for building this out by themselves. I am only giving them instructions and tweaking it here and there 👍🏻 Snapped by: @sweetvarnvarn #PointAvenue #CharacterFirst #Pathway #Excellence #Mentorship #teaching #Hanoi #Vietnam #education #learning #teachers #educators #mentors #students #winter #winterbootcamp #bootcamp #PAWBC #WBC #PointAvenueWinterBootCamp

155 Likes | 1582 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
หา ฮอนด้าเจอกันไหม? เหลือ ตัวนิดเดียว #droneshot เรือสวย บริการดีเยี่ยม ที่สำคัญ เจ้าของน่ารัก เฮฮา และโสดจ้า! @mann_pachantabutr #งานขาย #มีเพื่อนดีต้องบอกต่อ #หน้าตาไม่หล่อ #แต่รักทีรักหมดใจ #เชียร์สุดๆ #ใครโสดแล้วจะไปภูเก็ตขอให้บอก

574 Likes | 1583 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I am so lucky to be born on this beautiful country 🇹🇭 and to able to speak the language. It is almost like my secret paradise 🌅that I can always escape to whenever I am tired and need to recharge. 🏝I always get that warm feeling in my heart whenever I visited phuket and met up with my friends and family's friends whom I love so dearly, just like my own family. I wish I could just stop the time and stay there forever. However, life must move on but I know that I can always come back to visit this home. #love #phuket #lifeisbeautiful #blessed

309 Likes | 1583 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
It is the set of sails, not the direction of the wind that determines which way we will go. @sevenmarinephuket #theoriginyacht #phuket #sealife

278 Likes | 1586 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Going back to Phuket this weekend!! Super excited! I can say that it is one of my favourite city in the world because my favourite people live there :)

353 Likes | 1596 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
243rd Marine Corp Ball in Hanoi #teamthai

397 Likes | 1599 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Look me into the eyes. #eyes #soul #canonm50

126 Likes | 1609 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The dream team! 😂 แต่ละคนธรรมดาซะที่ไหน แค่ฮาโลวีนยังจัดเต็มขนาดนี้เลย! #halloweencostume

285 Likes | 1611 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เมื่อ wonder woman มาสอนหนังสือ เด็กก็จะกรี๊ดกร๊าดหน่อย #เราจริงจังกับทุกเรื่องค่ะ @point.avenue #wonderwoman #halloween #happyhalloween #comic

189 Likes | 1612 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Halloween is coming to @point.avenue

207 Likes | 1614 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#Throwback from my last trip to HO Chi Minh City. Back then we didnt move to vietnam yet! #vietnam #hcmc #time #siterecon

564 Likes | 1624 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Super duper fun. Yesterday's hiking with the team. I am in love with this customisable sport bra because it has my name on it ❣️

300 Likes | 1625 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Team building activity of @point.avenue - hiking in Dai Lai ⛰🏃🏻‍♀️🏞🚶🏻‍♀️ #hiking #vietnam #nature #healthylifestyle

234 Likes | 1627 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ท่านเจ้าคุณ... #thaidress #uniquelythai Thank you @sweetvarnvarn for helping me choosing this dress

348 Likes | 1627 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Every flower blooms in its own time. 🌷🌹

496 Likes | 1629 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Wassup Seoul! แว๊บมาเกาหลีแป๊บนะฮะ เดี๋ยวกลับเวียดนามแล้ว!

936 Likes | 1630 days ago | 18

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I look like a korean lady! 😂

386 Likes | 1632 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Start each day with a grateful heart ❣

946 Likes | 1633 days ago | 8

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
This morning run around Hoan Kiem with @sweetvarnvarn in our twinsies outfits from @v_getfit

287 Likes | 1633 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
มีแขกมาเยี่ยม เวียดนามค่าาาา มาเยี่ยมอีกน้าาาา เดี๋ยวพาทัวร์กิน :)

212 Likes | 1634 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Good morning Saturday 😘

983 Likes | 1635 days ago | 10

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Updated my body weight...🏃🏻‍♀️ I gain weight 😂 My abs is super strong because of all the exercises but until I can eat better then it will forever be hidden under my fat 🧐 Exercising is easy for me. Not eating is hard 😅 แข็งแรงไหม? บอกเลยว่า ใช่ หุ่นดีไหม? ยังห่างไกล .. #บิดแล้วบิดอีก #มุมไหนดี

448 Likes | 1636 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#WhiteWednesday Took it yesterday but posted this on Thursday 😂

391 Likes | 1640 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The fun we had in class at @point.avenue

405 Likes | 1644 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We took this photo 1 year ago in Korea. I love all the pictures. It has only been 1 year and 6 kg is added to my belly 🤣😂

264 Likes | 1649 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
We have been in Vietnam for 100 days already. 🇻🇳 Thank you @thuyenng0610 for sending us the eclairs! เรามาอยู่เวียดนามได้ 100 วันกันแล้วนะ! เวลาผ่านไปเร็วมากเลย และเราก็ได้ทำอะไรมากมายเลย ส่วนภาษาเวียดนาม ก็ยังไม่รอดอยู่ดี ได้แต่ สินเจ่า และ ก๋ำเอิน! #messyhairbutidontcare

280 Likes | 1652 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
My 10K in Hanoi. 6 loops around Hoan Kiem Lake

411 Likes | 1655 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
And at the end of the day, your feet should be dirty, your hair messy, and your eyes sparkling.

489 Likes | 1657 days ago | 9

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Cute outfit from @v_getfit Thank you @mimew999 and @sweetvarnvarn for sending this to me :) เดินลงมา ไปยิม คุณแฟนถามว่า ชุดน่ารักไปไหม จะไปออกกำลังกายกันนะ 🤔🤔 ใส่ชุดน่ารัก ก็จะได้มีกำลังใจ ออกกำลังกายไงคะ.. ไม่เข้าใจผู้หญิงกันเลย 🙄🙄 #gymlife

486 Likes | 1658 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
There is this voice in my head that keeps telling me everyday, "you are not good enough" "you are not pretty" "you do not deserve it" "you can't do it" Then I realised IF I DON'T BELIEVE IN MYSELF, THEN WHO WILL? #tryinghardtobeconfident #notgoingtohideanymore #becauseiamworthit

141 Likes | 1659 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
@sweetvarnvarn I miss this trip! :) รอบหน้ามาเวียดนาม มาออกกำลังกายด้วยกันนะ ยู... ออกไปวิ่งกันด้วย

242 Likes | 1659 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
วิธีกินแหนมเนืองแบบถูกวิธีนะคะ สไตล์ เวียดนาม... โธ่ กินมาตั้งนาน เพิ่งจะรู้!! เขากินแป้งกันแบบ ไม่แช่น้ำนะ เออ....

184 Likes | 1661 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
กิจกรรมง่ายๆ ที่ฝึกให้เด็กๆ ต้องจดจ่อ ต่อหนังยาง แล้วก็พาไปโดดยางต่อ

285 Likes | 1662 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The teachers enjoy building with straws very much, sometimes even more so than the students. 🙈

502 Likes | 1663 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Jobs fill your pocket, but adventures fill your soul. อยากไปเที่ยว แต่ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องขอวีซ่า และยากตรงที่เราไม่อยู่เมืองไทย ให้ได้ไปขอเลยยยยยย ฮือออ

324 Likes | 1663 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Went to one of the best French restaurants in Hanoi last night. Thank you @actressclara for the style tips.

487 Likes | 1665 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hanoi ~ STEAMography Team @point.avenue

275 Likes | 1666 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Girls day out around Hanoi. Bonjour .. 🇫🇷 ~ crepe ~ (ไหนๆ จะเอาซิกแพค ไหนๆจะลดความอ้วน)

225 Likes | 1667 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Let's make a pyramid in class! I am as excited as the students to make this🤣

156 Likes | 1669 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I never feel like this is work! Always happy to be in class with little ones. 😘 okay.. are you ready to dance to Baby Shark?

690 Likes | 1671 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
What did you do this morning? กำลังปิดปรับปรุงนะครัช! ออกกำลังกายหน่ะ เรื่องง่าย.... แต่หยุดกินหน่ะ ย๊าก ยาก... มันเลยหุ่นได้แค่นี้..😅 เดี๋ยวจะคอยอัพเดท ว่าความพยายามไปถึงไหนบ้างแล้วนะคะ แต่ตอนนี้ เทศกาล moon cake ที่เวียดนาม🤗 คือ... 👉🏼👈🏼 ถ้าไม่ลองก็เสียดาย จริงไหม? กิน ไม่กิน กินไม่กิน แงงงงงงงง🤣

397 Likes | 1675 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#throwback Napa Valley!!

705 Likes | 1676 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Miss this ☀️ อยากออกไปเที่ยวแล้ววว นับเวลารอ ปลายปี.. ว่าแต่ไปที่ไหนดี? คิดว่าอยากไป อเมริกาใต้ ที่ไหนแนะนำบอกหน่อยน้าาาาา

368 Likes | 1678 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Quote of the day 🌷🌸

217 Likes | 1679 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
The dream team!

610 Likes | 1681 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Yo!!!

244 Likes | 1681 days ago | 0

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Pathway to Excellence!! แค่ตื่น.. ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง!

409 Likes | 1682 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Sunday Fun Day 🌞

604 Likes | 1682 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Morning walk/run around West Lake, Hanoi 🏃‍♀️💪🏻

493 Likes | 1684 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Hanoi 💋

148 Likes | 1687 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Just a regular working day for me :) Cant wait for our fall session to begin

407 Likes | 1691 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
แว๊บๆ มาโผล่เกาหลี นะจ๊ะ พรุ่งนี้กลับ เวียดนามละ

446 Likes | 1700 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I am in love with this jacket from @phloxactivewear

457 Likes | 1703 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Great day to go around Hanoi :) Thank you @phloxactivewear for the jacket. Snapped by @sweetvarnvarn

273 Likes | 1713 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ช่วงนี้เจอหน้านางทุกวัน ตื่นเช้า ก่อนนอน 😻 อยู่ห้องเดียวกันอีก บนเตียงสองชั้น ชั้นเตียงบน เธอเตียงล่าง ผ่านมา เดือนนิดๆ ละ Summer boot camp เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง 😇😇

511 Likes | 1717 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ตอนนี้ชีวิตไม่มีอะไรมาก มีแต่งาน กับงาน กับงาน จับมือกัน เดินหน้าทำงาน เลยไม่ค่อยได้ลงรูปเลย 😂 #ชมรมคนรักงาน #เก็บตังแปป #ก่อนมีเบบี้ Wake up, work, sleep, repeat 😴

286 Likes | 1724 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Together we can do great things

129 Likes | 1724 days ago | 2

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I will miss this little one. Mirai, Japanese student who liked to call me Mrs. Honda 🤣 and taught me Japanese. ทำผมเลียนแบบเด็ก

83 Likes | 1732 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Back in Bangkok for this show. See pinkfong and Baby Shark next saturday at Asia Books in Central world ทำได้ทุกอย่าง... ทำไม่ได้อย่างเดียวคือ บินนะ

156 Likes | 1733 days ago | 3

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Teacher Honda and Sammy!! Coming soon @wemakeweplay

939 Likes | 1737 days ago | 40

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
เอ... วันนี้ วันอะไรนะ?!? อ๋อ วันเกิดป๋มเอง!!!! Happy birthday to me 😝 วันเกิดปีนี้ รายล้อมไปด้วยเด็กๆเลยจริงๆ

429 Likes | 1738 days ago | 4

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Miss the fun with the girls in Bangkok. Until we meet again 😍

695 Likes | 1746 days ago | 6

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
Back to the nature 🌺🌻🌸💐

263 Likes | 1749 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
I was so surprised!! Thank you for arranging a pre-birthday party for me... แทบจะเป็นครั้งแรกเลย ที่มีคนจัดเซอร์ไพรส์ให้ เพราะทุกทีจะเป็นคนจัดแจง จัดงาน ครั้งนี้ แทบจะเป็นครั้งแรกเลยที่เซอร์ไพรส์จริงๆแบบนี้ (ตอนถูกขอแต่งงานยังไม่เซอร์ไพรส์เท่านี้เลย) ขอบคุณจริงๆ ที่ทำให้เรารู้สึกเป็นคนพิเศษ

857 Likes | 1751 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
ฝนไม่ตก มันก็จะสดใสหน่อย Snap by: @chirakiit

367 Likes | 1752 days ago | 5

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
언니 @actressclara .. Thank you so much for treating me like a younger sister always and try to spend time with me every time I am in Korea. I am glad that you are in Thailand and I have a chance to take care of you. Biggest thank you to @mind_napasasi @ployptk @mimew999 @ixnore @wechiiz for spending time with us.

376 Likes | 1755 days ago | 7

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
😘💋so much fun today with @sweetvarnvarn

490 Likes | 1758 days ago | 1

รูปล่าสุด IG ฮอนด้า เพชรภรณ์ เชิงวิวัฒน์กิจ
#Live every moment #Laugh every day #Love beyond words.

404 L